Danh mục sản phẩm

Tủ bếp gỗ hương là tủ bếp cao cấp. Gỗ hương lại một loại gỗ quý ở Việt Nam, thường được dùng trong thiết kế nội thất cao cấp như, Bàn thờ, Sập, Bàn ghế... Với nhiều đặc tính ưu điểm gỗ hương ứng dụng trong thiết kế tủ bếp thì có thể nói đây là loại tủ bếp cao cấp dành cho những người có điều kiện, gia đình khá giá bởi gỗ hương thật có giá khá cao.

Gỗ hương là gỗ gì? Có quý không?

Gỗ hương từ xa xưa đến nay luôn là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm 1, (là nhóm gỗ quý nhất) vân gỗ mịn màng, uốn lợn rất đẹp và đặc biệt có mùi thơm thoang thoảng trong quá trình sử dụng, do có tinh dầu. Đặc tính gỗ hương rất bền: vân đẹp, thớ gỗ lại rất nhỏ. Bản chất của gỗ Hương là: rất cứng, rắn, chắc, độ giãn nở gần như bằng không, ít có sự co giãn, cong vênh trong quá trình sử dụng sau khi đã được xử lý tốt.

Gỗ giáng hương hiện nay có rất nhiều loại với nhiều nguồn gốc khác nhau, được nhập khẩu vào Việt Nam như; Gỗ hương Lào, Gỗ hương Nam Phi, Gỗ hương Campuchia... Mỗi loại đều có đặc tính khác nhau. Nhưng gỗ Hương được nhập từ nước Lào là loại gỗ được đánh giá là có độ bền và vân gỗ đẹp nhất, cũng như có mùi thơm đặc trưng nhất. Thích hợp với khí hậu Việt Nam.

Tủ bếp gỗ hương có đắt không?

Từ những đặc tính của gỗ Hương bạn sẽ sở hữu một bộ tủ bếp cao cấp với màu sắc đẹp, sang trọng, thiết kế chắc chắn tinh tế với độ bền cao. Nội thất Ngọc Nam  đã tạo ra những sản phẩm tủ bếp gỗ hương đẹp nhất mang đến sự sang trọng cổ kính pha thêm những điểm nhấn phá cách theo lối hiện đại tùy theo không gian nhà bếp của mỗi khách hàng, từ đó mang lại sự hài lòng trong quá trình sử dụng lâu dài….

 Tuy nhiên khi sử dụng nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì ngôi nhà  nên được thống nhất trong phong cách thiết kế giúp mang lại một vẻ đẹp thuần nhất, một đẳng cấp trong gu thẩm mỹ của gia chủ. Và với một lưu ý là gỗ hương hiện tại có giá khá cao, và những loại tủ bếp giá rẻ đều là không phải gỗ hương.

Bạn đang quan tâm tủ bếp gỗ hương hay nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn thêm tại địa chỉ sau:

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sắp xếp :

  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4
  • partler4