VẬT LIỆU NỘI THẤT

Sự đa dạng các vật liệu trong thiết kế nội thất giúp hoàn thiện những món đồ nội thất trở nên hoàn hảo hơn.

Với ưu điểm về màu sắc, tính ứng đụng và dễ thi công, Hiện nay, hầu như các gia đình Việt đều sử dụng các sản phẩm nội thất từ gỗ công nghiệp. Bên cạnh đó điều kiện khí hậu tại Việt Nam đòi hỏi nguyên vật liệu trong thiết kế và sản xuất nội thất cần phải đạt chất lượng cao, đồng thời tương xứng và phù hợp với từng khu vực riêng biệt trong một công trình, nhằm đáp ứng được công năng tối đa mà vẫn đảm bảo sự hợp lí về chi phí. Đó chính là lý do gỗ công nghiệp đã và đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho nội thất chung cư, văn phòng, nhà ở,… thay cho gỗ tự nhiên, vừa thân thiện với môi trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng “xanh” trong không gian sống.

Vật liệu gỗ công nghiệp da dạng phong phú

Cấu tạo của gỗ công nghiệp

Image

"An Cường là công ty duy nhất trong ngành gỗ Việt Nam đạt giấy chứng nhận Green Label - Singapore danh giá nhất tại khu vực về sản phẩm xanh, sạch, thân thiện và bảo vệ môi trường"

Gỗ công nghiệp với đặc điểm làm từ nguyên vật liệu tận dụng hoặc sử dụng cành, nhánh để sản xuất và bắt đầu lại vòng đời mới của mình. Với tính đa dạng của gỗ công nghiệp, ngoài bộ sưu tập bề mặt màu gỗ lên đến hơn 1300 màu, khi chọn bất kì sản phẩm gỗ công nghiệp nào thì chọn loại lõi gỗ tương úng với khu vực sử dụng là yếu tố quan trọng giúp tăng độ bền sản phẩm lâu hơn.

HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU SỰ KHÁC NHAU CỦA TỪNG LOẠI LÕI CŨNG NHƯ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TỪNG LOẠI NHÉ!

Image

ĐẾN VẺ BỀ NGOÀI PHONG PHÚ

Với ưu điểm da dạng về màu sắc gỗ công nghiệp khoác lên mình nhiều chiếc áo bằng các chất liệu khác nhau, gây ấn tượng với hầu hết khách hàng bởi vẻ đẹp mà nó mang lại. Tuy nhiên, một bề mặt gỗ chỉ được đánh giá là chất lượng khi không bị cong vênh, bay màu, nứt nẻ, bong tróc như những loại hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường, bởi vẻ bề mặt gỗ và tấm gỗ chất lượng tốt nếu dùng đúng cách thì độ bền đẹp lên đến 10-20 năm.

Bộ sưu tập tấm bề mặt gỗ đa dạng và trải rộng ở nhiều chất liệu, bao gồm MFC, Laminate, Acrylic, Venner, Piano Gloss… lên đến trên 1300 màu và vân gỗ theo “Trend 2019” như Acrylic giả đá, Laminate giả beton - cement, vải, và gỗ MFC có hiệu ứng Synchronicity…  các màu sắc khác để Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một  “chiếc áo” mình thích cho từng góc nhà, căn bếp…

Image

 Hình Ứng Dụng Thực Tế Tại Showroom

I'm an image

I'm an image

I'm an image

I'm an image

  • Vật liệu Acrylic
  • Vật liệu Laminate
  • Vật liệu Melamine
  • Vật liệu Venner
  • Vật liệu picomat

Vật liệu gỗ tự nhiên

Ngoài các sản phẩm gỗ công nghiệp thì hiện nay gỗ tự nhiên vẫn được ứng dụng nhiều trong sản xuất nội thất nhằm đáp ưng những nhu cầu cần thiết của người sử dụng. Với các loại gỗ tự nhiên nhập khẩu đã trải qua quá trình xử lý công nghiệp để hạn chế các nhược điểm của gỗ. Các loại gỗ tự nhiên ngày nay thường được sử dụng là gỗ sồi nga, gỗ sồi mỹ, gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ, gỗ xoan đào ....vvvv