Danh mục sản phẩm

Tủ bếp inox laminate đây là mẫu tủ bếp được kết hợp giữa thùng tủ inox 304 với cánh laminate đây là sự kết hợp hòa giữa sự bền bỉ của inox và sự thẩm mỹ của laminate làm nên tủ bếp vùa có chất lượng cao. Là mẫu tủ bếp không bị cong vênh, mối mọt, chịu được nước. 

Cánh tủ bếp inox.

Thùng tủ là phần cấu tạo nên bộ khung chắc chắn cho tủ bếp. Mặt cánh tủ bếp là phần quan trọng dùng để che đậy và phủ bên ngoài của thùng tủ. Vì khi nhìn tổng thể vào 1 bộ tủ bếp có được coi là đẹp hay không là do bộ mặt cánh này quyết định. Đối với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại mà các loại vật liệu công nghiệp như là acrylic, veneerlaminate, MDF, MFC, MHF, HDF… Thì tủ bếp inox mặt cánh gỗ công nghiệp là sự chọn hợp lý nhất cho bạn.

Thùng tủ bếp inox.

Với tủ bếp inox thì thùng cũng là phần chịu lực chính cho 1 hệ thống tủ bếp trên và dưới. Và cũng là bộ xương tạo nên hình dáng của tủ. Chính vì nó là kết cấu chịu lực chính và thường xuyên tiếp súc với hơi nước, nhiệt độ, dầu mỡ.. nên thùng tủ sẽ được thiết kế bằng chất liệu inox 304 để giải quyết các vấn đề như cong vênh, mối một, ẩm mốc suốt trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không còn lo nắng sợ tủ bếp nhanh hỏng do ngấm nước và độ ẩm.

Mẫu tủ bếp inox Laminate có độ bền cao nhất hiện nay

Với thùng tủ làm từ inox 304 bền bỉ, chắc chắn. Những nhược điểm lớn nhất là tủ bếp inox màu kim loại giảm thẩm mỹ, để khác phục nhược điểm đó thì mặt cánh laminate là giải pháp hoàn hảo cho nhưng ai thích tủ bếp hiện đại có vẻ đẹp của vân gỗ.

Sau đây là các mẫu tủ inox laminate để bạn tham khảo hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo SĐT: (zalo) 0967926663 - 0963046515

Sắp xếp :