Danh mục sản phẩm

Thùng gạo và thùng rác ngày này không còn thiết kế đơn gian như những thùng đựng gạo hay đựng rác đơn thuần mà ngày này thùng gạo - thùng rác được thiết kế thông minh hơn, hiện đại hơn được lắp đặt trong cùng tủ bếp nhằm tối ưu không gian cũng như thẩm mỹ. Tạo cho bộ tủ bếp trông đẹp hơn với những thùng gạo - thùng rác thông minh.

Thùng gạo - thùng rác thông minh là gì?

Thùng gạo và thùng rác thông minh hoạt động một cách tự động thông minh. Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. 

- Phụ kiện thùng gạo thông minh chất lượng dùng để chứa đựng gạo và tự động lấy ra lượng gạo chính xác nhất cho mỗi bữa ăn được định sẵn. Sản phẩm được làm bằng chất liệu cao cấp giúp đựng đảm bảo gạo an toàn, vệ sinh.Thùng gạo cho tủ bếp dưới đi kèm với ray trượt giảm chấn, đóng mở vô cùng nhẹ nhàng, đảm bảo độ bền đẹp cho tủ bếp.

- Phụ kiện thùng rác tự động được làm bằng chất liệu inox thiết kế theo kiểu dáng hiện đại. Tự động mở nắp thông minh khi các bà nội trợ cần bỏ rác vào thùng. Có thể kéo ra kéo vào đơn gian nhẹ nhàng, đảm bảo độ bền cho tủ bếp.

Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm phụ kiện tủ bếp của chúng tôi đều là sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam với chất lượng và giá tốt nhất. Bạn đăng có nhu cầu tìm hiểu về thùng gạo và thùng rác thông minh vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Sắp xếp :