Danh mục sản phẩm

Trong các mẫu thiết kế tủ bếp hình chữ L, U hay các mẫu tủ bếp có góc cạnh đây thường là khu vực rộng nhưng có thể tận dụng lắp giá góc hoặc giá mâm xoay. Đây là hai phụ kiện tủ bếp được thiết kế chuyên dụng dành cho lắp góc tủ bếp nhằm tận dụng tối đa không gian chứa đồ, bạn sẽ không còn no nắng về góc tủ bếp sẽ phải làm gì?

Giá góc và giá mâm xoay có những loại nào

Trong cấu trúc không gian tủ bếp dưới là nơi có thể lắp đặt nhiều phụ kiện tủ bếp nhất. Phụ kiện được ưa thích sử dụng trong tủ bếp được làm từ chất liệu inox 304 với không gian lưu trữ lớn, đa dạng, nhiều chức năng tiện ích, hỗ trợ tối đa cho việc sinh hoạt nấu nướng tại gian bếp hiện đại đó là các kệ góc như; G Mâm xoay nan 360 độ, Giá mâm xoay nan 270 độ, Giá mâm xoay nan 180 độ, Mâm xoay hình lá, Giá liên hoàn nan,

Hiện nay có nhiều thương hiệu phụ kiện tủ bếp làm từ chất liệu inox 201 hay 304 chất lượng và giá cũng tùy theo kiểu dáng nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cho gia đình, giá cả hợp lý tương ứng với chất lượng sản phẩm phụ kiện, gia đình có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình những bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp nhất. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá góc và giá mâm xoay tủ bếp vui lòng gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn các sản phẩm phù hợp với giá cả.

Sắp xếp :

650.000₫1.000.000₫
1.890.000₫2.700.000₫