Danh mục sản phẩm

Chậu rửa bát Inox 304 đúc là vật dụng nhà bếp hiện nay đang được nhiều người quan tâm, bởi đây là vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong phòng bếp gia đình.  Vậy chậu rửa bát Inox 304 đúc có đặc điểm gì nổi bật mà lại được nhiều người quan tâm lựa chọn. Chậu rửa bát Inox 304 đúc khác chậu rửa bát thường ở điểm nào? làm sao để có thể nhận biết giữa hai loại trên, chúng ta cùng đi tìm hiểu.

Chậu rửa bát inox 304 đúc liền khối là gì?

Chậu rửa bát inox 304 đúc liền khối hay vẫn thường được gọi là chậu rửa bát handmade đây là dòng chậu rửa bát được đúc thủ từ inox công vô cùng tinh xảo, đây là mẫu chậu có độ bền cực tốt so với các loại chậu inox thông thường khác nhờ vào công nghệ đúc hiện đại. sản phẩm chậu rửa bát inox 304 đúc là sản phẩm đẹp, tình sảo có độ bền cực cao phù hợp với mọi không gian phòng bếp hiện đại. Trong bài viết sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu vè một số ưu điểm của dòng chậu inox đúc.

Ưu điểm nổi bật chậu rửa bát inox 304 đúc liền khối

1. Chậu rửa bát inox đúc liền khối có tính thẩm mỹ đẹp hơn

Những mẫu chậu rửa inox đúc liền khối đều được thiết kế và sản xuất cẩn thận, tỷ mỷ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhất của châu Âu nên sản phẩm không chỉ đáp ứng nhu cầu tiện nghi mà thể hiện nét thẩm mỹ, sang trọng cho cả phòng bếp nhà bạn.

2. Chậu rửa bát inox đúc liền khối có độ bền cao

Chất liệu tạo nên chậu rửa inox liền khối chính là inox siêu bền SUS 304 nên sản phẩm có độ bền cao, độ bền của sản phẩm có thể nói là vĩnh cửu. So với những dòng chậu rửa bát trước đây thì chậu rửa bát đúc, hay chậu rửa bát liền khối có độ bền lâu nhất.

3. Chậu rửa bát inox đúc liền khối dễ vệ sinh, làm sạch

Đối với một chậu rửa bát thì ngoài yếu tố về độ bền, đẹp thì việc thiết kế và chất liệu dễ làm sạch cũng được đánh giá rất cao. Đối với yêu cầu này, một lần nữa, chậu rửa bát handmade lại chiến thắng khi chỉ cần lấy khăn mềm là đã có thể lau sạch bề mặt, bởi chậu được làm nhẵn bóng ít bị bám bẩn.

4. Chậu rửa bát inox đúc không ngấm nước:

đây là mẫu chậu được dập từ nguyên 1 khối inox 1 lần không có vết ghép nối, hàn nên hạn chế được việc rò rỉ nước qua mỗi ghép khi dùng lâu ngày chính vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm là chậu không bị rỉ nước.

 

Mẫu chậu rửa bát inox đúc liền thông dụng nhất

Chậu handmade (chậu đúc inox) hiện này được chia làm 5 mẫu sản phẩm chính, đây là những mẫu chậu thông dụng nhất được nhiều người lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu và mục đich khác nhau như:

  • Chậu rửa inox đúc 2 hố lệch (một hố to, một hố nhỏ)
  • Chậu rửa inox đúc 2 hố cân (hai hố to rộng bằng nhau)
  • Chậu rửa inox đúc 2 hố 1 bàn (hai hố có thế to bằng nhau hoặc nhỏ hơn có thêm một bàn chờ nhỏ)
  • Chậu 1 hố nhỏ (chỉ có 1 hố nhỏ)
  • Chậu 1 hố to rộng (to bằng hai hố nhỏ)

Với cách phân loại trên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy chậu inox đúc cũng có nhiều loại, nhiều mẫu mã phù hợp với từng nhu cầu khác nhau. 

Địa chỉ cung cấp chậu rửa bát inox đúc giá rẻ

Nội Thất ngọc nam là đơn vị cung cấp sản phẩm chậu rửa bát inox 304 đúc chính hãng với giá rẻ nhất tới tay người sử dụng. Đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ nhiều năm nay. ngoài ra chúng tôi còn nhận phân phối bán buôn chậu đúc inox Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chất lượng, mẫu mã, giá cả chậu rửa bát inox đúc liến khối. Cam kết luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất!

 

Sắp xếp :