Danh mục sản phẩm

Mặt đá tủ bếp ngày này có sự đa dạng về chủng loại, màu sắc, cũng như độ dày mỏng của đá cũng khác nhau. Vậy làm sao có thể chọn mặt đá tủ bếp cho phù hợp vì đây là nơi thường xuyên phải chịu lực lớn. Nội thất ngọc nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau.

Đá tự nhiên hay còn gọi là đá Granite

Đá tự nhiên Granite thường hay được sử dụng nhất là đá kim sa màu đen đây là một loại đá rẻ phù hợp với nhiều người dân. Đây là loại đá có ưu điểm về độ cứng có thể chịu lực, không bị ngấm nước, không đổi màu. Nhưng loại đá tự nhiên này cúng có một số nhược điểm là ít có đường vân đẹp và không đều, không đa dạng.

Đá cẩm thạch hay còn gọi lá Marble

Đá Marble là loại đá công nghiệp có ưu điểm là màu sắc đa dạng, nhiều kiểu vân đòng đều điều mà đá tự nhiên không có được. Tuy nhiên đá này cũng có một số nhược điểm là loại đá này có độ mềm dễ bị ngấm nước và có thể bị đổi màu theo thời gian. Tuy nhiên loại đá này có giá cao hơn đá tự nhiên.

Đá nhân tạo hay còn gọi là đá Solid Surface

Đá Solid Surface là sự lựa chọn tốt nhất để làm mặt bàn bếp. Chúng Đá có những tính năng nổi trội như: màu sắc đa dạng, không bị ố, khó thấy vết nối ghép đá (thường mặt tủ bếp sẽ phải nối ghép đá). Một loại đá làm mặt đá tủ bếp có thể khắc phục được nhược điểm của cả 2 loại đá trên phải nhắc đến là đá Solid Surface. Tuy nhiên, để sở hữu loại đá này quý khách hàng cũng phải bỏ chi phí cao hơn.

Với việc lựa chọn các loại mặt đá làm tủ bếp cũng hết sức quan trọng, bạn còn đang phân vân hay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ:

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  Email: duongngocnam89@gmail.com

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nộ

Sắp xếp :