Danh mục sản phẩm

Trong phòng ngủ thì tủ quần áo luôn là nội thất quan trọng không thể thiếu được. Tủ quần áo thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên. Nhưng do nhu cầu ngày càng cao trong khi các loại gỗ tự nhiên ngay càng khan hiếm làm giá tủ quần áo gỗ ngày càng đắt đỏ trong khi nhu cầu về các sản phẩm tủ quần áo ngày càng tăng. Chính vì vậy mà các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, hợp lý.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có những loại nào

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng như các mẫu tủ khác được sản xuất từ nhiều loại gỗ công nghiệp khác nhau nhưng để có thể hinh dung dễ hơn chúng tôi phân loại ra một số mẫu tủ quần áo dự theo chất liệu sử dung như sau: Tủ quần áo melamine, Tủ quần áo veneer, Tủ quần áo laminate, Tủ quần áo acrylic. Mỗi mẫu tủ trên đều có giá thành cũng như nhiều mẫu mã khác nhau sẽ được thiết kế tùy theo yêu cầu của từng gia đình.

Địa chỉ làm tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu uy tín

Nội Thất Ngọc Nam là đơn vị chuyên trực tiếp thiết kế làm tủ quần áo gỗ công nghiệp theo yêu cầu uy tín. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng nhân công có tay nghề chuyên sản xuất tủ quần áo theo yêu cầu phù hợp với từng không gian. Nếu gia đình bạn đăng có nhu cầu thiết kế tủ quần áo gỗ công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Sắp xếp :