Danh mục sản phẩm

Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển tủ bếp gỗ tự nhiên với phong cách hiện đại, bền bỉ của tủ bếp inox. Đây là sự vận dụng ưu điểm của inox kết hợp với ưu điểm của gỗ tự nhiên cho ra một phong cách thiết kế tủ bếp hoàn toàn mới là. 

Thùng tủ bếp inox.

Trong cấu tạo của tủ bếp inox thì thùng là bộ xương tạo nên hình dáng của tủ, và cũng là phần chịu lực chính cho 1 hệ thống tủ bếp trên và dưới. Chính vì nó là kết cấu chịu lực chính và thường xuyên tiếp súc với hơi nước, nhiệt độ, dầu mỡ.. nên thùng tủ sẽ được thiết kế bằng chất liệu inox 304 để giải quyết các vấn đề như cong vênh, mối một, ẩm mốc suốt trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không còn lo nắng sợ tủ bếp nhanh hỏng do ngấm nước và độ ẩm.

Mặt cánh tủ bếp.

Mặt cánh tủ bếp là phần quan trọng dùng để che đậy và phủ bên ngoài của thùng tủ. Vì khi nhìn tổng thể vào 1 bộ tủ bếp có được coi là đẹp hay không là do bộ mặt cánh này quyết định. Đối với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp truyền thống tự nhiên không thích phong cách hiện đại mà các loại vật liệu công nghiệp như là acrylic, veneerlaminate… mang lại  thì cánh gỗ tự nhiên là sự chọn hợp lý nhất cho bạn.

Mẫu tủ bếp inox kết hợp gỗ tự nhiên.

Với thùng tủ làm từ inox 304 bền bỉ, chắc chắn. Những nhược điểm lớn nhất là tủ bếp inox màu kim loại giảm thẩm mỹ, để khác phục nhược điểm đó thì mặt cánh tủ bằng gỗ tự nhiên là giải pháp hoàn hảo cho nhưng ai thích tủ bếp hiện đại có vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. mặt cánh gỗ tủ bếp tựu nhiên có nhiều lựa chọn cho ra các loại tủ bếp inox kết hợp sau. Tủ bếp inox gỗ xoan đàoTủ bếp inox gỗ sồi nga, Tủ bếp inox gỗ sồi mỹ, Tủ bếp inox gỗ dổi,

Với sự kết hợp khéo léo như vậy chắc bạn đã lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Mọi thông tin liên hệ theo địa chỉ sau. Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519 

Sắp xếp :