Danh mục sản phẩm

Mẫu tủ bếp nhưạ Acrylic cao cấp hay còn được gọi là tủ bếp Acrylic bóng gương. Mẫu tủ bếp Acrylic hiện đại đang được rất nhiều người dùng quan tâm lựa chọn bởi đây là mẫu tủ được làm từ chất liệu cao cấp, bền đẹp, màu sắc đa dạng mang đến sự sang trọng, giá thành hợp lý, thân thiện với môi trường.

Tủ bếp nhựa Acrylic là gì?

Sản phẩm tủ bếp Acrylic cao cấp được sản xuất trên dây máy móc hiện đại với sự kiểm duyệt chất lượng khắt khe nhất, cùng đội ngũ kỹ sư thiết kế được đào tạo, lành nghề, am hiểu về vật liệu. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện sản phẩm từ chi tiết nhỏ nhất để tạo ra những mẫu tủ bếp Acrylic cao cấp, hiện đại mang đậm phong cách của gia chủ với tính ứng dụng cao nhất. 

Ưu điểm của tủ bếp Acrylic bóng gương.

Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao gấp 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có độ bóng sâu, Acrylic giúp tối đa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn. Còn nếu bạn muốn có một bộ tủ bếp vân gỗ đẹp thì tủ bếp laminate là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

  • Là sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.
  • Tủ bếp Acrylic bóng đẹp, phảng mịn mang tính hiện đại.
  • Là sản phẩm có màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng.
  • Tủ bếp Acrylic tạo cảm giác sang trọng.
  • Chất liệu ổn định, không bị bay màu theo thời gian.
  • Có khả năng uốn dẻo chịu lực lớn.

Báo giá tủ bếp Acrylic cao cấp.

Giá tủ bếp phụ thuộc nhiều vào kích thước, thiết kế cũng như các tùy chọn về vật liệu, thiết bị, phụ kiện đi kèm theo như; Kiểu dáng tủ bếp, Đá làm mặt tủ bếp, bản lề, day kéo... Vì vậy báo giá tủ bếp phải cắn cứ vào vật liệu sử dụng, thiết bị bếp kèm theo, phụ kiện tủ bếp bạn lựa chọn bổ sung. Dưới đây là một số giá để bạn tham khảo thêm về mẫu tủ bếp này.

Sắp xếp :