Danh mục sản phẩm

Xưởng sản xuất nội thất Ngọc Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt nội thất gỗ gia đình tại Hà Nội, và các tỉnh. Chúng tôi chuyên thiết kế, thi công nội thất gỗ gia đình đẹp tại Hà Nội, và các tỉnh phía bắc với chất lượng, mẫu mã, giá hợp lý nhất. Bạn đăng chưa biết chọn mẫu nội thất gỗ, hợp với phong thủy ngôi nhà. Hay bạn còn đăng phân vân về chất lượng của các loại nội thất gỗ khác nhau. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm.

Giới thiệu về nội thất gỗ gia đình.

Nội thất gia đình luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi nó gắn liền với cuộc sống sinh họat hàng ngày của gia đình mà còn thể hiện phong cách và lối sống của chủ nhân ngôi nhà.

Nói đến Nội thất gia đình, là không thể nói đến nội thất gỗ. Bởi trong tất cả các hạng mục trong nội thất gia đình như: nội thất phòng khách; nội thất phòng ngủ; nội thất phòng bếp... đều được sử dụng vật liệu gỗ là chủ yếu.

Vật liệu sử dụng trong nội thất gỗ gia đình.

Với sự phát triển không ngừng. Nội thất gỗ ngày này khổng chỉ được thiết kế thi công bằng chỉ gỗ tự nhiên. Mà bên cạnh đó đã có nhiều vật liệu mới ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. trong khi vật liệu gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm. Vật liệu sử dụng trong thiết kế nội thất gia đình có:

  • Nội thất gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên cũng có nhiều loại từ loại trung bình tới cao cấp: Gỗ xoan đào, Gỗ sồi, Gỗ dổi, Gỗ tần bì, Gỗ giáng hương, Gỗ óc chó.... 
  • Nội thất gỗ công nghiệp. Ngày nay gỗ công nghiệp phát triển nhanh chóng thay thế dần gô tự nhiên; Gỗ MDF, Gỗ veneer, Gỗ MFC, Gỗ laminate...
  • Nội thất gỗ nhựa. gố nhựa là vật liệu mới an toàn bảo vệ môi trường có nhiều ưu điểm; Gỗ nhựa picomat, Gỗ nhựa, Gỗ nhựa pvc, Gỗ nhựa acrylic, Gỗ nhựa laminate...
  • Nội thất inox được sử dụng trong tủ bếp với nhiêu ưu điểm của kim loại không rỉ, sức bền của kim loại.

Nội thất Ngọc Nam tựu hào là đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm nội thất gỗ: Nội thất tủ bếp, Cửa gỗ, Bán ghế phòng khách, Bàn ghế phòng ăn, Giường ngủ, Tủ quần áo, Vách gỗ, Tủ để giầy dép, Kệ tivi, Giá sách, Ván sàn, Cầu thang gỗ... với chất lượng và giá cạnh tranh nhất. Tư vấn miến phí cho khách hàng về nội thất gỗ. Với cam kết bảo hành 1 năm cho tất cả các sản phẩm nội thất. 

Sắp xếp :