Danh mục sản phẩm

Tủ bếp gỗ nhựa hay còn gọi là tủ bếp composite. Với nhiều ưu điểm vượt trội là mẫu tủ bếp gỗ nhựa có thể chịu được nước, mối mọt tuyệt đối, không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

Với khí hậu ẩm ướt Việt Nam thì tủ bếp nhựa Picomat là lựa chọn tối ưu so với tủ bếp gỗ là giải quyết khâu ẩm ướt mốt mọt cho bạn rồi. Tủ bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, hơi nước..., nếu là một chiếc tủ bếp thấm nước thì chắc chắn làm bạn rất lo lắng, phiền lòng mà mất thời gian.

Tủ bếp nhựa Acrylic.

Tủ bếp nhựa Acrylic cao cấp hiện đại, với đặc điểm là cốt bên trong sử dụng nhựa picomat hoặc nhựa PVC bên ngoài được phủ vật liệu bề mặt Acrylic.Với ưu điểm của vật liệu bề mặt Acrylic có độ bóng sâu hứa hẹn sẽ mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, phóng khoáng cùng với các gam màu trẻ trung, tưới tắn. Tủ bếp nhựa acrylic phù hợp với những ngôi nhà hiện đại

Tủ bếp nhựa Laminate.

Đây là loại tủ bếp nhựa laminate sử dụng nhựa picomat là cốt bên trong được dán phủ bằng vật liệu bề mặt là Laminate. Tủ bếp nhựa laminate có nhiều ưu điểm vượt trội do được kết hợp giữa ưu điểm của gỗ nhựa picomat này còn có ưu điểm của tấm laminate.

Tủ bếp nhựa PVC.

Tủ bếp Nhựa PVC cốt bên trong bằng nhựa picomat tiêu chuẩn được phủ một lớp vân bên ngoài bằng nhựa PVC. Với dòng vật liệu picomat vân pvc như vậy sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chon màu sắc cung như màu vân cho chiếc tủ bếp nhựa pvc. Sau đây là một số mẫu tủ bếp gỗ nhựa để bạn tham khảo hoặc liện lạc tới Hotline: (zalo) 0967.926.663

Sắp xếp :