Danh mục sản phẩm

Tủ bếp nhựa pvc ngày càng được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, chung cư cao cấp, và công trình nội thất. Với những ưu điểm tuyệt vời mà tủ nhựa mang lại, tuy giá thành có cao hơn. Nhưng loại tủ bếp này ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Ưu điểm tủ bếp gỗ nhựa PVC.

Tủ bếp gỗ nhựa được chứng minh có nhiều ưu điểm vượt trội mà tủ bếp gỗ tự nhiên cũng như tủ bếp gỗ công nghiệp không có được, dưới đây là mốt số ưu điểm nổi bật.

Tủ bếp nhựa không ngấm nước, chống ẩm: có thể nói siêu bền trong nước bởi thành phần chính từ hợp chất polyvinyl clorua (pvc) cùng các chất phụ gia trộn đều và ép thành các tấm nhựa đặc dày theo tiêu chuẩn quốc tế (dày 18mm).
Tủ bếp nhựa pvc không bị nứt xé, cong vênh, biến dạng: Với sự thay đổi nhiệt độ môi trường, hay đun nấu không hề thay đổi hay biến dạng cấu trúc sản phẩm
– Không mối mọt, ẩm mốc: với bề mặt bóng mịn, không bám bẩn nên rất dễ vệ sinh và thích nghi với nhiều loại chất tấy rửa.
Tủ bếp không cháy: Rất an toàn khi sử dụng vì không sử dụng các chất dễ gây cháy.
– Tuổi thọ của tủ bếp nhựa rất bền: do sử có không bị ngấm nước , cong vênh mối mọt là các nguyên nhân gây ra hỏng tủ bếp.

Giá tủ bếp gỗ nhựa Pvc.

Tủ bếp nhựa có nhiều ưu điểm kể trên nhưng có mức giá không quá cao, nếu so sánh với các loại tủ bếp cao cấp khác thì đây là mức giá có thể chấp nhận được để sử hữu tủ bếp nhựa cao cấp. Ngoài ra gía tủ bếp nhựa phụ thuộc vào nguồn nguyên vật liệu trong quá trình sử dụng cũng như kích thước của tủ. Để có giá chính xác bạn cần lựa chọn thiết bị bếp đi kèm hay các phụ kiện tủ bếp hoặc liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có báo giá.

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sắp xếp :