Danh mục sản phẩm

Tủ bếp gỗ công nghiệp là mẫu tủ bếp hiện đại phù hợp với xu thế ngày càng được sử dụng nhiều, thay thế dần tủ bếp gỗ tự nhiên đã được sự dụng. Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm. Trong quá trình thi công lắp đặt tủ bếp thì, tủ bếp Ngọc Nam đã gặp được nhiều thắc mắc của người sử dụng về tủ bếp gỗ công nghiệp. Vậy tủ bếp gỗ công nghiệp có những ưu điểm gì?

Tại sao lại nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp mà không phải là loại khác

  • Tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ: Do việc gia công đơn giản và mất ít thời gian hơn, có thể sản xuất hàng loạt nên giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp thấp hơn, hợp lý hơn tủ bếp gỗ tự nhiên mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Vì vậy tủ bếp gỗ công nghiệp có thể phù hợp với ngân sách của mọi gia đình.
  • Công năng sử dụng cao: Có nhiều loại gỗ công nghiệp như: gỗ MDF, HDF, Laminate, gỗ Acrylic, gỗ MFC... Mỗi loại gỗ mang những đặc tính riêng: chống mối mọt, chống ẩm cao, chịu nhiệt cao và không bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường, không cong vênh qua quá trình sử dụng. Chính nhờ sự đa dạng về nguyên liệu nên tủ bếp gỗ công nghiệp phong phú hơn và có tính ứng dụng cao.
  • Mẫu mã tủ bếp gỗ công nghiệp đa dạng: Tủ bếp gỗ công nghiệp dễ tạo hình, làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau nên có nhiều kiểu dáng, đa dạng về màu sắc mang lại nhiều phong cách cho nội thất ngôi nhà và làm cho gian bếp trở nên ấn tượng hơn.
  • Dễ vệ sinh, lau chùi: sau khi chế biến thức ăn và chống trầy xước, đặc biệt hơn nữa là tủ bếp gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe.
  • Chất lượng kỹ thuật đảm bảo: Trước khi gia công tủ bếp gỗ công nghiệp thì các nhà sản xuất sẽ phải tiến hành xử lý kỹ thuật toàn bộ gỗ nguyên liệu bao gồm công đoạn sấy gỗ, xử lý chống ẩm mốc, mối mọt, sơn lót, tạo bóng bề mặt… nhằm giúp cho sản phẩm có thể thích ứng với tác động của môi trường bên ngoài, để nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ.
  • Dễ dàng di chuyển, lắp đặt: Tủ bếp gỗ công nghiệp là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự phát triển của khoa học công nghệ. Do đó, toàn bộ cấu tạo, kiểu dáng, kích thước cửa đều được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể dễ dàng thi công. Tủ bếp gỗ công nghiệp có khối lượng tương đối nhẹ, tháo lắp, di chuyển đơn giản hơn nhiều so với tủ bếp gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ công nghiệp có nhưng loại nào hiện nay

1. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acrylic

Đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic được làm bằng chất liệu acrylic cao cấp hiện đại. Với mẫu tủ bếp acrylic cao cấp mang đến một không gian phong bếp sang trọng phù hợp với hầu hết thiết kế của nhà hiện đại

2. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Laminate:

Tủ bếp gỗ công nghiệp laminate là mẫu tủ bếp sử dụng vật liệu dán nên bề mặt các gỗ công nghiệp như là gỗ MDF, gỗ nhựa picomat... Tủ bếp Laminate là dòng tủ bếp "nồi đồng cối đa" có nhiều ưu điểm vượt trội hơn tất cả các dòng vật liệu bề mặt như là; sơn, melaminte, veneer... Nó có thể chịu được trầy xước, va đập, đặc biệt chịu được nước.

3. Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Melamine

Đây là loại tủ bếp sử dụng ván gỗ công nghiệp MDF để làm tủ kết hợp với sơn và phủ melamine. Tủ bếp gỗ công nghiệp MDF và melamine được sử dụng nhiều do có giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên và các loại vật liệu khác. Tủ bếp gỗ công ghiệp MDF với nhược điểm là khộng chịu được nước.

Ngoài những mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kể trên chúng ta có thể kết hợp giữa các mẫu tủ bếp và các vật liệu với nhau để cho ra nhưng sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp phù hợp hơn với thực tế với nhu cầu sử dụng, cũng như yêu cầu của từng cá nhân như: mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp giữa melamine và acrylic, mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kết hợp giữa laminate và acrylic ....vvv

Giá tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ công nghiệp là mẫu tủ bếp có giá thành rẻ phù hợp với mọi nhu cầu cảu người sử dụng với mỗi loại tủ bếp gỗ công nghiệp lại có đơn giá khác nhau rất là đa dạng nên có thể phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể cũng như nhu cầu mà có thể chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có đơn giá phù hợp.

Trong phần dưới đây nội thất ngọc nam xin giửi tới tất cả các bạn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp kèm theo đơn giá cho từng loại chi tiết nhất có thể.

500 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp nhất hiện nay

Để các bạn có thể dễ hình dung hơn nữa về các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp của chúng tôi thì sau đây là những mâu tủ bếp gỗ công nghiệp được làm băng các chất liệu cũng như mẫu mã kiểu dáng khác nhau để bạn có thể dễ dàng tham khảo 

Sắp xếp :