Danh mục sản phẩm

Tủ bếp inox Acrylic, là mẫu tủ bếp được kết hợp giữa mặt cánh nhựa Acrylic với thùng tủ inox 304 đây là sự kết hợp hòa giữa sự bền bỉ của inox và ưu điểm thẩm mỹ cao của acrylic làm nên tủ bếp chất lượng cao. Đây là mẫu tủ bếp không bị cong vênh, mối mọt, chịu được nước tuyệt đối.

Tủ bếp inox Acrylic là gì?.

Với kiểu tủ bếp kết hợp như vậy thì ta có thể chia tủ bếp inox Acrylic ra làm hai phần như sau:

Cánh tủ bếp Acrylic là phần quan trọng dùng để che đậy và phủ bên ngoài của thùng tủ. Vì khi nhìn tổng thể vào 1 bộ tủ bếp có được coi là đẹp hay không là do bộ mặt cánh này quyết định. Đối với những khách hàng yêu thích vẻ đẹp hiện đại. Thì tủ bếp inox cánh nhựa Acrylic là sự chọn hợp lý nhất cho bạn. Khi lựa chọn gỗ nhựa để làm mặt cánh cho tủ bếp có thể cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau về màu sắc hay kiểu dáng cánh.

Thùng tủ bếp inox là phần chịu lực chính cho 1 hệ thống tủ bếp trên và dưới. Và cũng là bộ xương tạo nên hình dáng của tủ. Chính vì nó là kết cấu chịu lực chính và thường xuyên tiếp súc với hơi nước, nhiệt độ, dầu mỡ.. nên thùng tủ sẽ được thiết kế bằng chất liệu inox 304 để giải quyết các vấn đề như cong vênh, mối một, ẩm mốc suốt trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không còn lo nắng sợ tủ bếp nhanh hỏng do ngấm nước và độ ẩm.

Mẫu tủ bếp inox Acrylic đẹp nhất hiện nay.

Với thùng tủ làm từ inox 304 bền bỉ, chắc chắn. Những nhược điểm lớn nhất là tủ bếp inox màu kim loại giảm thẩm mỹ, để khắc phục nhược điểm này thì mặt cánh acrylic là giải pháp hoàn hảo cho nhưng ai thích tủ bếp hiện đại. Ngoài ra bạn có thể chọn mặt cánh laminate.

Báo giá tủ bếp inox Acrylic rẻ nhất trên thị trường

Giá tủ bếp inox acrylic phụ thuộc nhiều yếu tố và kích thước cũng như kiểu dáng tủ bếp. Để có giá tủ bếp inox bạn cần lựa chọn vật liệu sử dụng cũng như các thiết bị nhà bếp đi kèm, cũng như phụ kiện tủ bếp. Sau đây là các mẫu tủ bếp inox cánh acrylic để bạn tham khảo hoặc gọi ngay Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

 

Sắp xếp :