Danh mục sản phẩm

Nói đến tủ bếp không thể nào không nói tới tủ bếp gỗ tự nhiên. Với các đặc tính quý của gỗ tự nhiên mà các loại vật liệu khác chưa thể nào thay thế hoàn toàn được. Vậy gỗ tự nhiên có những loại nào? Cùng nội thất tủ bếp Ngọc Nam tìm hiểu thêm thêm.

Tủ bếp gỗ tự nhiên có những loại nào?

Tủ bếp gỗ tự nhiên là từ bao gồm chỉ chung của tủ bếp gỗ. Gỗ tự nhiên trong nước ngày càng khan hiếm không đủ để cung cấp, ngày nay gỗ tự nhiên còn được nhập khẩu từ một số nước như; mỹ, nga, nam phi, lào.... Vậy tủ bếp gỗ tự nhiên có những loại nào?

1. Tủ bếp gỗ xoan đào.

- ​Là loại tủ bếp sử dụng gỗ xoan đào tây bắc đây là một loại gỗ không quý hiếm nên được sử dụng phổ biến ở Việt Nam. Tủ bếp gỗ xoan đào luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng người dùng luôn được coi là một vật liệu tốt sử dụng cho tủ bếp.

Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai nổi tiếng về chất lượng và được khách hàng tin tưởng. Loại gỗ này cho chất lượng gỗ rất tốt. Gỗ có đặc tính tốt như:ít bị mối mọ, cong vênh. Giá trị thẩm mỹ rất cao với bề mặt gỗ mịn và đều, vân gỗ to thẳng và rỗ nét, gỗ có thể dễ dàng sơn phủ các màu tuỳ thích do vậy gỗ xoan đào mang lại giá trị kinh tế cao cho sản phẩm đồ nội thất tủ bếp bằng gỗ xoan đào.

3. Tủ bếp gỗ sồi Nga.

Mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga được làm từ gỗ sồi nga là loại gỗ thường được sử dụng ở các nước phương tây và mới du nhập vào nước ta vài năm gần đây. Tủ bếp gỗ sồi nga là loại gỗ tốt, có đường vân đẹp, màu sắc, chống lại mối mọt, nhưng giá thành vừa phải, Gỗ sồi nga thường là gỗ sồi trắng. 

4. Tủ bếp gỗ sồi Mỹ.

Gỗ sồi mỹ khi nhập khẩu vào nước ta thường được làm nội thất tủ bếp gỗ sồi Mỹ. Đây là loại cây thường mọc ở vùng đất màu mỡ Đông nước mỹ. Gỗ sồi mỹ có thời gian sinh trưởng nhanh, với sản lượng lớn, phục vụ nhu cầu làm nội thất và đồ mỹ nghệ. Gỗ sồi mỹ thường là gỗ sồi đỏ. 

5. Tủ bếp gỗ Dổi.

Tủ bếp gỗ dổi đẹp đã được ưa thích tại các gia đình Việt, Vì gỗ Dổi không những đẹp, sang trọng mà còn mang lại sự ấm cúng cho ngôi nhà. Ngoài việc gắn kết chặt chẽ với không gian kiến trúc chung, tủ bếp gỗ dổi còn thể hiện được tính thẩm mỹ vượt trội nhờ khả năng tạo hình khéo léo của những người thợ mộc. 

6. Tủ bếp gỗ óc chó.

Thường có dát gỗ màu kem, tâm gỗ màu từ nâu nhạt đến sôcola. Vân gỗ sóng hoặc cuộn xoáy tạo những đốm hình đẹp mắt và sang trọng mà không nhóm gỗ nào có được. Tủ bếp gỗ óc chó thường đem lại sự sự sang trong đẳng cấp cho gia chủ.

Sắp xếp :