Danh mục sản phẩm

Trong không gian bếp thì tủ bếp đẹp là nội thất quan trọng có chức năng lưu trữ thức ăn và các thực phẩm thiết yếu. Và cũng là vật dụng đựng các thiết bị nhà bếp làm cho căn bếp nhà bạn thêm phần gọn gàng, sạch sẽ, sang trọng, hiện đại hơn. Vì phòng bếp bầy giờ không chỉ là nơi nấu ăn mà còn là nới các thành viên trong gia đình sau một ngày làm việc, học tập được sum họp bên nhau. 

Bạn đang tìm hiểu về tủ bếp nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ bếp được làm bằng nhiều loại gỗ và chất liệu khác nhau, cũng như kiểu dáng màu sắc, hay bạn còn đang phân vân về các mức giá tủ bếp. Hãy cùng nội thất Ngọc Nam đi tìm hiểu xem tủ bếp được làm bằng các vật liệu gì? Có những kiểu thiết kế nào? Và mức giá của tủ bếp ra làm sao?

Tủ bếp được làm bằng những vật liệu gì?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bếp khác nhau. Tủ Bếp Ngọc Nam xin đưa ra hướng dẫn phân chia tủ bếp ra thành 4 loại chính dựa trên vật liệu đóng tủ bếp để mọi người hiểu hơn. Bạn cần tham khảo về các loại gỗ làm tủ bếp tại đây.

  • Tủ bếp gỗ tự nhiên: Đây là loại tủ bếp gỗ được làm hoàn toàn bằng các vật liệu gỗ khai thác ngoài tự nhiên, hoặc có thể kết hợp với các vật liệu khác nhau.
  • Tủ bếp gỗ công nghiệp: được làm bằng các loại gỗ sản xuất bằng quy trình công nghiệ. Có thể kết hợp với các loại vật liệu khác.
  • Tủ bếp gỗ nhựa acrylic; là loại tủ bếp được làm bằng các loại gỗ công nghiệp được sản xuất bằng nhựa với nhiều ưu điểm vượt trội 
  •  Tủ bếp inox: Với tủ bếp inox được thì thùng tủ được làm bằng inox 304 dảm bảo độ bền tối đa, cánh tủ được làm bằng các loại gỗ khác đảm bảo độ thẩm mỹ đẹp nhất.

Hình dạng thiết kế tủ bếp đẹp nhất

Tủ bếp được thiết kế với nhiều hình dạng cũng như kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng ngôi nhà với một số kiểu thiết kế tủ bếp như sau: Tủ bếp hình chữ L, Tủ bếp hình chữ I, Tủ bếp hình chữ U, Tủ bếp hình chữ G, Tủ bếp cao kịch trần, Tủ bếp song song, Tủ bếp có bàn đảo, quầy bar.

Giá tủ bếp rẻ nhất chỉ có tại Nội thất Ngọc Nam

Với việc sử dụng các loại gỗ khác nhau trong đóng tủ bếp kết hợp với các mẫu thiết kế tủ bếp khác nhau thì giá tủ bếp không cố định, để có báo giá tủ bếp chính xác bạn cần chọn loại gỗ làm tủ bếp, kích thước tủ bếp, hình dạng thiết kế, các phụ kiện, thiết bị bếp đi kèm.

Sắp xếp :