Danh mục tin tức

Thiết kế lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp chung cư ở Hà Nội

Nội thất ngọc nam nhận tư vấn thiết kế nội thất chung cư gỗ công nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh. Bạn đăng có nhu cầu tư vấn thiết kế nội thất chưng cư với đẹp tiện nghi đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng tôi đa nhất có thể với  mức chi phí phù hợp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vân những mãu mã đẹp nhất.

Nội thất gỗ công nghiệp chung cư gồm những đồ nội thất gì?

sau đây là những hình ảnh thực tế công trinh nội thất chung cư gỗ công nghiệp tại chung cư việt hưng long biên mà nội thất ngọc nam đã thi công công. qua những hình ảnh thực tế trên các bạn có thể phần nào hình dung ra được những sản phẩm nội thất của chúng tôi.

1. Mẫu tủ bếp chung cư gỗ công nghiệp

2. Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chưng cư

3. Mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp 

4. Mẫu kệ tivi và trang trí 

5. Mẫu bàn học bàn làm việc đơn giản.

 

Quy trình làm nội thất chung cư tại Hà Nội 

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp (tư vấn về mẫu chất liệu, cũng như phụ kiện tủ phù hợp với nhu cầu)
  • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu (thu thập ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng)
  • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad để khách hàng lựa chọn – Dựa vào bản vẽ để lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước 
  • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công , thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. (trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)
  • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu tủ bếp đẹp ở hà nội

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: