Danh mục tin tức

Thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp nhà anh Trường

Xu hướng thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp ngày càng tăng nhằm thay thế cho các loại gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm có giá thành cao thì ngày ngày nay đồ nội thất gỗ công nghiệp lại có nhiều ưu điểm được các gia đình trẻ yêu thích sử dụng. Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế thi công nội thất gia đình gỗ công nghiệp.

Thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp nhà anh Trường - Mạo Khê - Đông Triều - Quảng Ninh.

với mong muốn có một không gian nội thất gỗ công nghiệp hiện đại đáp ứng được mọi nhu cầu và công năng sử dụng hàng ngày. Sau khi khảo sát mặt bằng cũng như ý tưởng và sở thích của gia chủ. Nội thất ngọc nam đã đưa ra bản vẽ thiết kế cũng như phương án thi công sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp các màu sắc hài hòa với nhau.

Mẫu thiết kế lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp nhà anh Trường

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi thiết kế và sau đó thi công lắp đặt tại công trình. các bạn có nhu cầu làm nội thất có thể tham khảo những hình ảnh sau.

1. thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

2. Thiết kế lắp đặt nội thất phòng bếp

 

3. Thiết kế thi công nội thất phòng ngủ 1

4. Thiết kế thi công hoàn thiện nội thất phòng ngủ 2

5. Thiết kế lắp đặt phòng ngủ bố mẹ

Quy trình làm nội thất gỗ công nghiệp

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp (tư vấn về mẫu chất liệu, cũng như phụ kiện tủ phù hợp với nhu cầu)
  • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình để khảo sát hiện trạng thực tế phòng  bếp khách hàng đăng có yêu cầu (thu thập ý kiến cũng như yêu cầu của khách hàng)
  • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad để khách hàng lựa chọn – Dựa vào bản vẽ để lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước 
  • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công , thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. (trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)
  • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu

LIÊN HỆ

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: