Tủ bếp gỗ xoan đào

Còn hàng

4.000.000₫

Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên vẫn luôn là mẫu tủ bếp gỗ được nhiều gia đình quan tâm sử dụng. đây là mẫu tủ bếp có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ phù hợp, chất lượng tốt. Sau đây là những thông tin liên quan tới mẫu...

Tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên vẫn luôn là mẫu tủ bếp gỗ được nhiều gia đình quan tâm sử dụng. đây là mẫu tủ bếp có nhiều ưu điểm như giá thành rẻ phù hợp, chất lượng tốt. Sau đây là những thông tin liên quan tới mẫu tủ bếp gỗ xoan đào.

Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên giá rẻ tại Hà Nội

1. Báo giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên 

- Tủ bếp gỗ xoan đào sử dụng gỗ tự nhiên đã qua ngâm tẩm sấy một số hóa chất để hạn chế tình trạng mối mọt của gỗ, gỗ cũng được sấy khô nên trong quá trình sử dụng bạn yên tâm là sản phẩm sẽ không có tình trạng co ngọt gây mất thẩm mỹ trong quá trình sử dụng.

- Với đơn giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên như trên bạn sẽ có một bộ tủ bếp gỗ đẹp lắp đặt tại Hà Nội với kích thước như sau:

  • Kích thước tủ bếp dưới cao 800mm - 810mm (đã bao gồm mặt đán mặt đá dày 18mm), chiều sâu tủ bếp 560mm (cả mặt đá rộng 600mm).
  • Kích thước tủ bếp trên cao: 800mm, chiều sâu 350mm cả cánh tủ.
  • Kích thước cánh tủ theo thiết kế của tủ.

2. Phụ kiện tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên.

phụ kiện tủ bếp là không thể thiếu được trong các mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại, ngoài chức năng giúp cho tủ bếp được tiện nghi sang trọng mà còn đem đến cho bộ tủ bếp tuổi thọ của tủ bếp thì không thể thiết được các phụ kiện tủ bếp như; mặt đá bàn bếp, mặt kính ốp tường bếp, Bản lề giảm chấn, Ray giảm chấn, giá bát nâng hạ, tay nâng cánh tủ, giá xong nồi, giá dao thớt, giá tủ kho, thùng gạo thông minh, thùng rác di động...VVV

báo giá phụ kiện xoan đao

báo giá phụ kiện tủ bếp gỗ xoan đào giá rẻ

3. Ưu điểm tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên

- Tủ bếp gỗ xoan đào gỗ tự nhiên nhưng lại có mức giá rẻ rất hợp lý phù hợp với nhu cầu cũng như thu nhập của nhiều gia đình nên được nhiều người lựa chọn.

- Là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên nên đây là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên có độ bền cũng như thời gian sử dụng được lâu dài ít khi gặp các vấn đề trục trạc hỏng hóc.

- Do là gỗ tựu nhiên đã qua quá trình ngâm tẩm sấy khô nên có thể chịu được thời tiết khắc nhiệt trong quá trình sử dụng bạn không phải quá lo sợ về sự cong vênh co ngót của tủ bếp gỗ xoan đào.

- Với tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên sơn màu Pu luôn tạo ra 1 không gian phòng bếp hiện đại mà và cùng ấm áp.

- Tủ bếp gỗ xoan đào có độ bền tương đối cao, ít khi bị hỏng như một số mẫu tủ bếp khác.

4. Lý nên chọn làm tủ bếp gỗ xoan đào của Nội Thất Ngọc Nam

  • Tư vấn thiết kế tận tình. Hoàn toàn miễn phí thiết kế tủ bếp xoan đào. 
  • Miễn phí vận chuyển và thi công lắp đặt tủ bếp trong nội thành Hà Nội.
  • Bảo hành tủ bếp xoan đào trong 24 tháng và bảo trì suốt đời. 
  • Tủ bếp gỗ xoan đào đã qua công nghệ sử lý chống cong vênh, mối mọt.
  • Là đợn vị sản xuất trực tiếp cung cấp lắp đặt tủ bếp xoàn đào có giá tốt nhất.
Vui lòng liên hệ làm tủ bếp xoan đào

>>>> Xem thêm bài viết tủ

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau Cách 1: Gọi điện thoại đến số: 0967.927.663 hoặc MMS 8 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cách 2: Đặt mua hàng trên online trên website Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn truy cập vào web noithatngocnam.com sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách sau - Click vào "danh mục" trong noithatngocnam.com web  để vào trang ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Hoặc tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống. Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm tại web noithatngocnam.com bạn thấy phù hợp hãy nhanh tay nhấn nút "Đặt hàng" Nhấn "Đặt mua ", và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống Nội thất sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email. Tối đa 24 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) nhân viên bán hàng trực tiếp của Nội thất sẽ liên hệ với quý khách hàng để tư vấn thêm và hẹn lịch đo đạc & thiết kế Cách 3: Bạn truy cập vào địa chỉ trên trang facebook sau; https://fb.com/noithattubepngocnam sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi (hoặc chat cho chúng tôi) Cách 4:  Bạn truy cập vào địa chỉ trên zalo tìm bằng sđt: 0967.926.663 sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi Bước 3: Thanh toán (tùy chọn) CHÚ Ý: – Siêu Thị Nội Thất  chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. – Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận. xem hướng dẫn thanh toán tại đây. Website: http://noithatngocnam.com Hoặc Website: http://fb.com/noithattubepngocnam Hotline: (zalo) 0967.926.663  - 0963.046.519           Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sản phẩm liên quan