Danh mục sản phẩm

Tủ bếp gỗ xoan đào là loại tủ bếp được làm từ loại gỗ xoan đào tự nhiên 100% đây là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên được nhiều gia đình yêu thích. Tại Hà Nội tủ bếp gỗ xoan đào có giá rẻ, mẫu mã đẹp chất lượng tốt nên được nhiều người biết tới là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ. 

Mẫu tủ bếp gỗ xoan Đào đẹp giá rẻ nhất Hà Nội

Trong bài viết sau Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới các bạn 50 mẫu tủ bếp gỗ xoàn đào đẹp giá rẻ nhất Hà Nội. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp gỗ tự nhiên với mức giá vừa phải hợp lý nhưng vẫn đảm bảo được mẫu mã và chất lượng tốt thì lựa chọn làm tủ bếp gỗ xoan đào là hợp lý nhất với bạn.

1. Ưu điểm của tủ bếp gỗ xoan Đào tự nhiên

 • Tủ bếp gỗ xoan đào có đường vân gỗ nổi rõ đẹp với đường vân núi, với màu hơi hồng đỏ đặc trưng, đặc biệt khi được sơn PU càng rõ hơn.
 • Tủ bếp gỗ xoan đào thuộc loại gỗ nhẹ nhưng có độ cứng rất tốt khả năng chống nước thấp, chống mối mọt ít khi bị cong vênh nứt nẻ.
 • Tủ bếp gỗ xoan đào có hương thơm tự nhiên tạo cảm giá dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng.
 • Tủ bếp gỗ xoan đào thường có mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của mọi người dân về một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng mẫu mã đẹp.

2. Giá tủ bếp gỗ xoan Đào tại Hà Nội

Bạn đăng tham khảo các mức giá làm tủ bếp gỗ xoan đào và các loại tủ bếp khác đăng còn phân vân lựa chọn giữa tủ bếp xoan đào và tủ bếp gỗ sồi trước khi đưa ra quyết định làm tủ bếp. Để bạn có thể hiểu rõ dễ dàng so sánh về giá tủ bếp gỗ xoan đào trong phần báo giá sau Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới các bạn báo giá tủ bếp gỗ xoan Đào giá rẻ nhất Hà Nội.

Giá tủ bếp gỗ xoan đào tại Hà Nội

Báo giá mẫu tủ bếp gỗ xoan Đào tự nhiên 100% tại Hà Nội

Lưu ý về báo giá thi công mẫu tủ bếp xoan đào tự nhiên tại Hà Nội

Với đơn giá tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên như trên bạn sẽ nhận được một bộ tủ bếp gỗ xoan đào kích thước chuẩn cũng như kích thước và phụ kiện như sau;

 • Tủ bếp dưới cao 81 cm bao gồm chiều cao của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu là 58cm bao gồm cả mặt cánh tủ.
 • Tủ bếp trên cao 80cm đã bao gồm cả chiều cao của phào tủ trang trí 10cm. Chiều sâu là 35cm đã bao gồm cả mặt cánh tủ bếp
 • Khoảng cánh giữa tủ bếp dưới và tủ bếp trên là 60 - 65cm tùy theo yêu cầu.
 • Đơn giá trên đã bao gồm có một số phụ kiện tủ bếp cơ bản như là: Bản lề thép, ray bi thép 3 lớp, Tay co nhôm loại trung bình. Trong trường hợp khác hàng muốn lắp đặt nhưng phụ kiện cao cấp thì sẽ được tính đơn giá ngoài.
 • Báo giá trên chưa bao gồm phụ kiện tủ bếp và thiết bị bếp như; bếp ga, bếp từ, máy hút mùi, chậu vòi, giá bát đĩa, giá xoong nồi, giá dao inox, mặt đá, mặt kính.
 • Báo giá trên đã gồm lắp đặt tại Hà Nội chưa bao gồm ở các tỉnh khác. Với các tính tính chi phí là 15 nghìn / 1 km
 • Đơn giá trên cho 1 mét dài tủ bếp đã bao gồm có cả tủ bếp trên và tủ bếp dưới theo kích thước tủ bếp tiêu chuẩn. Nếu như trong trường hợp bạn muốn làm tủ bếp cao hơn bình thường thì sẽ tính đơn giá phát sinh tùy theo chiều cao phát sinh muốn làm thêm.

Báo giá phụ kiện inox tủ bếp gỗ xoan đào như sau:

báo giá phụ kiện inox tủ bếp

Báo giá phụ kiện inox loại thường cho tủ bếp gỗ xoan đào

3. Cam kết làm tủ bếp gỗ xoan Đào của Nội Thất Ngọc Nam

Nội Thất Ngọc Nam là xưởng chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ xoan đào chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên là tủ bếp gỗ, thi công nhiều công trình tủ bếp tại Hà Nội và các tỉnh và Thành Phố. Chúng tôi nhận làm tủ bếp gỗ xoan Đào giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với chất lượng và mẫu mã sản phẩm với các cam kết sau đây.

- Miến phí đo đạc tư vấn thiết kế 2D, 3D và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng tới khi đạt yêu cầu.

- Miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ bếp xoan đào trọn gói trong Hà Nội.

- Bảo hành tủ bếp xoan đào 24 tháng và bảo trì trọn đời nhanh chóng, chính xác.

- Với mức giá chúng tôi đưa ra cam kết gỗ đúng 100% theo như hợp đồng không thay thế các loại gỗ kém chất lượng khác.

- Tư vấn về mẫu mã, chất liệu gỗ, thiết bị, phụ kiện nhiệt tình phù hợp nhất về công năng cũng như mẫu mã.

- Nội Thất Ngọc Nam có hệ thống nhà xưởng chuyển làm tủ bếp gỗ xoàn đào không qua các không trung gian quảng cáo nên giá chúng tôi đưa ra luôn luôn là tốt nhất hiện nay.

4. 50 Mẫu tủ bếp gỗ xoan Đào có thiết kế đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đăng quan tâm tham khảo các mẫu tủ bếp gỗ xoan đào tự nhiên cho phòng bếp gia đình mình xin vui long tham khảo thêm 50 Mẫu tủ bếp gỗ xoan Đào có thiết kế đẹp giá rẻ tại Hà Nội của Nội Thất Ngọc Nam

Vui lòng liên hệ xem mẫu tủ bếp gỗ xoan đào.

Sắp xếp :