Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF

Còn hàng

1₫

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF là mẫu tủ đựng quần áo được nhiều gia đình lựa chọn cho nội thất gia đình bời đây là mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có mẫu mã đẹp giá thành rẻ hợp lý phù hợp với mọi nhù cầu người sử dụng....

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF là mẫu tủ đựng quần áo được nhiều gia đình lựa chọn cho nội thất gia đình bời đây là mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có mẫu mã đẹp giá thành rẻ hợp lý phù hợp với mọi nhù cầu người sử dụng. Đặc biệt tủ quần áo cánh lùa được sử dụng nhiều trong các phòng ngủ có diện tích khiêm tốn.

>>> Những bài viết hữu ích khác

Thông tin tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF

Chất liệu: Do đặc điểm là hàng thiết kế theo yêu cầu được thiết kế cận thận bởi gia chủ là những người cận thận luôn yêu cầu chất lượng sản phẩm là trên hết, tất các sản phẩm của chúng tôi được làm từ các loại gỗ công nghiệp nhập khẩu để đảm bảo các sản phẩm làm ra có chất lượng và mẫu mã cao nhất.

Kiểu dáng: với mỗi phòng ngủ có không gian, diện tích khác nhau cũng như yêu cầu và sở thích của từng cá nhận chúng tôi sẽ thiết kế ra các mẫu tủ quần áo khác nhau.

Màu sắc: Với các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp có nhiều màu sắc khác nhau chính vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn các màu sắc dựa trên catalogo.

Thời gian thi công: Với đặc điểm là tủ được thiết kế theo kích thước mẫu mã theo yêu cầu của từng gia đình khác nhau nên thời gian thi công các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiêp là 10 - 15 ngày hoặc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giá thành: Với các mẫu tủ quần áo được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu về chất lượng cao nhất nên giá thành cao hơn các sản phẩm được bày bán trên thị trường nhưng bù lại bạn sẽ sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp là 2,000,000/ 1 m2

Nội Thất Ngọc Nam chuyên sản xuất các đồ gỗ nội thất gia đình theo yêu cầu ngoài sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu tủ bếp cao cấp, giường ngủ gỗ với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá thành đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Bạn đăng có nhù cầu thiết kế nội thất gia đình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Liên hệ Nội Thất Ngọc Nam

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau Cách 1: Gọi điện thoại đến số: 0967.927.663 hoặc MMS 8 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cách 2: Đặt mua hàng trên online trên website Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn truy cập vào web noithatngocnam.com sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách sau - Click vào "danh mục" trong noithatngocnam.com web  để vào trang ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Hoặc tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống. Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm tại web noithatngocnam.com bạn thấy phù hợp hãy nhanh tay nhấn nút "Đặt hàng" Nhấn "Đặt mua ", và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống Nội thất sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email. Tối đa 24 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) nhân viên bán hàng trực tiếp của Nội thất sẽ liên hệ với quý khách hàng để tư vấn thêm và hẹn lịch đo đạc & thiết kế Cách 3: Bạn truy cập vào địa chỉ trên trang facebook sau; https://fb.com/noithattubepngocnam sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi (hoặc chat cho chúng tôi) Cách 4:  Bạn truy cập vào địa chỉ trên zalo tìm bằng sđt: 0967.926.663 sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi Bước 3: Thanh toán (tùy chọn) CHÚ Ý: – Siêu Thị Nội Thất  chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. – Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận. xem hướng dẫn thanh toán tại đây. Website: http://noithatngocnam.com Hoặc Website: http://fb.com/noithattubepngocnam Hotline: (zalo) 0967.926.663  - 0963.046.519           Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sản phẩm liên quan