Danh mục tin tức

Tủ quần áo gỗ công nghiệp có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng như gỗ tự nhiên đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng khác nhau. Trong đó tủ quần áo gỗ công nghiệp được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng bởi giá thành hợp lý, chất lượng tốt. Vậy tủ quần áo gỗ công nghiệp có những loại nào? và giá thành ra sao?. Sau đây là một vài mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp để bạn tham khảo.

Những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp giá rẻ

Trong bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra một số mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện đăng được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất được mọi người sử dụng nhiều bởi những ưu điểm chính như vừa bền, vừa đẹp, giá thành rẻ hợp lý nhất.

1. Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF

Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF là mẫu tủ được sản xuất bằng gỗ công nghiệp MDF. Đây là loại gỗ được sản xuất bằng bột gỗ tử cây gỗ công nghiệp ngắn ngày sau đó ngâm tẩm sây hóa chất chống cong vênh mối mọt, cuối cùng được ép dưới áp xuất và nhiệt độ cao. Gỗ công nghiệp MDF là loại gỗ thường được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất tủ quần áo. Trên thực tế gỗ MDF có thể phần loại ra một số loại như sau dựa vào tính chất cũng như các thức xử lý bề mặt sản phẩm như sau:  Ván MDF thông thường (ván thô), Ván MDF phủ Melamine,Ván MDF phủ veneer,

2.Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC

MFC là loại sản phẩm được làm từ loại cây chuyên biệt, không cần to và thu hoạch ngắn hạn. Sau khi thu hoạch xong cây này được băm nhỏ thành dăm gỗ, kết hợp với keo trộn tạo thành độ dày. Sau đó được phủ bề mặt là chất Melamine, tiếp đến là tráng 1 lần nữa bằng Laminate chống ẩm, chống trầy. MFC có màu sắc đa dạng gồm 2 loại: Ván chống ẩm , MFC loại tiêu chuẩn. với nhiều màu sắc khác nhau.

Tủ quần áo MFC có giá thành rẻ hơn, thường được sử dụng trong sản xuất tủ quần áo hàng loạt bày bán trên thị trường, tuy nhiên cũng là mẫu tủ quần áo được  nhiều người lựa chọn trong thiết kế tủ quần áo bởi có nhiều ưu điểm cũng như mẫu mã đa dạng.

3. Tủ quần áo phủ Veneer

Tủ quần áo veneer là mẫu tủ quần áo được nhiều người lựa chọn bởi độ bền, vẻ đẹp tự nhiên cùng với giá thành rẻ hợp lý, bởi đây là mẫu tủ quần áo được sản xuất bằng các loại gỗ công nghiệp MDF phủ veneer. Sẽ là giải pháp tốt cho nhưng ai yêu thích vân gỗ tự  nhiên nhưng lại lo sợ gỗ tự  nhiên bị cong vênh và mối mọt thì với việc sử dụng cốt gỗ MDF, gỗ dán, gỗ ghép thanh sau đó được phủ veneer.

4. Tủ quần áo gỗ dán (Poly Wood)

Đây là mẫu tủ quần áo sử dụng gỗ tự nhiên được lạng mỏng và ép từ những miếng gỗ rất mỏng, ép theo nhiều chiều ngang dọc hoặc trái chiều để tăng tính chịu lực. Tiếp đến là dán veneer và để tạo vẻ đẹp , tiếp tục sơn phủ để hoàn thiện sản phẩm. với gỗ dán đây là sản phẩm có độ bền cũng như chịu lực tốt có thể làm được những bộ tủ quần áo to, rộng không lo bị sô lệch. nhược điểm là giá thành cao nên ít được sử dụng.

5. Tủ quần áo phủ Acrylic

Với nhưng ai yêu thích vẻ đẹp hiện đại cao cấp của vật liệu acrylic chuyên được dùng trong sản xuất nội thất cao cấp thì việc lựa chọn acrylic làm tủ quần áo cũng là một ý tưởng tuyệt vời. bởi một bộ tử quần áo được làm từ vật liệu acrylic sẽ toát được lên vẻ đẹp sang trọng trong phòng ngủ. 

acrylic là vật liệu cao cấp được dùng làm bề mặt cánh tủ còn cốt gỗ và thùng tủ thường được sử dụng các loại gỗ công nghiệp như: MDF, MFC, GỖ DÁN, gỗ MDF phủ melamine, gỗ MDF phủ laminate . . .vvv

6. Tủ quần áo phủ Laminate 

Tủ quần áo Laminate là mẫu tủ cao cấp có nhiều mẫu mã khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích các vân gỗ tự nhiên nhưng lo sợ mối mọt cũng như độ bền thì, tủ quần áo laminate là giải pháp lý tường thay thế cho các màu vân gỗ, bởi laminate sở hữu một bộ sưu tập các màu vân gỗ đẹp và phong phú nhất. 

7. Tủ quần áo nhựa

Với sản phẩm tủ quần áo được làm từ ván nhựa bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như mẫu mã. bởi đây cũng là loại gỗ công nghiệp chuyên được dùng trong sản xuất tủ bếp chịu nước 100%, chống mối mọt, đây là những ưu điểm chính của mẫu tủ quần áo này. nhưng nhược điểm của tủ quần áo gỗ nhựa là giá thành khá cao. 

với tủ quần áo nhựa bạn vẫn có thể sơn màu, phủ laminate, hay cả acrylic giống như các loại gỗ công nghiệp khác.

Trên đây là tổng hợp các mẫu tủ quần áo được làm bằng các loại gỗ công nghiệp cao cấp hiện đại. Bạn cần tìm hiểu thêm về các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: