Danh mục tin tức

Thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh

Bạn ở đăng có nhu cầu được tư vấn thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh. Với mong muốn có một không gian nội thất gỗ công nghiệp hiện đại, đáp ứng được các công năng sự dụng tối đa nhất có thế. Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh uy tín với nhiều chính sách ưu đại đặc biệt cho mọi khách hàng.

Chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp tại Bắc Ninh

Nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của không gian gia đình cũng như tối ưu hóa khả năng sử dụng. Bạn muốn có một không gian nội thất gia đình bằng gỗ công nghiệp đại cao cấp. Nội thất ngọc nam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công nội thất gia đình gỗ công nghiệp hiện đại cho chung cư, nhà phố. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những mẫu thiết kế đẹp phù hợp.

Không gian nội thất gia đình hiện đại cũng được phân ra làm nhiều không gian khác nhau, với mỗi không gian lại có những nhu cầu sử dụng cũng như các món đồ nội thất khác nhau như là; tủ bếp gỗ công nghiệp, tủ quần áo gỗ công nghiệp, giường ngủ gỗ công nghiệp, tủ giầy dép gỗ công nghiệp, tủ trang trí gỗ công nghiệp, vách trang trí phòng khách, kệ ti vi gỗ công nghiệp...vvv Sau đây là một số mẫu thiết kế nội thất như sau:

Nội thất gỗ công nghiệp phòng khách

 nội thất phòng khách thường sử dụng các loại gỗ công nghiệp để làm vách ốp tường trang trí cho sau sofa hoặc vách trang trí sau kệ ti vi kết hợp với các mẫu kệ ti vi treo tường được thiết kế hiện đại cao cấp:

nội thất phòng khách gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng khách gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng khách gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng khách gỗ công nghiệp ở bắc ninh

Nội thất gỗ công nghiệp phòng ngủ

Phòng ngủ luôn được thiết kế các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp âm tường hay các mẫu tủ cánh lùa  kết hợp với nhưng mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp hiện đại đơn gian những vẫn toát lên một không gian đẹp.

nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp ở bắc ninh

Nội thất gỗ công nghiệp phòng bếp

Với không gian phòng bếp thì tủ bếp luôn là món đồ nội thất được chú trọng đầu tưu khá là tỷ mỷ, bởi các gia chủ khi sử dụng phòng bếp luôn đề các công năng sử dụng của tủ bếp sao cho tối đa hiện đại.

nội thất phòng bếp gỗ công nghiệp ở bắc ninhnội thất phòng bếp gỗ công nghiệp ở bắc ninh

>>>> Xem thêm bài viết thiết kế đóng tủ bếp tại BẮC NINH

Ưu điểm khi thiết kế nội thất gỗ công nghiệp so với nội thất mua sẵn là gì?

- Nội thất đẹp hơn; đây là ly do được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình mà không mua sẵn các món đồ nội thất. bởi nội thất được thiết kế luôn đẹp hơn các món đồ nội thất được mua sẵn.

- Nội thất riêng biệt: Với mỗi gia chủ thì có cá tính cũng sở thích khác nhau chính vì vậy sở thích cá nhân cũng như cá tính của từng gia chủ cũng được thể hiện trong các món đồ nội thất gia đình. bởi đây cũng là cá tính của gia chủ.

- Tối ưu hóa không gian nội thất: Do mỗi đặc điểm không gian nội thất gia đình khác nhau, nếu như các bạn mua các món đồ nội thất mua sẵn sẽ không thể nào tận dụng cũng như tối ưu hóa công năng cũng như không gian của các đồ nội thất.

- Tiếp kiệm chi phí; Do các món đồ nội thất trước khi thic ông đã được thiết kế phù hợp theo những không gian nhất định cũng như đã được tính toán dự trù kinh phí trước khi thi công nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sẽ không phát sinh các chi phí không cần thiết.

- Nội thất độ bền cao: do được đặt hàng nên đồ nội thất được thiết kế có độ bền cũng như chất lương cao hơn nhưng đồ nội thất mua sẵn ngoài thị trường.

Địa chỉ thi công lắp đặt nội thất gia đình gỗ công nghiệp uy tín tại Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh nội thất ngọc nam nhận thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín. Với nhiều năm chuyên sản xuất nội thất gỗ cho các chun cư cũng như nhà dân chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những không gian nội thất hiện đại đẹp.

Ngoài thiết kế thi công lắp đặt nội thất gỗ công nghiệp gia đình tại bắc ninh. Nội thất ngọc nam nhận thiết kế thi công nội thất tại các huyện trong Bắc Ninh như sau:Thành phố Bắc Ninh, Huyện Yên Phong, Huyện Quế Võ, Huyện Tiên Du, Huyện Từ Sơn, Huyện Thuận Thành, Huyện Gia Bình, Huyện Lương Tài...vvv

Hình ảnh thi công nội thất gia đình gỗ công nghiệp thực tế sau khi thi công

Lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp

Lắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ bếp gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh

Lắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp

Lắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt tủ quần áo gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh

Lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp

Lắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt giường ngủ gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh

Lắp đặt vách và kệ ti vi trang trí

Lắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc NinhLắp đặt kệ ti vi và vách trang gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh

Thiết kế thi công nội thất gỗ công nghiệp gia đình ở Bắc Ninh chuẩn

Để có một không gian nội thất gỗ công nghiệp đẹp phù hợp thẩm mỹ, đảm bảo đủ yêu cầu cũng như công năng sử dụng hàng ngày thì trước khi làm nội thất cần được khảo sát và lên bản vẽ chi tiết về từng sản phẩm hạng mục. Cũng như báo giá chi tiết từng phần khác nhau. Sau đây là quy trình thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh như sau.

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ mọi khách hàng – hẹn gặp khách hàng trao đổi trực tiếp tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
  • Bước 2: Lên trực tiếp trên công trình gặp khách hàng để khảo sát hiện trạng thực tế công trình nội thất khách hàng đăng có yêu cầu, tham khảo ý tưởng khách hàng để có phương án thiết kế phù hợp theo cá tính khách hàng
  • Bước 3: Lên ý tưởng và các phương án trên autocad để khách hàng lựa chọn (có thể chính sửa theo yêu cầu của khách hàng). Dựa vào bản vẽ lên dự toán tổng chi phí cho khách hàng xem trước 
  • Bước 4: Khi khách hàng chốt phương án thì bắt đầu đặt cọc và tiến hành lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem chốt lại.
  • Bước 5: Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ sản xuất.
  • Bước 6: Tiến hành lý kết hợp đồng thi công, thời gian thi công trung bình là 20 - 30 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết. 
  • Bước 7: Bàn giao và lắp đặt, nghiệm thu nội thất ở tại công trình.

Liên hệ để được tư vấn thiết kế nội thất

TAGS :

giường ngủ gỗ công nghiệp tại bắc ninh kệ ti vị gỗ công nghiệp bắc ninh nội thất gỗ công công nghiệp bắc ninh tủ bếp gỗ công nghiệp tại bắc ninh tủ quần áo gỗ công nghiệp tại bắc ninh

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: