Danh mục tin tức

Địa chỉ chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượng

Bạn đăng tìm hiểu về các mẫu tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp hiện nay nhưng chưa biết chọn loại nào? Hay bạn còn đăng phân vân về giá, mẫu thiết kế sản phẩm sao cho phù hợp với không gian nội thất phòng ngủ. Nội thất Ngọc Nam là địa chỉ chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượng ở Hà Nội.

Địa chỉ Xưởng chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượng ở Hà Nội

1. Tủ quần áo cánh kính cường lực là gì?

Tủ quần áo cánh kính cường lực là mẫu tủ áo được sử dụng kính cường lực kết hợp với khung nhôm làm cánh tủ áo tủ áo. Còn thùng tủ quần áo sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh phủ Melamine.

2. Cấu tạo tủ quần áo cánh kính cường lực.

Tủ quần áo cánh kính cũng giống như mẫu tủ quần áo thông thường được cấu tạo gồm các phần 3 phần như sau:

+ Thùng tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine dày 18mm làm thùng tủ với nhiều màu sắc lựa chọn.

+ Hậu tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine dày 6mm làm hậu tủ.

+ Cánh tủ áo bằng kính cường lực kết hợp với khung nhôm hệ cao cấp. Đây là loại kính cao cấp có độ chịu lực cao gấp 4 -5 lần so với các loại kính thông thường cùng loại.

3. Cánh tính đơn giá tủ quần áo cánh kính cường lực.

Hiện này giá tủ quần áo kính cường lực phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn lựa chọn tủ cánh lùa hay tủ cánh mở thông thường. Ngoài ra yếu tố về hệ nhôm kính sử dụng cho việc làm tủ áo. Chính vì vậy để có đơn giá chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc chát trực tiếp cho chúng tôi theo số điện thoại sau: 0967926663

Cánh tính đơn giá tủ áo được tính theo m2 như sau:

VD; chiều dài x chiều rộng = ? ??? x đơn giá tủ áo

4. Địa chỉ Xưởng chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp ở Hà Nội

Nội thất Ngọc Nam là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp ở Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những mẫu tủ quần áo cánh kính đẹp phù hợp với mọi không gian nội thất hiện đại. Ngoài ra bạn còn được tư vấn nhưng chất liệu làm tủ quần áo phù hợp nhất.

Nội thất Ngọc Nam là địa chỉ thiết kế làm mẫu tủ quần áo kính cường lực uy tín chất lượng đảm bảo 100%. Chúng tôi nhận thi công các mẫu tủ quần áo kính cường lực theo yêu cầu tại Hà Nội và tất cả các tỉnh thành khác như sau: Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hoá...vvv

Mẫu tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp sang trọng hiện đại

Hiện nay trên thị trường có hai mẫu tủ quần áo cánh kính thông dụng là: Mẫu tủ quần áo cánh mở, mẫu tủ quần áo cánh lùa

Với mỗi mẫu tủ quần áo lại có nhưng kiểu thiết kế phù hợp với cá tình cũng như sở thích của từng cá nhân khác nhau. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về một số mẫu tủ quần áo cánh kính hiện nay trên. Sau đây là hình ảnh một số mẫu tủ quần áo cánh kính đẹp.

Địa chỉ chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượngchuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượngĐịa chỉ chuyên thi công tủ quần áo cánh kính cường lực tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượngmẫu tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp uy tín chất lượng

Ưu điểm mẫu tủ quần áo cánh kính mà mẫu tủ quần áo khác không có được.

Với mọi người có thể rất là quen thuộc với các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp như: Tủ quần áo melamine, Tủ quần áo laminate, Tủ quần áo Acrylic...vvv Đây là nhưng mẫu tủ quần áo được sử dụng trong một thời gian dài. Ngày này ngoài các mẫu tủ quần áo trên các bạn có thể kể đến mẫu tủ quần áo cánh kính cường lực cao cấp. Với thiết kế đẹp sang trọng được nhiều người yêu thích. Sau đây là một số ưu điểm chính của mẫu tủ quần áo cánh kính.

+  Mẫu tủ quần áo cánh kính đẹp độc đáo: So với các mẫu tủ quần áo thông thường hay sử dụng. Đây là mẫu tủ quần áo được kết hợp hài hòa giữa kính và gỗ tạo nên sự độc đáo khó tìm thấy ở các mẫu tủ quần áo khác.

+ Mẫu tủ quần áo có độ bền cao: Khung được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine. Kết hợp với kính cường lực có độ bền cực kỳ cao. Bạn sẽ không còn lo nắng về độ bền của mẫu tủ này.

+ Mẫu tủ tinh tế hiện đại: Kính đã được sử dụng từ lâu trong trang trí nội ngoại thất. Sự kết hợp khéo léo trong việc sự dụng kính. Mẫu tủ quần áo Ngày này không còn chỉ đơn giản để đựng quần áo mà cón có thể dùng để tăng thêm vẻ đẹp phòng ngủ của bạn.

+ Dễ dàng vệ sinh lau chùi: Do có bề mặt bằng kính cường lực bạn có thể dễ dàng lau chui tủ hàng ngày mà không cần lo sợ nước, cũng như độ ẩm cao làm hư hỏng tủ.

+ Tiếp kiệm diện tích với tủ cánh lùa: Đặc biệt với mẫu tủ cánh lùa bạn có thể dễ dàng tiếp kiệm diện tích phòng ngủ. Đặc biết mẫu tủ quần cánh kính lùa được nhiều người yêu thích hơn cả.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn ở trên. Huy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu tủ quần áo cánh kính cường lực đẹp phù hợp với nhu cầu cũng như công năng sử dụng hàng ngày. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu mẫu tủ quần áo cánh kính đẹp. Kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

TAGS :

2 Bình luận

  1. hoàng trung hải

    tôi cần tư vấn mua kệ kính tủ quần áo 0963059296

  2. Lê mạnh hoàng

    Cho xin báo giá tủ kính lùa, gỗ mdf lõi xanh và gỗ mdf thái Kích thước tủ dài 1,5 , rộng 60

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: