Danh mục tin tức

Thiết kế đóng tủ bếp Acrylic tại Việt Trì, nhà anh Ước khu đô thị Minh Phương

Bạn ở Việt Trì - Phú Thọ đăng có nhu cầu thiết kế đóng tủ bếp nhựa Acrylic nhưng lại chưa tìm được xưởng đóng tủ bếp uy tín. Bởi hiện này trên thị trường có nhiều đơn vị làm tủ bếp với nhiều lời chào mời hấp dẫn với giá rẻ nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Nội Thất Ngọc Nam chuyên thiết kế đóng tủ bếp nhựa Acrylic tại Việt Trì - Phú Thọ.

Với mong muốn thiết kế đóng tủ bếp cao cấp hiện đại. Nội thất ngọc nam đã tư vấn thiết kế lắp đặt mẫu tủ bếp nhựa Acrylic tại nhà anh ước khu đô thị Minh Phương.

 

Mẫu tủ bếp nhựa acrylic được lắp đặt thực tế tại nhà anh ước khu đô thị Minh Phương.

Địa chỉ chuyên thi công tủ bếp nhựa acrylic uy tín tại Việt Trì

Nội thất ngọc nam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thi công các mẫu tủ bếp nhựa acrylic. Với ưu điểm của làng nghề tủ bếp nên tất cả các sản phẩm tủ bếp đều sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ dàng đảm bảo chất lượng. Tủ bếp được sản xuất trên dây truyên máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao.

Mẫu tủ bếp Acrylic tại Việt Trì đẹp nhất

Ngoài mẫu tủ bếp trên chúng tôi còn nhận thi công nhiều mẫu tủ bếp nhựa Acrylic khác nhau. Với mỗi không gian phòng bếp gia đình khác nhau sẽ cần được khảo sát thực tế tại công trinh để có thể đưa được ra bản vẽ tủ bếp sao cho phù hợp nhất. những vẫn đảm bảo được công năng sử dụng. để ban có thể hình dung rõ hơn thì sau đây là một số mẫu tủ bếp nhựa acrylic để bạn tham khảo thêm của chúng tôi.

Mẫu tủ bếp acrylic chuẩn an cường được thiết kế hiện đại với bàn đảo độc lập hiện đại rất phù hợp với những ngôi nhà có diện tích rộng thoáng hiện đại

mẫu tủ bếp nhựa laminate được thiết kế hiện đại, khi nhìn vào mẫu tủ bếp này bạn sẽ không nghĩ đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. tuy là gỗ công nghiệp với màu vẫn gỗ nên vẫn toát lên được vẻ đẹp ấm cúng.

mẫu tủ bếp nhựa acrylic hình chữ i được làm bằng gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm bề mặt acrylic an cường có giá là 5tr200/ 1 mét dài đã bao gồm có cả tủ trên và tủ dưới.

Mẫu tủ bếp được kết hợp giữa độ bền của lamiante và vể đẹp của acrylic 

Bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm nội thất và tủ bếp về chất liệu cũng như mẫu và và giá cả sản phẩm xin vui lòng gọi điện hoặc chát qua zalo: 0967.926.663 - 0963.046.519 để được tư vấn thêm về sản phẩm.

TAGS :

2 Bình luận

  1. Nguyễn mạnh đoàn

    Bên mình có nhận lắp đặt tủ ở các huyện ko hay chỉ ở thành phố lớn ạ

  2. Nguyễn mạnh đoàn

    Bên mình có nhận lắp đặt tủ ở các huyện ko hay chỉ ở thành phố lớn ạ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: