Danh mục tin tức

Thiết kế thi công đóng nội thất phòng khám đẹp

Hiện này với sự phát triển của kinh tế cũng như nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được nâng cao. Dịch vụ y tế không còn đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Vì vậy ngày càng có nhiều phòng khám bệnh phát triển nhanh chóng tùy thuộc vào quy mô và chất lượng. Vậy làm sao thiết kế thi công đóng nội thất phòng khám đẹp, sạch sẽ, chuyên nghiệp để có thể hút được bệnh nhân luôn là yêu cầu của chủ phòng khám.

Địa chỉ thiết kế thi công đóng nội thất phòng khám tại Hà Nội uy tín

Một phòng khám đẹp, sạch sẽ tiện nghi, sang trọng sẽ thu hút sự quan tâm của bệnh nhân, sự chú ý của khách hàng, giúp tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và khuyến khích niềm tự hào cho nhân viên và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi khách hàng khi đến với phòng khám của bạn.

Nội thất Ngọc Nam cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất phòng khám chất lượng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế đóng nội thất. Đến với Nội Thất Ngọc Nam bạn sẽ được tư vấn báo giá chi tiết và lựa chọn giải pháp phù hợp cho nội thất, giúp tiết kiệm chi phí cho phòng khám của bạn. 
Bạn dự định mở phòng khám riêng? đây là những thắc mắc của bạn hãy "quảng gánh lo đi và vui sống"

 1.  Làm sao để phòng khám của bạn nổi bật cạnh tranh với các phòng khám khác?
 2.  Làm sao để bạn tạo có thể tạo được sự tin tưởng cho bệnh nhân và người nhà?
 3.  Bạn không biết mức đầu tư cho việc thết kế nội thất phòng hết khoảng bao nhiêu?
 4.  Và điều đặc biệt là bạn không biết lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất phòng khám thế nào giá rẻ?

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam hiện tại chỉ có một địa chỉ duy nhất. Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Chúng tôi chưa có văn phòng đại diện tại hay cửa hàng tại Hà Nội nhưng chúng tôi có thể tư vấn một cách đầy đủ chính xác nhất cho bạn qua số điện thoại: 0967.926.663

Quy trì thiết kế thi công đóng nội thất phòng khám

Để có thể có một phòng khám đẹp chuyển nghiệp cần có một đợn vị tư vấn thiết kế, từ khâu lựa chọn vật liệu cũng như hình thức làm và đặc biệt không thể nào thiếu được đó chính là màu chủ đạo trong thiết kế nội thất. Chính vì vậy để có thể thiết kế một phòng khám đẹp cần trải qua một số công đoạn sau.

 1. Khảo sát và đo thực tế mặt bằng và định dạng vị trí đặt nội thất và đồ dùng.
 2. Sau khi khảo sát và bạn chọn được cách bố trí nội thất, cũng phụ kiện ưng ý. Nội thất Ngọc Nam sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp theo sắp xếp hoặc theo yêu cầu của chủ phòng khám. Tham khảo ý kiến để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của phòng khám.
 3. Hỗ trợ tính giá chi tiết dự toán toàn bộ công trình, hạng mục chi tiết nhất.
 4. Sau khi khách hàng đồng ý thì tiến hàng ký hợp đồng đơn hàng sản xuất theo mẫu đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật, 1 bản vẽ 2D, 3D miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.
 5. Khi đơn hàng đã được ký, công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày (trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)
 6. Sau khi hoàn thành đơn hàng tiến hành lắp đặt nội thất theo đúng tiến độ hợp đồng.

5 lý do chọn thiết kế đóng nội thất phòng khám của chúng tôi.

 1. Tư vấn thiết kế nội thất, đo đạc tại công trình, dự toán chi phí hoàn toàn miễn phí.
 2. Thiết kế đóng nội thất phòng khám giá rẻ nhất so với từng loại vật liệu sử dụng.
 3. Đảm bảo 100% đúng theo loại gỗ trong hợp đồng.
 4. Lắp đặt, miễn phí  miễn phí trong nội thành Hà Nội
 5. Bảo hành miễn phí, bảo trì và tư vấn sau bán hàng tận tình, chu đáo.

Nhận thiết kế thi công đóng nội thất phòng khám tại các tỉnh và thành phố.

Nội Thất Ngọc Nam nhận sản xuất tủ kệ trưng bày sản phẩm trong quận, huyện, thành phố cả nước như sau; Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh . . . 

Ngoài ra Nội Thất Ngọc Nam nhận thiết kế thi công các công trình nội thất khác như; nội thất showroom, nội thất khách sạn, nội thất gia đình, nội thất tủ bếp, nội thất khách sạn, và nhiều công trình nội thất khác. . .vvv

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

TAGS :

nội thất bệnh viên nội thất nhà thuốc nội thất phòng khám nội thất phòng khám răng

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: