Danh mục tin tức

Thiết kế thi công đóng nội thất triển lãm, gian hàng, trưng bày

Ngày nay với sự phát triển nhanh không ngừng và sâu rộng giữa các nước và các khu vực tạo điều kiện cho kinh tế phát triển. Để có được như vậy rất cần những hội trợ triển lãm của các doanh nghiệp, thương hiệu trong nước và ngoại nước giao lưu chia sẻ cơ hội và các sản phẩm của mình tới các đối tác và khách hàng. Để làm được như vậy các doanh nghiệp hay các công ty cần có một gian hàng triển lãm được thiết kế đẹp ấn tượng.

Chuyên thiết kế thi công đóng nội thất triển lãm, gian hàng chuyên nghiệp

Những công ty hay các doanh nghiệp lần đầu tiên tổ chức triển lãm hội trợ không hẳn bỡ ngỡ không biết thiết kế nội thất gian hàng làm sao cho đẹp hợp lý, gặp khó khăn khi thuê các đơn vị thiết kế nội thất, làm sao cho đẹp có giá thành hợp lý nhất, đẩm bảo đúng tiến độ và chất lượng.

Nội Thất Ngọc Nam nhận thiết kế sản xuất thi công đóng nội thất triển lãm, gian hàng chuyển nghiệp, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên gia công các hợp đồng về nội thất phòng trưng bày cho các công ty lớn ở Hà Nội, Tp HCM. Ngày này với sự phát triển không ngừng của kinh tế chúng tôi với mong muốn phát triển hơn nữa. nhận  thiết kế thi công, gia công các đơn hàng cho các công ty với giá tốt nhât

Với mong muốn góp phần sáng tạo nhiều “sân chơi” độc đáo để các doanh nghiệp trong nước được nâng cao hình ảnh thương hiệu qua các gian hàng triển lãm, Nội Thất Ngọc Nam chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất triển lãm luôn sẵn sàng để tạo nên sự khác biệt cho gian hàng triển lãm của các doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đẹp cùng với sự sáng tạo không ngừng trong các dịch vụ hướng đến triển lãm, các bản thiết kế nội thất triển lãm của chúng tôi đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng.

Cam kết đóng nội thất triển lãm, trưng bày uy tín

  • Sản xuất gia công nội thất triển lãm cho các công ty doanh nghiệp với giá thành rẻ nhất.
  • Với đội ngũ nhân công lành nghề luôn cho ra các sản phẩm có mẫu mã đẹp nhất trên thị trường.
  • Nhận sản xuất thì công các đơn hàng lớn số lượng nhiều đảm bảo đúng tiến độ.
  • Nhận gia công các đơn hàng do các công ty nhận thiết kế theo hợp đồng.

Quy trình thiết kế sản xuất đóng nội thất triển lãm tại xưởng

  • Khảo sát thực tế tại công trinh đo đạc để có bản thiết kế (với khách hàng chưa có bản thiết kế)
  • Sau khi bạn chọn được mẫu thiết kế nội thất triển lãm, Nội thất Ngọc Nam sẽ tiến hành đo vẽ bố trí, hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Tham khảo ý kiến chuyên gia để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế.
  • Sau khi khách hàng đông ý với bản vẽ và mẫu tiến hàng tính toán báo giá thi công sơ bộ dựa trên bản vẽ kỹ thuật.
  • Tiến hàng ký hợp đồng sản xuất mẫu đã thống nhất, Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế 1 bản vẽ kỹ thuật, 1 bản vẽ 3D miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.
  • Khi đơn hàng đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày
  • Vận chuyển các modun đơn hàng đã sản xuất và tiến hành lắp đặt như hợp đồng đã kí.

Nếu doanh nghiệp hoăc các công ty đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất nội thất triển lãm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Xưởng sản xuất nội thất triển lãm nhận thi công tại các tỉnh, thành phố

Nội Thất Ngọc Nam nhận sản xuất thi công nội thất triển lãm trong quận, huyện, thành phố cả nước như sau; Thành phố Hà Nội, Tỉnh Hà Giang, Tỉnh Cao Bằng, Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Tuyên Quang, Tỉnh Lào Cai, Tỉnh Điện Biên, Tỉnh Lai Châu, Tỉnh Sơn La, Tỉnh Yên Bái, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Lạng Sơn, Tỉnh Quảng Ninh,Tỉnh Lào Cai,, Tỉnh Bắc Giang, Tỉnh Phú Thọ, Tỉnh Vĩnh Phúc, Tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Hải Dương, Thành phố Hải Phòng, Tỉnh Hưng Yên, Tỉnh Thái Bình, Tỉnh Hà Nam, Tỉnh Nam Định, Tỉnh Ninh Bình, Tỉnh Thanh Hoá, Tỉnh Nghệ An, Tỉnh Hà Tĩnh, Tỉnh Quảng Bình, Tỉnh Quảng Trị, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Tỉnh Quảng Nam, Thành phố Đà Nẵng, Tỉnh Quảng Ngãi, Tỉnh Bình Định, Tỉnh Phú Yên, Tỉnh Khánh Hoà, Tỉnh Ninh Thuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu . . . 

Ngoài ra nội thất ngọc nam nhận thiết kế thi công các công trình nội thất khác như nội thất showroom, nội thất khách sạn, nội thất phòng khám, 

LIÊN HỆ NỘI THẤT NGỌC NAM

TAGS :

nội thất gian hàng nội thất quảng cáo nội thất triển lãm nội thất trưng bày

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: