Danh mục tin tức

Ưu điểm của mẫu tủ bếp gỗ xoan đào mà bạn nên biết

Trong các mẫu tủ bếp gỗ hiện nay không thể nào không nhắc tới mẫu tủ bếp gỗ xoan đào được nhiều người lựa chọn bởi nhưng ưu điểm như gỗ chắc chắn, có độ bền cao, màu sắc vân gỗ đẹp và ấm cúng mà ngày nay một số loại gỗ khác vẫn không thay thế được. Vậy tủ bếp gỗ xoan đào có nhưng ưu nhược điểm gì?

Tủ bếp gỗ xoan đào cũng có nhiều loại được phân chia theo nguồn gốc cũng như xuất xứ như sau. Tủ bếp gỗ xoan đào bắc có nguồn gốc từ gỗ xoan đào từ rừng phía bắc. Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai có nguôn gốc từ gia lai nên vẫn gọi là tủ bếp xoan đào gia lai.

1. Ưu điểm tủ bếp gỗ xoan

Thiết kế tủ bếp gỗ xoan đào đem lại cho gian bếp một không gian truyền thống, ấm cúng và sang trọng, tạo nên không gian gia đình đầm ấm trong những bữa cơm sau một ngày làm việc vất vả. với mẫu tủ bếp xoan đào thường được sơn màu cánh dán nhạt 

- Tủ bếp gỗ xoan đào có vân gỗ đẹp, thớ gỗ dày, chắc chắn cho phép người thợ có thể sáng tạo nên nhiều chi tiết khác nhau đòi hỏi kỹ thật cao. nhờ có tính chất gỗ chắc nên ít thấm nước và mối mọt hơn các loại gỗ khác. Đặc điểm của gỗ chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định loại gỗ đó có thể sản xuất được tủ bếp gỗ hay không. Không phải tất cả các loại gỗ đều được dùng trong thiết kế nội thất cũng như thiết kế tủ bếp, chúng cần có những đặc điểm nhát định mới có thể làm nên được các món đồ nội thất chất lượng. 

- Với mức giá tầm trung là bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay một bộ tủ bếp xoan đào, phù hợp với kinh tế của đa số người Việt. Xoan đào là một loại gỗ khá dễ trồng ở nước ta, chính vì vậy nên tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ từ gỗ xoan đào có giá thành rất hợp lý, phù hợp với đông đảo các gia đình. Với các thiết kế tủ bếp từ gỗ tự nhiên hiện nay thì tủ bếp gỗ xoan đào được xếp vào loại trung, tức không phải là thiết kế tủ bếp gỗ quá cao cấp nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cũng như tính thẩm mỹ của thiết kế tủ bếp.

- Tủ bếp gỗ xoan đào dễ dàng kết hợp các thiết kế nội thất gỗ khác trong nhà bếp, nó sẽ tạo cảm giác liên kết với nhau, giúp cho nhà bếp trở nên sang trọng, ấm cúng hơn. Tủ bếp gỗ xoan đào kèm thiết kế bàn đảo hay quầy bar hiện nay cũng đang được ưa chuộng để tăng thêm tiện ích cho nhà bếp, cho nhà bếp thêm phần hiện đại.

2. Nhược điểm của gỗ xoan đào

- Gỗ xoan đào là loại gỗ ít có khả năng kháng sâu mọt, nên sử dụng một thời gian trong những phòng bếp có độ ẩm cao, và những vùng có nhiều mối thường dễ bị mối mọt làm hư hại.

- Gỗ xoan đào cũng là loại gỗ được ưa chuộng nên ngày càng khan hiếm nên có giá cao hơn một số mẫu tủ bếp gỗ khác.

- Do là gỗ tự nhiên nên tủ bếp gỗ xoan đào vẫn bị ảnh hưởng có nhiệt độ và thời tiết là gỗ co ngót, cong vênh trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi.

- Tủ bếp gỗ xoan đào không thể tạo nên được một phòng bếp với không gian đẹp hiện đại như các mẫu tủ bếp acrylic cao cấp.

Một số mẫu tủ bếp gỗ xoan đào đẹp

Mâu tủ bếp xoan đào đươc sơn PU

Tủ bếp gỗ xoan đào phủ sơn trắng cho căn bếp hiện đại

Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp nhưng chưa biết sẽ làm hết bao nhiều tiền, vui lòng liên hệ để làm dự toán.

Liên hệ tư vấn báo giá làm dự toàn tủ bếp

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: