Tủ bếp inox cánh Acrylic IN02

Còn hàng

6.500.000₫

Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic IN02 có sự kết hợp giữa inox 304 và cánh Acrylic cao cấp hiện đại. Đây là mẫu tủ bếp có độ bền có độ bền vượt trội cũng như mẫu mã đẹp hiện đại rất phù với những gia đình yêu cầu độ bền cao...

Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic IN02 có sự kết hợp giữa inox 304 và cánh Acrylic cao cấp hiện đại. Đây là mẫu tủ bếp có độ bền có độ bền vượt trội cũng như mẫu mã đẹp hiện đại rất phù với những gia đình yêu cầu độ bền cao của tủ bếp. Nội thất ngọc nam chuyên thi công các mẫu tủ bếp inox acrylic cao cấp với chất liệu inox 304 kết hợp với chất liệu Acrylic tạo nên một bộ tủ bếp inox acrylic đẹp được nhiều người yêu thích sử dụng

I. Giá tủ bếp inox Acrylic IN02 giá rẻ nhất Hà Nội 

Nói đến độ bền của tủ bếp hiện nay thì không thể nào không nhắc tới tủ bếp inox 304. Đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao nhất và giá thành cao hơn một chút so với các mẫu tủ bếp khác.

1. Giá tủ bếp inox 304 Acrylic giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Nội Thất Ngọc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các mẫu tủ bếp với nhiều loại chất liệu khác nhau. Đặc biệt là tủ bếp inox của chúng tôi sử dụng phương pháp chấn gấp bằng máy chấn thủy lực tạo ra dòng sản phẩm tủ bếp inox cao cấp trên thị trường (thông thường các đợn vị khác là dùng hàn khung thủ công nên thường có nhiều mối hàn và góc cạnh rất mất thẩm mỹ cũng như khó vệ sinh lau chùi). Vui lòng xem báo giá của chúng tôi để đưa ra quyết định trước khi làm tủ bếp

CẤU TẠO TỦ BẾP INOX IN02

 • Toàn bộ thùng tủ bếp DƯỚI: Sử dụng inox 304 làm thùng tủ bếp dưới toàn bộ thùng tủ được chấn gấp CNC thủy lực đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng tối đa nhất.
 • Toàn bộ thùng tủ bếp TRÊN; Sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine màu trắng dày 17mm làm thùng tủ bếp trên. Hậu tủ bếp trên được làm bằng tấm Aluminum dày 3mm chống ẩm với tường nhà.
 • Cánh tủ bếp Acrylic: Cánh tủ bếp sử dụng cốt gỗ MDF bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp nhựa được phủ một lớp Acrylic bên ngoài và các bề mặt cạnh bên ngoài theo công nghệ không đường line. Vừa đảm bảo độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho tủ bếp.  (Hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị không sử dụng cánh Acrylic không đường line được sản xuất từ các nhà máy uy tín mà để giảm giá thành các xưởng mang về tự dán lấy bằng các phương pháp đơn gian nên bạn cần tìm hiểu)

TỦ BẾP INOX ACRYLIC IN02 ĐƠN GIÁ LÀ 6,500,000 / 1 MÉT DÀI TRÊN VÀ DƯỚI

Lưu ý về kích thước báo giá tủ bếp inox Acrylic tại Hà Nội

Với tủ bếp tiêu chuẩn thì quy chuẩn đơn giá tủ bếp inox được tính theo mét dài của tủ bếp, nhiều khách hàng sẽ không hiểu mét dài tủ bếp là như thế nào sau đây Nội Thất Ngọc Nam xin được giải thích như sau:

 • Chiều cao tủ bếp dưới là 81cm - 85cm đã bao gồm cả độ dày của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu tủ bếp dưới là 58cm khổ mặt đá sẽ là 61cm.
 • Chiều cao tủ bếp trên là 80cm đã bao gồm cả phào trang trí. Chiều sâu là 35cm
 • Chiều cao của kính ốp tường bếp sẽ là 60 - 65cm. Tổng chiều cao từ dưới đất lên hết tủ trung bình là 225cm.
 • Với những bộ tủ bếp VƯỢT tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên CHƯA bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox...vvv

kích thước tủ bếp inox tiêu chuẩn

 

2. Giá phụ kiện inox cho tủ bếp nhựa Acrylic IN02

Một bộ tủ bếp đẹp thì không thể nào không thiếu được các phụ kiện kèm theo cho bộ tủ bếp đó được. Nhiều người khi được hỏi về giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương thường chỉ báo giá phần tủ bếp gỗ còn phần phụ kiên liên quan lại không báo giá, như vậy rất dễ gây nhầm lẫn. Để cho bạn dễ hình dung Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới bạn giá phụ kiện cho tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương trọn gói chính hãng như sau.

BÁO GIÁ PHỤ KIỆN TỦ BẾP CAO CẤP

Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấpBảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấp 

||>>> Xem thêm những hình ảnh thực tế các phụ kiện tủ bếp cao cấp nhập khẩu cần thiết

Ngoài các phụ kiện tủ bếp nói trên, trong một bộ tủ bếp hoàn chỉnh bạn cần có thêm một số thêm một số thiết bị nhà bếp phục vụ cho việc làm nội trợ hàng ngày như là ; chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi, bếp từ, mấy rửa bát, máy sây bát, lò nướng ....vvvv

3. Tại sao bạn nên làm tủ inox mà không phải là tủ bếp gỗ khác

Với nhiều trường hợp bạn sẽ không thể sử dụng các loại gỗ thông thường để làm tủ bếp thì việc sử dụng tủ bếp inox 304 để thay thế là biện pháp tốt nhất trong một số trường hợp như sau:

 • Khác hẳn với các đơn vị khác Nội Thất Ngọc Nam sử dụng máy chấn khung thủy lực để tạo ra nhưng thùng tủ bếp inox đạt tiêu chuẩn chứ không sử dụng hàn thủ công thiếu chính xác nhưng một số đơn vị khác trên thị trường. Xem hình ảnh của chúng tôi dưới đây để thấy sự khác biệt.

Hình ảnh thực tế khung tủ bếp inox được hàn khung thủ côngHình ảnh thực tế khung tủ bếp inox được hàn khung thủ công

Khung tủ bếp inox được chấn gấp

Khung tủ bếp inox được chấn gấp gọn gàng không có nhiều thanh xà tạo nhiều góc cạnh mất thẩm mỹ

 • Những phòng bếp gia đình mà có độ ẩm cao hay thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu làm bằng các loại gỗ thì dễ dàng bị hư hỏng do các mẫu tủ bếp gỗ không chịu được nước.
 • Những nơi gia đình làm nhà có tổ mối mọt hoặc khu đất có tổ mối mọt mà chưa thể xử lý hoặc không có biện pháp xử lý triệt để, thì việc lựa chọn thùng tủ bếp băng inox là giải pháp tuyệt vời tránh sự tấn công của mối mọt làm hư hỏng.
 • Những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp inox có độ bên cao để không phải để ý đến tủ bếp theo như câu nói " nồi đồng cối đá" nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc Acrylic, Laminate, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời nhất cho các phòng bếp.
 • Mẫu tủ bếp inox không bị cong vênh, co ngót hay chịu ảnh hưởng của thời tiết Việt Nam là khi hậu gió mùa thì có lẽ đây cũng là giải pháp tốt không thể thay thế được. 

II. Tủ bếp inox Acrylic IN02 và công trình tủ bếp inox đã thi công thực tế.

Nói đến đây nhiều người vẫn thắc mắc là làm tủ bếp inox có đẹp được không có đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của tủ bếp như đã giới thiệu hay không? Bạn nên tham khảo thêm về những hình ảnh thực tế sau khi đã thi công tủ bếp inox của chúng tôi như sau:

Trên đây là bảng báo giá tủ bếp inox tại Hà Nội giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay của Nội Thất Ngọc Nam. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp inox cần tư vấn về chất liệu và mẫu mã xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

||| >>> Xem thêm những mẫu tủ bếp Acrylic thực tế đã thi công tại đường dẫn sau: https://www.noithatngocnam.com/noi-that-thi-cong

Thông tin liên hệ làm tủ bếp inox IN02

Bạn có thể lựa chọn một trong những cách mua hàng sau Cách 1: Gọi điện thoại đến số: 0967.927.663 hoặc MMS 8 từ 7g30-22g (cả CN & ngày lễ) chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Cách 2: Đặt mua hàng trên online trên website Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn truy cập vào web noithatngocnam.com sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách sau - Click vào "danh mục" trong noithatngocnam.com web  để vào trang ngành hàng sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách xem ( giá từ thấp đến cao | giá từ cao đến thấp...), hoặc theo tiêu chí lọc, theo tính năng sản phẩm. Hoặc tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Bạn chỉ cần gõ "tên sản phẩm" và box tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý bạn tên sản phẩm đúng nhất hiện có trong hệ thống. Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua Sau khi xem thông tin chi tiết sản phẩm tại web noithatngocnam.com bạn thấy phù hợp hãy nhanh tay nhấn nút "Đặt hàng" Nhấn "Đặt mua ", và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn sau khi hoàn tất việc đặt hàng, hệ thống Nội thất sẽ gửi thông tin xác nhận mua hàng vào email. Tối đa 24 giờ sau khi đặt hàng (trong giờ làm việc 8h - 22h) nhân viên bán hàng trực tiếp của Nội thất sẽ liên hệ với quý khách hàng để tư vấn thêm và hẹn lịch đo đạc & thiết kế Cách 3: Bạn truy cập vào địa chỉ trên trang facebook sau; https://fb.com/noithattubepngocnam sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi (hoặc chat cho chúng tôi) Cách 4:  Bạn truy cập vào địa chỉ trên zalo tìm bằng sđt: 0967.926.663 sau đó bạn đặt hàng trực tiếp trên fange của chúng tôi Bước 3: Thanh toán (tùy chọn) CHÚ Ý: – Siêu Thị Nội Thất  chỉ chấp nhận những Đơn hàng đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định… Sau khi Quý khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan. – Địa chỉ giao hàng phải có thông tin người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi quý khách ghi sai thông tin người nhận. xem hướng dẫn thanh toán tại đây. Website: http://noithatngocnam.com Hoặc Website: http://fb.com/noithattubepngocnam Hotline: (zalo) 0967.926.663  - 0963.046.519           Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

Sản phẩm liên quan