Danh mục tin tức

Phụ kiện tủ bếp cần thiết cho bộ tủ bếp cao cấp hiện đại

Khi tiến hành làm tủ bếp thì việc tìm hiểu về những phụ kiện tủ bếp là việc làm cần thiết không thể bỏ qua, đặc biệt nó càng trở nên quan trong hơn nếu bạn làm bộ tủ bếp cao cấp hiện đại nhưng lại thiếu đi những phần phụ kiện tủ bếp cần thiết cho bộ tủ bếp đó. Vậy một bộ tủ bếp cao cấp hiện đại thì cần có những phụ kiện gì bên trong bộ tủ bếp đó. Hôm nay nội thất ngọc nam xin giới thiệu với các bạn một số phụ kiện tủ bếp hiện đại.

Một bộ tủ bếp cao cấp hiện đại cần những phụ kiện gì thiết yếu

Với ý nghĩa của phòng bếp là nơi sum họp của các thành viên gia đình sau một ngay làm việc. Làm sao thiết kế một bộ tủ bếp đẹp đầy đủ tiện nghi cũng như các phụ kiện cao cấp giúp sắp xếp phòng bếp trở nên gọn gàng sạch sẽ là điều cần thiết. Trong phần sau xin giới thiệu với các bạn các phụ kiện tủ bếp sau đây.

>>>> XEM THÊM BÀI VIẾT bảng báo giá phụ kiện tủ bếp nhập khẩu chính hãng

I. Phụ kiện giá inox tủ bếp

Các loại giá inox là phần phụ kiện bên trong tủ bếp giúp sắp bát đĩa, xoong nồi dao thớt, gia vị và nhiều chức năng khác giúp cho tủ bếp được tối ưu hóa việc sử dụng có một số loại giá inox như sau.

1. Phụ kiện giá up bát đĩa inox tủ trên.

Giá úp bát tủ trên hiện đại hiện nay đang là 1 món phụ kiện không thể vắng mặt trong các gia đình Việt. Đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành Phố HCM. Hiện nay có 2 loại giá úp bát tủ trên là giá úp bát cố định và giá úp bát đĩa nâng hạ.

Giá bát nâng hạ hay giá bát sử dụng tay nâng trợ lực để có thể sử dụng tiện lợi hơn, dễ dàng hơn và linh hoạt hơn nhất là các gia đình có người già, trẻ em, thành viên có nấm lùn cũng được hỗ trợ đắc lực.

Giá bát nâng hạ cho tủ bếp trên tiện dụng

Giá bát nâng hạ cho tủ bếp trên tiện dụng được nhiều người sử dụng

Còn giá úp bát cố định có thể gắn trực tiếp và thùng tủ bếp trên không thế nâng lên hạ xuống như giá úp bát đĩa nâng hạ. Hai loại giá úp này đều có hai tầng 1 tầng để bát, 1 tầng để đĩa cùng chiếc khay hứng nước bên dưới giúp cho tủ bếp được bảo vệ trước việc nước bị rỏ xuống.

Giá bát cố định 2 tầng được bắt cố định trong tủ bếp trên

Giá bát cố định 2 tầng được bắt cố định trong tủ bếp trên

Một bộ tủ bếp được lắp kết hợp giữa giá bát cố định và giá bát nâng hạ 

Một bộ tủ bếp được lắp kết hợp giữa giá bát cố định và giá bát nâng hạ 

2. Phụ kiện giá để xoong nồi inox tủ dưới

Các loại xoong nồi nấu nướng hàng ngày của gia đình sau khi rửa nếu không được sắp xếp một cách gọn gàng sẽ rất nhanh bị han gỉ, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền. Chính vì thế, phụ kiện giá xoong nồi inox luôn là phụ kiện cần thiết trong bất kì bộ tủ bếp nào. Cùng tìm hiểu về phụ kiện giá xoong nồi inox nhập khẩu.

Giá xoong nồi cánh rút hai tầng là giải pháp để xoong nồi hiệu quả

Giá xoong nồi cánh rút hai tầng là giải pháp để xoong nồi hiệu quả

3. Phụ kiện giá để dao thớt gia vị đa năng.

Giá đa năng để dao thớt, gia vị, chai lọ là sản phẩm vô cùng hữu ích cho không gian tủ bếp dưới. Các loại chai lọ, gia vị như nước mắm, dầu ăn, tương … và các gia vị nấu nướng hàng ngày, dao thớt nhờ nó có thể được sắp xếp một cách khoa học, sạch sẽ, gọn gàng tiết kiệm không gian trong tủ bếp.

Giá cài dao thớt gì vị

Giá cài dao thớt gì vị cũng là một trong nhưng phụ kiện nhà bếp không thể thiếu được bởi sự quan trọng

4. Phụ kiện giá mâm xoay hoặc giá góc liên hoàn inox

Trong thiết tủ bếp chữ L thường có góc chết trong gian bếp được xem là nơi tích trữ rất nhiều bụi bẩn vì không thể sử dụng được hết hoặc rất khó sử dụng. Hoặc nếu có thì cũng chỉ lắp được những loại giá gắn cố định, rất khó khi lưu trữ cũng như lấy đồ bên trong ra khi cần sử dụng đến. Giải pháp thông minh để chấm dứt tình trạng này đó là sử dụng phụ kiện kệ góc liên hoàn, hoặc giá mâm xoay.

 

Giá góc xoay liên hoàn giúp giải quyết vấn đề góc chết của tủ bếp dưới hiệu quả

Giá góc xoay liên hoàn giúp giải quyết vấn đề góc chết của tủ bếp dưới hiệu quả

5. Phụ kiện giá tủ kho inox

Hệ giá tủ kho 6 tầng inox là sản phẩm cao cấp lưu trữ được nhiều đồ nhất trong các sản phẩm phụ kiện tủ bếp, thay vì sử dụng nhiều loại phụ kiện tủ bếp khác nhau để phân chia đồ dùng trong bếp bạn có thể sắp xếp gọn gàng chỉ trong một sản phẩm vừa không tốn nhiều diện tích bếp, vừa để được sản phẩm linh hoạt trong việc lưu trữ đồ.

Tủ kho inox một trong nhưng biện phát lưu trữ đồ

Tủ kho inox một trong nhưng biện phát lưu trữ đồ cho nhà bếp tốt nhất hiện nay

6. Phụ kiện thùng gạo và thùng rác

Là sản phẩm được thiết kế hiện đại được lắp đặt âm trong tủ bếp rất phù hợp để gạo và và đựng rác trong quá trình nấu ăn rất gọn gàng.

 

Thùng rác di động âm tủ giúp bếp nhà bạn sạch hơn

Thùng rác di động âm tủ giúp bếp nhà bạn sạch hơn

II. Phụ kiện tay nâng cánh tủ bếp trên

Tay nâng tủ bếp Blum được dùng cho giá bát tủ trên cho các khoang tủ trên sài cánh lật việc có thêm chiếc tay nâng Blum kết hợp sẽ giúp việc lấy bát trở nên thông minh và tiện lợi hơn rất nhiều. Điều đặc biệt, còn giúp cho gian tủ bếp trên nhìn sang và tăng độ thẩm mỹ.

Tay nâng cánh cửa ô giát bát giúp nâng cánh cửa lên xuống nhẹ nhàngTay nâng cánh cửa ô giát bát giúp nâng cánh cửa lên xuống nhẹ nhàngTay nâng cánh cửa ô giát bát giúp nâng cánh cửa lên xuống nhẹ nhàng

III. Phụ kiện bản lề, Ray ngăn kéo, Tay nắm cánh tủ.

với phụ kiện tay nắm tủ thì tủy theo mẫu tủ cũng như hình thức thiết kế mà có loại tay nắm cánh tủ phù hợp giúp cho việc đóng mở dễ dàng. Còn các loại ray ngăn kéo tủ hoặc bản lề tủ giúp cho việc đóng mở các cánh tủ được trở nên dễ dàng êm ái hơn.

Tay co tủ bếp

Bản lề giảm chấn

Bản lề giảm chấn và ray giảm chấn giúp cho việc đóng mở trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

IV. Phụ kiện mặt đá và kính ốp tường bếp

Mặt đá bàn bếp là phụ kiện không thể thiếu được giúp cho mặt bêp trở nên sạch sẽ sang trọng và hiện đại hơn bao giờ hết. Ngoài ra không thể không kể đến kính màu ốp bếp trang trí ốp tường phòng bếp là một sản phẩm ứng dụng các tính chất siêu việt của kính chịu lực và nhuộm màu qua đó làm gia tăng đặc tính và ưu điểm làm đẹp cho không gian cần trang trí khác nhau giúp bạn trang hoàng nội thất theo phong cách riêng.

Mặt đá bàn bếp là phụ kiện quan trọng

Mặt đá bàn bếp là phụ kiện quan trọng không thể thiếu được hiện nay có nhiều loại mặt đá bàn bếp

 Mặt kính ốp tường tủ bếp là giải pháp thay thế cho việc ốp lát gạch men Mặt kính ốp tường tủ bếp là giải pháp thay thế cho việc ốp lát gạch men. Mặt kính ốp bếp có nhiều màu sắc đa dạng

Trên đây là tổng hợp những mẫu phụ kiện cần thiết cho tủ bếp hiện đại cao cấp mà bạn nên có. 

>>>> Xem thêm bài viết báo giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An Cường chính hãng

TAGS :

phụ kiện tủ bếp cần thiết phụ kiện tủ bếp cao cấp phụ kiện tủ bếp hiện đại

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: