Danh mục tin tức

Tư vấn lắp đặt tủ bếp gỗ sồi Mỹ nhà anh Đài - Vần Trường - Tiền Hải - Thái Bình

Với mong muốn có một bộ tủ bếp gỗ tự nhiên bền đẹp phù hợp với không gian phòng bếp gia đình hiện đại. Qua tìm hiểu được biết nhà nhà anh có một phòng bếp đã xây bệ bê tông lắp khung nhôm kính nhưng về thẩm mỹ và các công năng sử dụng thì không được ưng ý. Anh đã gọi điện cho chúng tôi tư vấn về tủ bếp gỗ, sau khi lắng nghe ý khiến và mong muốn chúng tôi đã tư vấn cho anh mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ hình chữ L có thêm bàn đảo riêng.

Với mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ có giá cao hơn gỗ sồi nga những chất lượng của gỗ sồi mỹ thì hơn hẳn về độ chắc chắn nên anh chị đã quyết định chon mẫu gỗ sồi mỹ kết hợp với một phòng bếp riêng biệt anh đã chon mẫu thiết kế của chúng tôi là mẫu tủ bếp hình chữ L có bàn đảo.

với mẫu tủ bếp như vậy được kết hợp với mặt đá kim sa trung loại dày cho đồ bền cao, cùng với đó là kính ốp bếp màu đỏ ryby cho phòng bếp sạch sẽ, nổi bật không kém phần sang trọng.

Một số hình ảnh tủ bếp gỗ sồi mỹ hình chữ L có bàn dảo từ khi thiết kế và trong quá trình sản xuất lắp đặt hoàn thiện.

TAGS :

lắp đặt tủ bếp gỗ sồi mỹ thiết kế tủ bếp gỗ sồi mỹ tư vấn tủ bếp gỗ sồi mỹ tủ bếp gỗ sồi mỹ hình chữ L có bàn đảo đóng tủ bếp gỗ sồi mỹ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: