Danh mục tin tức

Chuyên đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp rẻ tại Hà Nội

Bạn đăng lựa chọn mua tủ quần áo nhưng lại đắn đo không biết nên làm tủ quần áo gỗ công nghiệp hay tủ quần áo gỗ tự nhiên bởi đây là hai loại có giá thành và chất lượng khác nhau. Bạn ở Hà Nội đăng phân vân chưa biết lựa chọn đơn vị đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp làm sao cho vừa đảm bảo chất lượng giá thành đặc biệt phù hợp với phòng ngủ gia đình. Nội Thất Ngọc Nam chuyên đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp rẻ tại hà nội.

Tủ quần áo gỗ công nghiệp được làm bằng những loại gỗ nào?

Tủ quần áo cũng giống như các đồ nội thất khác trong gia đình thường được làm bằng các loại gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Gỗ tự nhiên đã được sử dụng làm tủ quần áo từ lâu đã bộc lộ một số nhược điểm không phù hợp với  những ngôi nhà hiện đại như; mẫu mã ít không phong phú, không phù hớp với những ngôi nhà hiện đại, sử dụng trong phòng ngủ hay bị cong vênh, mối mọt, co ngót đặc biệt là phòng ngủ các gia đình sử dụng điều hòa, giá thành đắt.

Trong khi các loại gỗ công nghiệp được sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại có thể khắc phục được các nhược điểm của tủ quần áo gỗ tự nhiên, với nhiều mẫu mã đa dạng phong phú trẻ trung, phù hợp với hầu hết không gian, giá thành rẻ tiếp kiệm nhiều chi phí nên ngay càng được sử dụng nhiều. Tủ quần áo gỗ công nghiệp hiện nay sử dụng một số gỗ công nghiệp như sau: Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF, Tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF, Tủ quần áo gỗ công nghiệp MFC, Tủ quần áo gỗ công nghiệp Veneer, Tủ quần áo gỗ laminate, Tủ quần áo acrylic, Tủ quần áo gỗ nhựa. 

Trên đây là các mẫu tủ quần áo sử dụng các loại gỗ công nghiệp thông dụng nhất được nhiều người tin tưởng, với nhiều mẫu mã, giá cả thay đổi đáp ứng được hầu hết nhu cầu của từng gia đình.

Địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp bền đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Nội Thất Ngọc Nam chuyên đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp. Chúng tôi đã thi công nghiều công trình nội thất gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất nội thất cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ quần áo có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

Hiện tại Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Hiện chúng tôi chưa có văn phòng và hệ thống cửa hàng tại các tỉnh thành, thành phố nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về từng loại gỗ vật liệu, giá cả, kiểu dáng thiết kế tủ quần phù nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp có đắt không?

Ngày nay do có sự đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau nên giá tủ quần áo cũng đa dạng phong phú mà không có giá nhất định. Giá tủ quần áo gỗ công nghiệp sẽ phụ thuộc nhiều vào loại gỗ công nghiệp định làm tủ quần áo. VD; tủ quần áo gỗ công nghiệp MDF có giá là 2tr/ m2 thì tủ quần áo acrylic bóng giương lại có giá là 3tr/500/ m2. Để có giá tủ quần áo gỗ công nghiệp chính xác nhất bạn vụi lòng gọi tới số điện thoại: 0967.926.663 của chúng tôi để được tư vấn về giá của các mẫu tủ quần áo hiện nay.

Cam kết về sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp

  • Luôn cam kết giá rẻ nhất (do không tốn chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nên giá của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm)
  • Khảo sát thực tế tại nhà thiết kế miễn phí. Chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý nhất.
  • Cam kết 100% gỗ đúng theo đúng hợp đồng không pha trộn gỗ kém chất lượng.
  • Vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội miễn phí.
  • Bảo hành 2 năm, bảo trì sản phẩm vĩnh viễn.

Bạn đăng tìm hiểu lựa chọn các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp nhưng lại phân vân về các loại gỗ khác nhau, hay giá cả chưa phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại gỗ cũng như giá thành khác nhau

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: