Danh mục tin tức

Chuyên đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên bền đẹp rẻ tại Hà Nội

Bạn đăng tìm hiểu lựa chọn mua tủ quần áo gỗ tự nhiên bởi đây là mẫu tủ quần áo đã được nhiều người tin dùng bởi độ bền và vẻ đẹp của gỗ tự nhiên. Nhưng bạn đăng băn khoăn không biết các loại gỗ tự nhiên nào hay được lựa chọn làm tủ quần áo gỗ. Nội Thất Ngọc Nam đơn vị chuyên tư vấn thiết kế đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên bền đẹp rẻ tại Hà Nội. 

Các loại gỗ tự nhiên nào hay làm tủ quần áo nhiều nhất.

Trong khi ngày nay các loại gỗ công nghiệp ngày càng phát triển được ứng dụng, sử dụng  nhiều trong nội thất, bởi đây là loại gỗ có nhiều ưu điểm mà các loại gỗ tự nhiên không có được nhưng bên cạnh đó cũng không thể phủ nhận rằng các loại gỗ tự nhiên cũng có độ bền và vẻ đẹp riêng mà gỗ công nghiệp không thể nào có được chính vì vậy mà các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên luôn có vị trí nhất định trong lòng người sử dụng. Nếu nhược điểm của các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp là dễ bị cong vênh, co ngót thì nếu được xử lý tốt thì cũng có thể khác phục được các nhược điểm này.

Tủ quần áo gỗ tự nhiên thường được làm bằng các loại gỗ gì? chất lượng ra sao? giá có đắt lắm không? luôn là những câu hỏi của mọi người. Hiện nay các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên thường được làm bằng các loại gỗ như sau; Tủ quần áo gỗ xoan đào, Tủ quần áo gỗ sồi nga, Tủ quần áo gỗ sồi mỹ, Tủ quần áo gỗ tần bì, Tủ quần áo gỗ dổi. Đây là các loại gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy kỹ lượng để tránh mối mọt, cong vênh trong quá trình sử dụng vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên uy tín bền đẹp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay thì các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp được bày bán sẵn tại các cửa hàng nội thất khá nhiều với giá rẻ nhưng chất lượng các sản phẩm này lại không được mấy người tin dùng. Bởi một khi đã lựa chọn mua một bộ tủ quần áo gỗ tự nhiên là không ít tiền mại lại nhanh hỏng thì thất đáng tiếc nên với nhưng ại đã tin dùng tủ quần áo gỗ tự nhiên thì thường là sẽ tìm tới nhưng đơn vị làm nội thất uy tín.

Nội Thất Ngọc Nam chuyên đóng tủ quần áo gỗ tự nhiên. Chúng tôi đã thi công nghiều công trình nội thất gia đình tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất nội thất cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ quần áo có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất.

Hiện tại Nội Thất Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Hiện chúng tôi chưa có văn phòng và hệ thống cửa hàng tại các tỉnh thành, thành phố nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về từng loại gỗ vật liệu, giá cả, kiểu dáng thiết kế tủ quần phù nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Giá tủ quần áo gỗ tự nhiên có đắt không?

Ngày nay do có sự đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã khác nhau nên giá tủ quần áo cũng đa dạng phong phú mà không có giá nhất định. Giá tủ quần áo gỗ tự nhiên sẽ phụ thuộc nhiều vào loại gỗ định làm tủ quần áo. VD; tủ quần áo gỗ sồi nga có giá là 3tr/ m2. Để có giá tủ quần áo gỗ tự nhiênchính xác nhất bạn vụi lòng gọi tới số điện thoại: 0967.926.663 của chúng tôi để được tư vấn về giá của các mẫu tủ quần áo hiện nay.

Nếu bạn là người yêu thích các loại gỗ tự nhiên nhưng lại lo sợ tủ quần áo nhà mình sẽ bị mối mọt. cong vênh, co ngót thì tủ quần áo gỗ laminate hay tủ quần áo melamine sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn.

Cam kết về sản phẩm tủ quần áo gỗ tự nhiên

  • Luôn cam kết giá rẻ nhất (do không tốn chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nên giá của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm)
  • Khảo sát thực tế tại nhà thiết kế miễn phí. Chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý nhất.
  • Cam kết 100% gỗ đúng theo đúng hợp đồng không pha trộn gỗ kém chất lượng.
  • Vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội miễn phí.
  • Bảo hành 2 năm, bảo trì sản phẩm vĩnh viễn.

Bạn đăng tìm hiểu lựa chọn các mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên nhưng lại phân vân về các loại gỗ khác nhau, hay giá cả chưa phù hợp. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các loại gỗ cũng như giá thành khác nhau

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: