Danh mục tin tức

Địa chỉ đóng tủ bếp Bắc Ninh chuyên nghiệp, chất lượng 100% giá rẻ

Nội Thất Ngọc Nam là địa chỉ đóng tủ bếp Bắc Ninh chuyên nghiệp, chất lượng giá rẻ nhất hiện nay. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị thiết kế nội thất, cửa hàng nội thất nhận thi công tủ bếp. Vậy làm sao có thể tìm đươc địa chỉ thi đóng tủ bếp Bắc Ninh chuyên nghiệp sẽ là điều bạn cần tìm hiểu trong bài viết sau.

Địa chỉ đóng tủ bếp Bắc Ninh uy tín

Tại Bắc Ninh có nhiều đơn vị nhận đóng tủ bếp với nhiều mẫu mã và chất lượng, cũng như kiểu dáng cùng với đó là nhưng lời quảng cáo khuyến mãi hấp dẫn như là giảm giá, quà tặng...vvv Với nhưng lời chào mới như vậy nhiều người sẽ bỏ qua chất lượng mà chỉ quan tâm tới giá mà quyên mất rằng là các sản phẩm chất lượng luôn có giá cao hơn. Tủ bếp ngọc nam là địa chỉ uy tín chuyên đóng tủ bếp tại Bắc Ninh.

Mẫu tủ bếp Acrylic được nội thất ngọc nam thiết kế tại Bắc Ninh

Nhiều đơn vị đóng tủ bếp luôn nói tủ bếp có giá rẻ nhưng khi thi công thì các sản phẩm không làm đúng chất liệu như đã cam kết hoặc các chất liệu kém có giá thành rẻ hơn. 

Tủ bếp Ngọc Nam địa chỉ đóng tủ bếp Bắc Ninh chuyên nghiệp giá rẻ 100%

Tủ bếp ngọc nam là địa chỉ đóng tủ bếp chuyên nghiệp tại bắc ninh với nhiều mãu tủ bếp khác nhau. dựa theo nhu cầu của khách hàng như là mức đầu tư, mức độ mong muốn và yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cho ban nhưng mẫu tủ bếp phù hợp với bạn nhất. sau đây là một số mẫu tủ bếp thông dụng như sau:Tủ bếp gỗ xoan đào, Tủ bếp gỗ sồi nga,  Tủ bếp gỗ sồi mỹ,  Tủ bếp gỗ óc chó,  Tủ bếp gỗ gõ đỏ,  Tủ bếp gỗ dổi, Tủ bếp acrylic,  Tủ bếp nhựa chịu nước, Tủ bếp inox. . .vvv

Mẫu tủ bếp acrylic an cường được thiết kế tại bắc ninh

Nội Thất Ngọc Nam vốn xuất phát từ làng nghề nội thất chuyển sản xuất tủ bếp, chúng tôi đã thi công nhiều công trình tủ bếp. Dần khẳng dịnh được sư chuyên nghiệp và uy tín của mình. Với sự chuyên nghiệp đó mọi công trình nội thất đều được thực hiện theo quy trình như sau:.

 • Tiếp nhận, tư vấn tủ bếp: Tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Sau đó trảo đổi tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Khảo sát, đo đạc và tư vấn: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Nội Thất Ngọc Nam tiến hành sắp xếp đặt lịch hẹn cử kỹ thuật đến kảo sát, đo đạc thực tế tại mặt bằng phòng bếp cúng như vị trí bố trí bếp và chậu rửa. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, vật liệu, phụ  kiện, thiết bị đi kèm phù hợp nhất với đặc điểm và nhu cầu.
 • Lên phương án thiết kế tủ bếp: Căn cứ vào kích thước cụ thế đã được đo đac, bộ phận bên thiết kế sẽ vẽ và đưa ra phương án bố trí sắp xếp tủ bếp của gia đình bạn hợp lý nhất. Sau đó giửi lại cho khách hàng (khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm). 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga vơi bàn bar được thiết kế hiện đại sang trọng sơn PU màu gỗ trần , với mẫu tủ bêp gỗ sồi nga bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi các đã được ngâm tẩm sấy đảm bảo chất lường.

 • Báo giá tủ bếp: Sau khi khách hàng đã ưng ý và chốt bản bản vẽ thiết kế tủ bếp, Nội Thất Ngọc Nam sẽ báo giá chi tiết tủ bếp bao gồm phần gỗ và thiết bị, phụ kiện tủ bếp mà khách hàng đã lựa chọn, lên dự toán tổng thể.
 • Ký hợp đồng thi công tủ bếp: Sau khi đã thống nhất được bản vẽ thiết kế cũng như báo giá về sản phẩm hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất, lắp đặt tủ bếp. Với mỗi hợp đồng khách hàng cần thanh toán trước khoản đặt cọc là 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi lắp đặt tủ bếp.
 • Sản xuất tủ bếp: Nội Thất Ngọc Nam sẽ tiến hành sản xuất tủ bếp trong khoảng thời gian 10– 20 ngày ( tùy thuộc vào vật liệu, mẫu mã mà khách hàng đã lựa chọn).
 • Lắp đặt và bàn giao tủ bếp: Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao sản phẩm tủ bếp cho khách hàng.

Tủ bếp Bắc Ninh chất lượng giá rẻ cạnh tranh nhất chỉ có tại Tủ bếp ngọc nam

 • Tủ bếp Ngọc Nam luôn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng các sản phẩm tủ nội thất tủ bếp có tuổi thọ cao từ 10 - 20 năm. (đặc biệt với các loại gỗ tự nhiên đã qua quá trình ngâm, tẩm sấy, hạn chế được các nhược điểm của gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng)
 • Các sản phẩm nội thất và tủ bếp tại Bắc Ninh được bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.
 • Bộ phận bên thiết kế luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như bố trí các phụ kiện, thiết bị nhà bếp thuận tiện nhất với người sử dụng.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ được lắp đặt tại chung cự tại Bắc Ninh

 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo theo đúng chủng loại yêu cầu trong hợp đồng, không pha tạp các loại gỗ kém chất lượng.
 • Nội Thất Ngọc Nam sở hữu hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc chế biến gỗ tiên tiến hiện đại, cùng với đó là nguồn nhân công có tay nghề từ làng nghề nội thất. Không trải qua nhiều khâu trung gian tiếp thị nên giá tủ bếp của chúng tôi có giá rẻ nhất hiện nay.
 • Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí.

Tủ bếp nhựa acrylic chịu nước được thiết kế lắp đặt tại bắc ninh. đây là mãu tủ bếp có khả năng chịu nước tuyệt đối không giông như các mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành rẻ. mẫu tủ bếp nhựa có độ bền cao nhưng giá thành tương đối cao.

Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp, giá rẻ tại bắc ninh uy tín xin vui lòng liên hệ Để có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý.

 Tủ bếp laminate hình chữ L được thiết kế tại bắc ninh

Tủ bếp inox có độ bền cao nhất. với chất liệu inox 304 cao cấp sử dụng acrylic cao cấp đây là mẫu tủ bếp cao cấp hiện đại.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: