Danh mục tin tức

Địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp, giá rẻ uy tín tại Nam Định

Bạn ở Nam Định đăng có nhu cầu làm tủ bếp nhưng bạn lại chưa tìm được đơn vị thi công đóng tủ bếp đẹp đảm bảo chất lượng và mẫu mã, giá thành hợp lý. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị làm tủ bếp với nhiều chất liệu khác nhau. Nội Thất Ngọc Nam là địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp, giá rẻ uy tín tại Nam Định.

Địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp, giá rẻ uy tín tại Thành Phố Nam Định

Trên thị trường nội thất tủ bếp tại Nam Định ngày nay có khá nhiều các đơn vị khác nhận đóng tủ bếp tại Thành Phố Nam Định với những lời chào mời khuyển mãi, giảm giá hấp dẫn. Những lời chào mời như vậy không khỏi làm khách hàng đặt ra những câu hỏi nghi nghờ về chất lượng sản phẩm. Vậy có phải đơn vị uy tín cũng cấp tủ bếp đảm bảo chất lượng "giá rẻ nhưng chất lượng tốt". nếu bạn đăng phân vân tìm hiểu về các mẫu tủ bếp giá rẻ, đẹp, chất lượng xin vui lòng liên lạc với Nội Thất Ngọc Nam để được tư vấn.

Nội Thất Ngọc Nam địa chỉ đóng tủ bếp chuyên nghiệp uy tín

Hiện nay chúng tôi đăng trực tiếp thiết kế thi công một số mẫu tủ bếp thông dụng được nhiều người lựa chọn bằng các loại gỗ và chất liệu để bạn dễ dàng tham khảo có thêm nhiều sự lựa chọn như sau: Tủ bếp gỗ xoan đào, Tủ bếp gỗ sồi nga,  Tủ bếp gỗ sồi mỹ,  Tủ bếp gỗ óc chó,  Tủ bếp gỗ gõ đỏ,  Tủ bếp gỗ dổi, Tủ bếp acrylic,  Tủ bếp nhựa chịu nước, Tủ bếp inox. . .vvv

Nội Thất Ngọc Nam vốn xuất phát từ làng nghề nội thất chuyển sản xuất tủ bếp, chúng tôi đã thi công nhiều công trình nội thất và tủ bếp tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Dần khẳng dịnh được sư chuyên nghiệp và uy tín của mình. Với sự chuyên nghiệp đó mọi công trình nội thất đều được thực hiện theo quy trình như sau:.

 • Tiếp nhận, tư vấn tủ bếp: Tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Sau đó trảo đổi tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng.
 • Khảo sát, đo đạc và tư vấn: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Nội Thất Ngọc Nam tiến hành sắp xếp đặt lịch hẹn cử kỹ thuật đến kảo sát, đo đạc thực tế tại mặt bằng phòng bếp cúng như vị trí bố trí bếp và chậu rửa. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, vật liệu, phụ  kiện, thiết bị đi kèm phù hợp nhất với đặc điểm và nhu cầu.
 • Lên phương án thiết kế tủ bếp: Căn cứ vào kích thước cụ thế đã được đo đac, bộ phận bên thiết kế sẽ vẽ và đưa ra phương án bố trí sắp xếp tủ bếp của gia đình bạn hợp lý nhất. Sau đó giửi lại cho khách hàng (khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm). Trước khi tiến hàng vẽ bản vẽ khách hàng cần đặt cọc với chúng tôi 500.000 vnđ. Đây không phải là chi phí thiết kế mà chỉ là khoản đặt cọc " trách nhiệm" sau khi ký hợp đồng chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền này sau khi khách hàng ký hợp đồng thi công tủ bếp.
 • Báo giá tủ bếp: Sau khi khách hàng đã ưng ý và chốt bản bản vẽ thiết kế tủ bếp, Nội Thất Ngọc Nam sẽ báo giá chi tiết tủ bếp bao gồm phần gỗ và thiết bị, phụ kiện tủ bếp mà khách hàng đã lựa chọn, lên dự toán tổng thể.
 • Ký hợp đồng thi công tủ bếp: Sau khi đã thống nhất được bản vẽ thiết kế cũng như báo giá về sản phẩm hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất, lắp đặt tủ bếp. Với mỗi hợp đồng khách hàng cần thanh toán trước khoản đặt cọc là 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán sau khi lắp đặt tủ bếp.
 • Sản xuất tủ bếp: Nội Thất Ngọc Nam sẽ tiến hành sản xuất tủ bếp trong khoảng thời gian 10– 20 ngày ( tùy thuộc vào vật liệu, mẫu mã mà khách hàng đã lựa chọn).
 • Lắp đặt và bàn giao tủ bếp: Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao sản phẩm tủ bếp cho khách hàng.

Tủ Bếp Ngọc Nam chuyên thiết kế đóng tủ bếp bền đẹp giá rẻ 

 • Nội Thất Ngọc Nam luôn sử dụng nguồn nguyên liệu gỗ có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng các sản phẩm tủ nội thất tủ bếp có tuổi thọ cao từ 10 - 20 năm. (đặc biệt với các loại gỗ tự nhiên đã qua quá trình ngâm, tẩm sấy, hạn chế được các nhược điểm của gỗ tự nhiên trong quá trình sử dụng)
 • Các sản phẩm nội thất và tủ bếp tại Nam Định được bảo hành 2 năm và bảo trì trọn đời.
 • Bộ phận bên thiết kế luôn nỗ lực tạo ra các sản phẩm có kích thước phù hợp, cũng như bố trí các phụ kiện, thiết bị nhà bếp thuận tiện nhất với người sử dụng.
 • Tất cả các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo theo đúng chủng loại yêu cầu trong hợp đồng, không pha tạp các loại gỗ kém chất lượng.

Địa chỉ đóng tủ bếp giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay

 • Nội Thất Ngọc Nam sở hữu hệ thống nhà xưởng được trang bị máy móc chế biến gỗ tiên tiến hiện đại, cùng với đó là nguồn nhân công có tay nghề từ làng nghề nội thất. Không trải qua nhiều khâu trung gian tiếp thị nên giá tủ bếp của chúng tôi có giá rẻ nhất hiện nay.
 • Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và thiết kế tủ bếp miễn phí.
 • Nội Thất Ngọc Nam miễn phí lắp đặt 100%  phí lắp nội thất và tủ bếp và miễn phí 50km đầu tiền tiền cước vận chuyển sau đó từ 51km sau sẽ được tính là 15.000 đồng / 1km

Bạn đăng băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ đóng tủ bếp bền đẹp, giá rẻ tại Nam Định uy tín, bởi hiện có nhiều mẫu tủ bếp được sản xuất tủ nhiều loại chất liệu, gỗ khác nhau. Để có thể lựa chọn các mẫu tủ bếp phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lý.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: