Danh mục tin tức

Khuyến mãi giảm giá tủ bếp khi lắp đặt trọn bộ tủ bếp

Tủ Bếp Ngọc Nam là xưởng chuyên thiết kế sản xuất tủ bếp, nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng giá cả hợp lý nhất. Tủ Bếp Ngọc Nam áp dụng chương trình Khuyến mãi giảm giá tủ bếp khi lắp đặt trọn bộ tủ bếp cho mọi khách hàng khi mua bộ tủ bếp trọn gói. Tủ Bếp Ngọc Nam áp dụng gói khuyến mãi theo từng mức độ như sau.

Gói khuyến mãi tủ bếp 1

  • Miễn phí tư vấn thiết kế tủ bếp và nội thất 
  • Miễn phí bản lề giảm chấn, tay co.
  • Giảm giá 35%  phụ kiện tủ bếp chính hãng của Eurogodl, grop. . .vvv
  • Giảm giá 35% thiết bị nhà bếp chính hãng Cazyny, napoliz, kanata, faster, Fandi, fago. . .

Điều kiện áp dụng 

Đối với khách hàng mua tủ bếp không cần mua trọn gói các thiết bị, phụ kiện tủ bếp trọn gói như gói khuyến mại 2

Gói khuyến mãi tủ bếp 2 

  • Miễn phí tư vấn thiết kế tủ bếp và nội thất.
  • Tặng ngay 1 chậu đúc inox 304 và vòi chậu đẹp.
  • Miễn phí bản lề giảm chấn, tay co.
  • Giảm giá 35%  phụ kiện tủ bếp chính hãng của Eurogodl, grop. . .vvv
  • Giảm giá 35% thiết bị nhà bếp chính hãng Cazyny, napoliz, kanata, faster, Fandi, fago. . .

Điều kiện áp dụng

- Đối với khách hàng mua tủ bếp trọn gói. Một bộ tủ bếp được tính là trọn gói khi khách hàng đồng ý thực hiện mua tủ bếp và các phụ kiện, thiết bị nhà bếp như (tủ bếp Thuỳ tưng loại, phụ kiện tủ bếp như giá bát đĩa, giá dao thớt, giá xoong nồi, kính màu cường lực ốp bếp, mặt đá bàn bếp, cung với thiết bị nhà bếp chính hãng như chậu rửa, vòi rửa, máy hút mùi, bếp từ, bếp ga, lò nướng âm tủ, máy rửa bát, máy sấy bát. . . Vvv

Tại sao nên mua tủ bếp trọn của nội thất Ngọc nam

Khi tiến hành ký hợp đồng mua tủ bếp trọn gói của nội thất Ngọc nam bạn sẽ được khuyến mãi giảm giá tốt nhất cho cả sản phẩm tủ bếp và các thiết bị và phụ kiện đi kem theo. Bạn sẽ tiếp kiệm được nhiều thời gian khi phải mất công đi lựa chọn mưa từng món đồ cho bộ tủ bếp nhà mình.

- Giá tủ bếp luôn luôn là gí rẻ nhất bởi bạn sẽ không phải qua khâu thương mại trung gian (quảng cáo), nên giá của Tủ Bếp Ngọc Nam đưa ra luôn là rẻ nhất. Bởi Tủ Bếp Ngọc Nam có xưởng sản xuất tủ bếp trực tiếp.

- Do là đại lý lắp đặt thiết bị nhà bếp bếp chính hãng, phụ kiện nhà bếp chính hãng nên giá chúng tôi chiết khấu cho khách hàng luôn luôn là tốt nhất so với các cửa hàng bên ngoài nên bạn hoàn toàn yên tâm.

- Do được tủ bếp và thiết bị cũng như phụ kiện đươc thiết kế đồng bộ vầ lắp đặt nên các các bạn sẽ được một bộ tủ bếp đẹp đồng bộ nhất.

- Tiếp kiệm được nhiều khâu, bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, bạn sẽ không cần phải lo nắng mua thiết bị, phụ kiện cũng như lắp đặt ở đâu.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng làm tiên phong và giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng cao. Nếu cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: