Danh mục tin tức

Nhận thiết kế, sản xuất đóng tủ bếp tại Hải Phòng

Chuyên nhận thiết kế, sản xuất đóng tủ bếp tại Hải Phòng và  tỉnh thành các quận huyện thành phố trong cả nước chất lượng cao, giá hợp lý nhất. Nội Thất Tủ Bếp Ngọc Nam chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đóng tủ bếp gỗ, nội thất gỗ tại nhiều công trình khác nhau. Một ngôi nhà đẹp cần có sự hài hòa giữa các phòng trong ngôi nhà, và sự hài hòa giữa nội thất bên trong ngôi nhà.

Mẫu tủ bếp gỗ cánh phẳng

Mẫu tủ bếp, nội thất thi công tại Hải Phòng

Với sự đa dạng cũng như mẫu mã tủ bếp như ngày sẽ không khó để bạn chọn một mẫu tủ bếp đẹp hiện đại. Nội thất tủ bếp Ngọc Nam xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp thiết kế, thi công tại Hải Phòng. 

  • Nội thất tủ bếp gỗ tự nhiên:

Đây là loại tủ bếp được sử dụng nhiều nhất trong các phòng bếp, tủ bếp gỗ tự nhiên cũng rất đa dạng sử dụng nhiều loại gỗ. Tùy vào từng loại gỗ khác nhau mà có phân loại; Tủ bếp gỗ xoan đào tây bắc, Tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Tủ bếp gỗ sồi Nga, Tủ bếp gỗ sồi Mỹ, Tủ bếp gỗ óc chó, Tủ bếp gỗ giáng hương, Tủ bếp gỗ dổi.....

  • Nội thất tủ bếp gỗ nhựa:

Sử dụng các vạt liệu bằng nhựa (hay còn gọi là vật liệu xanh bảo vệ môi trường) tủ bếp gỗ nhựa ra đời sau nhưng có nhiều ưu điểm với một số mẫu tủ sau: Tủ bếp gỗ nhựa picomat, Tủ bếp gỗ nhựa PVC, Tủ bếp gỗ nhựa Acrylic...

  • Nội thất tủ bếp inox:

Tủ bếp Inox được làm bằng chất liệu kim loại cực bền bỉ, có thể chịu được nước, nhưng có nhược điểm là độ thẩm mỹ không cao. Tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên, Tủ bếp inox cánh Laminate, Tủ bếp inox, Tủ bếp inox cánh Acrylic..

  • Nội thất tủ bếp gỗ công nghiệp:

Vật liệu gỗ công nghiệp ngày nay đã được sử dụng rộng rãi trong ngành nội thất, vì có giá thành rất rẻ. Một số mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp; Tủ bếp gỗ MDF, Tủ bếp gỗ Laminate, Tủ bếp gỗ Veneer, Tủ bếp gỗ Melaminte, Tủ bếp gỗ công nhiêp cánh Acrylic.

Hình ảnh thực tế tủ bếp gỗ tự nhiên

Nhận thiết kế, sản xuất đóng tủ bếp với 4 cam kết.

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, sản xuất đóng tủ bếp tại Hải Phòng và các tỉnh thành khác. Đã thi công nhiều công trình chất lượng cao. Đã được sự tin tưởng, chúng tôi nhận thi công tủ bếp với các cam kết sau.

  • Miễn phí lắp đặt nội thành.
  • Mẫu mã đẹp, đảm bảo chất lượng.
  • Miễn phí thiết kế 3D.
  • Giá luôn luôn tốt nhất.

 Mẫu thiết kế tủ bếp gỗ

Lắp đặt tủ bếp tại các Quận Huyện trong Thành Phố Hải Phòng

Ngoài sản xuất tủ bếp tại Hải Phòng. Nội thất tủ bếp Ngọc Nam còn cung cấp dịch vụ thiết kết thi công nội thất tủ bếp tại tất cả các quận huyện trong thành phố, để đảm bảo cho tất cả mọi người có nhu cầu về nội thất có thể có được các sản phẩm đẹp chất lượng nhất tới tất cả các huyện trong thành phố Hải Phòng: Quận Đồ Sơn, Quận Dương Kinh, Quận Hải An, Huyện Thủy Nguyên, Huyện Vĩnh Bảo, Huyện Tiên Lãng, Huyện An Dương, Huyện Bạch Long Vĩ, Huyện Cát Hải... Ngoài các quận, huyện trong thành phố Hải Phòng chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành.

Mẫu thiết kế tủ bếp Acrylic bóng giương hiện đại

Nội thất tủ bếp Ngọc Nam thiết kế thi công tủ bếp giá rẻ nhất. Chúng tôi nhận thi công nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn. Ngoài ra chúng tôi Cam kết cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Chúng tôi có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm dài hạn. 

Vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

>>> Xem thêm các bài viết liên quan khác:

TAGS :

nội thất gỗ tủ bếp tủ bếp gỗ tủ bếp inox tủ bếp nhựa xưởng tủ bếp đóng tủ bếp gỗ công nghiệp đóng tủ bếp gỗ nhựa đóng tủ bếp gỗ tự nhiên đóng tủ bếp inox

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: