Danh mục tin tức

Quy trình thiết kế và thi công nội thất và tủ bếp

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

NỘI THẤT NGỌC NAM xin giửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng cũng như tin tưởng vào sản phẩm của công ty trong thời gian vừa qua.

Để quý khách hàng nắm rõ hơn cách thức tiến hành việc thiết kế, thi công nội thất và tủ bếp. Chúng tôi giới thiệu quy trình thiết kế và thi công của nội thất Ngọc Nam

  • B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế nội thất
  • B2) Khảo sát công trình cần thiết kế nội thất
  • B3) Thiết kế, duyệt thiết kế mặt bằng 2D
  • B4) Ký hợp đồng thiết kế nội thất
  • B5) Thương thảo về hợp đồng thi công
  • B6) Sản xuất sản phẩm nội thất tại xưởng Nội thất ngọc nam
  • B7) Lắp đặt nội thất tại nhà khách hàng
  • B8) Nghiệm thu – Bàn giao- Thanh lý - Bảo hành

Quy trình thiết kế nội thất

B1) Thảo luận ý tưởng thiết kế

- Nhân viên kinh doanh sẽ tiếp nhận yêu cầu ban đầu của khách hàng thông qua các kênh mà khách hàng liên hệ với nội thất ngọc nam.

- Tư vấn sơ bộ về các thông tin ban đầu về phong cách thiết kế, bố trí không gian tối ưu, lựa chọn vật liệu thiết bị phụ kiền phù hợp với mong muốn của chủ nhà cũng như tình hình tài chính, quy trình làm việc, điều khoản hợp đồng... nhằm giúp chủ đầu tư có các quyết định chính xác ngay từ ban đầu.

- Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và Nội thất ngọc nam gặp trao đổi trực tiếp.

B2) Khảo sát hiện trạng công trình nội thất

- Theo lịch hẹn, Nhân viên thiết kế ngọc nam sẽ tới trực tiếp công trình để tiếp nhận các thông tin và yêu cầu từ phía khách hàng.

+ Tổng diện tích, sản phẩm cần thiết kế.

+ Mục đích thiết kế, yêu cầu thiết kế.

+ Ngân sách cho phép.

+ Các yêu cầu riêng khác …

- Đo đạc chi tiết, chụp ảnh hiện trạng

- Trao đổi rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục

- Hai bên thống nhất yêu cầu thiết kế riêng nếu có

B3) Thiết kế sơ bộ nội thất 2D

- Trên kết quả khảo sát:

+ Nhân viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2D của khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và tùy theo khối lượng thiết kế yêu cầu.

+ Nhân viên kinh doanh sẽ trao đổi và làm Hợp đồng thiết kế chuẩn với khách hàng dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ thay đổi theo yêu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ điển, diện tích chính xác là bao nhiêu… và theo chính sách khách hàng của Công ty …

B4) Ký hợp đồng thiết kế nội thất

- Sau 03-05 ngày/ một không gian, Nội thất ngọc nam gửi khách hàng Hồ sơ kỹ thuật thiết kế.

+ Bản vẽ triển khai chi tiết kỹ thuật thi công tất cả đồ nội thất sau khi khách hàng đã chỉnh sửa và đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng

- Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01-02 bộ trên A3 (Có dấu của Công ty và các thành viên chịu trách nhiệm và tham gia thiết kế) tùy theo yêu cầu khách hàng.

- Hợp đồng được soan dự trên nhưng yêu cầu của khách hàng và chính sách của công ty.

- Nội thất ngọc nam cũng sẽ gửi tới khách hàng bảng giá và dự toán thi công hoàn thiện Nội thất để khách hàng lựa chọn..

Trong hồ sơ dự toán sẽ có đầy đủ các hạng mục, đơn giá thực tế như:

- Khối lượng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá ... và giá thành của chúng.

- Số lượng, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể cân đối, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

Qui trình thi công nội thất

B5) Thương thảo về hợp đồng thi công

Giai đoạn 1 bàn giao toàn bộ sản phẩm thiết kế cho khách hàng gồm có: Các hình vẽ 2D, bản vẽ kỹ thuật chi tiết, dự toán chi phí (vật liệu, thiết bị, phụ kiện...)

Từ đây quý khách có thể  tìm hiểu thêm, xem xét năng lực sản xuất thi công trọn gói nội thất của NGỌC NAM dựa trên công trình đã thi công hoàn thiện và có thể tham quan hoạt động sản xuất thực tế tại xưởng sản xuất nội thất NGỌC NAM tiến tới hoàn thành việc ký kết hợp đồng giao cho xưởng tiến hành sản xuất.

Quý khách lưu ý: Để tránh giao cho những công ty và cá nhân không có khả năng đáp ứng nhu cầu sản xuất thi công, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm, thì quý khách cũng nên tham quan xưởng sản xuất của cơ sở đó để đánh giá nhằm có lựa chọn chính xác, tránh thiệt hại cho gia đình.

B6) Sản xuất sản phẩm nội thất Ngọc Nam

Trong giai đoạn sản xuất tại xưởng, nếu khách hàng chưa yên tâm quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi kiểm tra sản phẩm của mình bất kỳ lúc nào cho tới thời điểm hoàn thiện, để có thể yên tâm rằng sản phẩm đó được sản xuất với đúng chất lượng đã cam kết.

Tất cả các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đều có nguồn gốc xuất xứ và đã trải qua quá trình xấy khô để đảm bảo trong quá trình sản xuất lắp đặt các sản phẩm hạn chế co ngót, cong vênh, nứt nẻ.

Tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp đươc nhập vào với nguồn gốc rõ ràng đúng chủng loại theo yêu cầu.

Chúng tôi cam kết không pha trộn các sản phẩm kém chất lượng trong quá trình sản xuất.

Khách hàng có thể tiến hàng kiểm tra phần mộc trước khi xưởng sản xuất thực hiện tiến hành sơn PU.

B7) Lắp đặt sản phẩm nội thất tại nhà khách hàng

Việc thi công tại nhà khách hàng có thể kéo dài một vài ngày hay nhiều tuần tùy theo khối lượng và hạng mục thi công:

- Nếu thi công toàn bộ nội thất như: Phòng ngủ, Phòng khách, Phòng bếp, ... có thể kéo dài với thời gian dài từ 1 - 3 ngày tuỳ theo số lượng hạng mục.

- Nếu quý khách làm tủ bếp, thời gian thi công tại hiện trường là trong ngày có thể kéo dài thêm một vài ngày nếu như thêm các hạng mục Kính, đá, hoặc các hạng mục đặc biệt.

B8) Bàn giao - thanh lý hợp đồng

Sau khi công trình hoàn tất, quý khách sẽ cùng nhân viên của NỘI THẤT NGỌC NAM tiến hành nghiệm thu về khối lượng, số lượng, chất lượng của sản phẩm. Ký biên bản bàn giao nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, chế độ bảo hành kể từ ngày ký biên bản nghiệp thu.

http://viphomes.vn/quy-trinh-thiet-ke

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: