Danh mục tin tức

Thiết kế đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội

Bạn mới mua hay xây nhà mới, bạn đăng có ý định tìm các xưởng làm tủ quần áo gia đình uy tín tại Hà Nội để hoàn thiện nội thất. Hoặc bạn đăng muốn thây đổi không gian gia đình bằng các đồ nội thất mới mẻ. Tuy nhiên bạn lại không ưng ý về chất lượng và mẫu mã của các sản phẩm làm sẵn ngoài thị trường không được ưng ý phù hợp với không gian, kích thước gia đình,.

Với nhu cầu thiết kế nội thất gia đình ngày càng cao, Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại Hà Nội. Những sản phẩm được đặt thiết kế theo yêu cầu luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng cũng như công năng phù hợp với nhu cầu và giá cả.

Ưu điểm khi thiết kế đóng tủ quần áo theo yêu cầu

  • Dễ lựa chọn mẫu mã: có nhiều mẫ mã đa dạng để bạn chọn lựa dễ dàng, bạn chỉ cần tham khảo rùi lên ý tưởng bên bộ phận thiết kế sẽ đưa ra phác thảo phù hợp nhất với từng không gian.
  • Phù hợp với không gian: do các sản phẩm được thiết kế dựa theo kích thước và không gian thực tế của từng phòng nên là các sản phẩm đều rất phù hợp không rộng quá hay nhỏ quá.
  • Đảm bảo chất lượng: đây là điều mọi người thường quan tâm tới khi lựa chọn các sản phẩm tủ quần áo theo yêu cầu là chất lượng luôn được đảm bảo không giông như các sản phẩm được bày bán sẵn.
  • Giá cả phù hợp: do là hàng thiết kế đặt theo yêu cầu nên bạn sẽ được tham khảo bản vẽ chỉnh sửa và báo giá phù hợp với chất liệu yêu cầu.
  • Thiết kế lắp đặt tại nhà: do là hàng thiết kế nên sẽ có nhân viên đo đặc thiết kế phù hợp với thực tế, từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã
  • Bảo hành và bảo trì tận nơi lâu dài giúp bạn an tâm sử dụng sản phẩm

Địa chỉ đóng tủ quần áo theo yêu cầu tại Hà Nội

Nội thất ngọc nam là đơn vị chuyên thiết kế làm tủ quần áo theo yêu cầu tại Hà Nội chúng tôi có hệ thống nhà xưởng sản xuất nội thất cùng với đó là nhân công lành nghề luôn tạo ra các sản phẩm nội thất bền đẹp giá rẻ hợp lý do không tốn chi phí trung gian nên bạn hoàn toàn yên tâm là các sản phẩm của chúng tôi luôn có giá tốt nhất so với chủng loại và mẫu mã theo yêu cầu.

Mẫu tủ quần áo được làm bằng gỗ gì?

Tủ quần áo cũng như các đồ nội thất gia đình khác được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau trong quá trình thiết kế cở bản. Trong quá  trình thiết kế sản xuất tủ quần áo thì thì được phân loại ra một số loại như sau

Tủ quần áo gỗ tự nhiên: đây là các mẫu tủ quần áo được sử dụng từ lâu, được làm hoàn toàn bằng các loại gỗ tự nhiên với đặc điểm là độ bền, chắc chắn với các màu vân gỗ đặc trưng của từng loại gỗ. Nếu bạn là nguwofi yêu thích gỗ tự nhiên thì đây là mẫu tủ quần áo đẹp để bạn lựa chọn. Tủ quần áo gỗ tự nhiên có một số loại như sau: Tủ quần áo gỗ sồi nga, Tủ quần áo gỗ sồi mỹ, Tủ quần áo gỗ xoan đào, Tủ quần áo gỗ dổi...vvv

Tủ quần áo gỗ công nghiệp: với sự phát triển của xã hội nhanh chóng thì các loại gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm giá cả tăng cao trong khi các loại gỗ công nghiệp ngày càng nhiều với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp chính vìa vậy mà ở các thành phố lớn nhu cầu làm tủ quần áo gỗ công nghiệp ngày càng chiếm tỷ lệ lớn. Vậy tủ quần áo gỗ công nghiệp có những loại nào; Tủ quần áo gỗ MDF, Tủ quần áo gỗ MFC, Tủ quần áo laminate, Tủ quần áo acrylic.

Tủ quần áo gỗ nhựa: Tủ gỗ nhựa là mẫu tủ được làm bằng các loại ván nhựa công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội không ẩm mốc, chống mối mọt thì đây cũng là mẫu tủ quần áo được nhiều người quan tâm nhưng giá tủ quần áo được làm từ ván nhựa có tương đối cao. Vậy tủ quần áo nhựa có nhưng mẫu nào; Tủ quần áo nhựa phủ acrylic, Tủ quần áo nhựa phủ laminate, Tủ quần áo nhựa phủ PVC.

Giá tủ quần áo thiết kế theo yêu cầu có đắt không?

Với tủ quần áo được thiết kế theo yêu cầu luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ quần áo được bày bán trên thì trường hiện nay. Nếu bạn là người quan tâm tới các sản phẩm đúng chất lượng và mẫu mã thì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế theo yêu cầu sẽ làm hải lòng bạn bởi đây là nhưng sản phẩm có chất lượng tốt

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: