Danh mục tin tức

Tổng hợp mẫu tủ bếp Thái Bình bền đẹp giá rẻ cho mọi nhà

Nội Thất Ngọc Nam chuyên nhận thiết kế thi công các mẫu tủ bếp bền đẹp giá rẻ tại TP Thái Bình như; Mẫu tủ bếp inox, Tủ bếp gỗ sồi, Tủ bếp xoan đào, Tủ bếp nhựa, Tủ bếp Acrylic, Tủ bếp Laminate. Đây là các mẫu tủ bếp thông dụng nhất có độ bền đẹp với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với hầu hết nhu cầu của mọi nhà về tủ bếp. Bạn đăng có nhu cầu tìm hiều về các mẫu tủ bếp, cũng như mức giá tủ bếp làm sao cho phù hợp, nhưng lại chưa biết hiện nay trên thị trường có những mẫu tủ bếp nào giá cả làm sao, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp giá rẻ sau đây.

 Tổng hợp mẫu tủ bếp Thái Bình bền đẹp giá rẻ cho mọi nhà

Với sự đa dạng về các mẫu tủ bếp hiện nay, bạn sẽ không khỏi băn khoăn khi tìm hiểu về các mẫu tủ bếp để có thể hiều hết về các mẫu tủ bếp bền đẹp giá rẻ hiện nay. Nội Thất Ngọc Nam xin tổng hợp đưa ra một số mẫu tủ bếp với các chất liệu cũng như mức giá phổ biến như sau.

1. Tủ bếp gỗ sồi Nga

Đây là mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ có nhiều ưu điểm là màu sắc đẹp tươi sáng với đường vân gỗ nổi bật. Nếu bạn là người yêu thích gỗ tự nhiên thì tủ bếp gỗ sồi nga là lựa chọn đầu tiên. Trong khi các mẫu tủ bếp khác có mức giá khá cao thì mẫu tủ bếp gỗ sồi lại có mức giá khá phù hợp chỉ từ; 4.000.000 / 1 mét dài (1 mét dài đã bao gồm có cả 1 mét tủ trên và 1 mét tủ dưới, không phát sinh chi phí vận chuyển lắp đặt)

2. Tủ bếp gỗ Xoan Đào

Nói đến tủ bếp chắc hẳn ai trong chúng ta cũng nghĩ về mẫu tủ bếp xoan đào bởi đây là loại gỗ được sử dụng từ lâu trong thiết kế làm tủ bếp. Tủ bếp xoan đào có màu sắc đậm  cánh rán với những đường vân gỗ đẹp đặc trưng, sẽ đem đến cho bạn phòng bếp ấm cúng. Tủ bếp xoan đào có mức giá là: 5.000.000 / 1 mét dài (1 mét dài đã bao gồm có cả 1 mét tủ trên và 1 mét tủ dưới, không phát sinh chi phí vận chuyển lắp đặt)

3. Tủ bếp Acrylic

Với những ngôi nhà được thiết kế hiện đại với phong cách đơn giản sang trọng thì mẫu tủ bếp acrylic là giải pháp tốt nhất với các màu đơn sắc đơn giản, nhẹ nhàng sẽ đem đến cho bạn một phòng bếp vô cùng đơn gian hiện đại mà không kém phần sang trọng bởi thiết kế vô cùng tinh tế. Với mẫu tủ bếp này thì giá còn phụ thuộc vào vật liệu làm thùng tủ bếp như: 

Tủ bếp gỗ nhựa cánh Acrylic giá là: 6.500.000/ 1 mét dài (mẫu tủ bếp sử dụng ván nhựa cao cấp chịu nước 100% làm thùng tủ)

Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh Acrylic giá là: 5.500.000/ 1 mét dài (mẫu tủ bếp sử dụng ván gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm là MDF hoặc MFC làm thùng tủ)

4. Tủ bếp Laminate

Nếu bạn thích các mẫu tủ bếp đẹp hiện đại nhưng vẫn yêu thích các màu sắc gỗ tự nhiên trong khi bạn không muốn làm tủ bếp bằng các loại gỗ tự nhiên vì lo sợ độ bền thì có lẽ tủ bếp laminate là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn với ưu điểm là có nhiều màu vân gỗ sẽ đáp ứng được các nhu cầu của bạn. Với mẫu tủ bếp này thì giá còn phụ thuộc vào vật liệu làm thùng tủ bếp như: 

Tủ bếp gỗ nhựa cánh Laminate giá là: 6.000.000/ 1 mét dài (mẫu tủ bếp sử dụng ván nhựa cao cấp chịu nước 100% làm thùng tủ)

Tủ bếp gỗ công nghiệp cánh Laminate giá là: 5.000.000/ 1 mét dài (mẫu tủ bếp sử dụng ván gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm là MDF hoặc MFC làm thùng tủ)

5. Tủ bếp Inox

Lo sợ về độ bền như khả năng chống mối mọt, ẩm mốc cũng như khả nẳng chịu nước và độ ẩm là nguyên nhân để mọi người tìm đến và sử dụng tủ bếp inox. nếu bạn muốn có một bộ tủ bếp bền thì tủ bếp inox là lựa chọn số 1 của bạn. nhưng do tủ bếp inox sủ dụng inox 304 cao cấp không bị han gỉ, oxi hóa. Giá tủ bếp inox luôn ở mức cao so với các mẫu tủ bếp khác là 8.000.000/ 1 mét dài (1 mét dài đã bao gồm có cả 1 mét tủ trên và 1 mét tủ dưới, không phát sinh chi phí vận chuyển lắp đặt)

Lý do nên chọn làm tủ bếp tại nội thất ngọc nam

Bạn đăng cần tìm đơn vị đóng tủ bếp tại Thái Bình chuyên nghiệp giá rẻ. Hãy đến ngay với tủ bếp ngọc nam sẽ tư vấn cho bạn những mẫu tủ bếp đẹp với chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

  • Với đội ngũ nhân viên đầy đủ kiến thức, am hiểu về các vật liệu sử dụng trong lam tủ bếp chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những loại gỗ và vật liệu mới tốt nhất phù hợp với nhu cầu và chất lượng sản phẩm. Ngoài bạn cũng sẽ được tư vấn về những loại phụ kiện, thiết bị đi kèm trong tủ bếp.
  • Khi khách hàng làm tủ bếp tại Thái Bình cũng se được tư vấn thiết kế, chỉnh sửa bản vẽ theo yêu cầu.
  • Giá tủ bếp của chúng tôi cung cấp tại Thái Bình luôn rẻ nhất so với chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng.
  • Với giá sản phẩm chúng tôi đưa ra ở trên sẽ không phát sinh thêm chi phí lắp đặt và vận chuyển.
  • Sản phẩm được bảo hành trong 2 năm và bảo trì vĩnh viễn.

Liên hệ nội thất ngọc nam

TAGS :

Tủ bếp Acrylic tại thái bình Tủ bếp gỗ Xoan Đào tại thái bình Tủ bếp Inox tại thái bình Tủ bếp Laminate tại thái bình xưởng tủ bếp gỗ sồi nga

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: