Danh mục tin tức

Tủ bếp nhựa chịu nước phủ Acrylic tại Mạo khê, Quảng Ninh nhà chị phương

Chị Phương tại Mạo khê, Đông Triều có nhu cầu làm một bộ tủ bếp bằng nhựa chịu nước để thay thế mẫu tủ bếp gỗ truyền thống đã bị hỏng .Nội thất ngọc nam chuyên thiết kế thi công mẫu tủ bếp nhựa chịu nước.

Chuyên thiết kế thi công tủ bếp nhựa chịu nước phủ Acrylic tại Mạo khê, Đông Triều, Quảng Ninh

>>>> Báo giá mẫu tủ bếp Acrylic An Cường tại Hà Nội giá rẻ nhất

Địa chỉ làm tủ bếp nhựa chịu nước tại Mạo Khê, Đồng Triều

Để có thể hiểu rõ hơn về tủ bếp nhựa chịu nước Acrylic An Cường chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo của tủ bếp Acrylic tủ bề mặt đến cốt gỗ bên trong. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng về chất lượng của tủ bêp như hàng kém chất lượng không đảm bảo 

  • Toàn bộ tủ bếp nhựa acrylic được sử dụng cốt gỗ bên trong là gỗ nhựa chịu nướ dày 1,8cm. Đây là gỗ có thể chịu nước 100% không phải như gỗ công nghiệp
  • Toàn bộ thùng tủ được làm bằng gỗ gỗ nhựa chịu nước 100%
  • Hậu tủ bếp bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium siêu chống ẩm cánh ẩm với tường nhà bên trong.
  • Cánh tủ bếp sử dụng cốt nhựa bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp nhựa acrylic được phủ một lớp acrylic bên ngoài và các bề mặt cạnh bên ngoài theo công nghệ không đường line của An Cường, vừa đảm bảo độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho tủ bếp. Hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị không sử dụng cánh acrylic không đường line được sản xuất từ các nhà máy uy tín mà để giảm giá thành các xưởng mang về tự dán lấy bằng các phương pháp đơn gian nên bạn cần tìm hiểu rõ.
  • Nội Thất Ngọc Nam miễn phi thiết kế tủ bếp nhựa acrylic cho khách hàng chứ không tính phí thiết kế.
  • Báo giá của nội thất ngọc nam là hoàn toàn không phát sinh chi phi gì khác trong quá trình lắp đặt nên bạn hoàn toàn yên tâm.
  • Nội Thất Ngọc Nam có máy móc hiện đại nhập khẩu cùng với đó là đội ngũ công nhân lanh nghề trong việc làm tủ bếp chính vì vậy bạn không phải lo nắng về chất lượng, thẩm mỹ cúng như tiến độ.

Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp nhựa chịu nước tại Mạo Khê nhà chị Phương

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT VÊ các công trình tủ bếp đã thi công thực tế của chúng tôi

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: