Danh mục tin tức

Báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An cường chính hãng

Bạn là gia đình trẻ luôn yêu thích phong cách hiện đại trẻ trung. Với mong muốn có một bộ tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường được thiết kế đẹp trẻ trung hiện đại phù hợp với không gian phòng bếp gia đình. Bạn lại thắc mắc không biết mẫu tủ bếp nhựa Acrylic An Cường hiện nay có đắt không? Trong bài viết sau chúng tôi sẽ báo giá cho bạn.

I. Báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường chính hãng chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Hiện nay mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hay gọi là mẫu tủ bếp nhựa bóng giương được rất nhiều gia đình trẻ hiện nay xử dụng. Đây là mẫu tủ bếp cao cấp luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ bếp khác như: tủ bếp gỗ sồi nga, tủ bếp xoan đào, hay tủ bếp phủ melamine...vvv Chính vì vậy nhiều người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương này thường thắc mắc về đơn giá. Hôm nay bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường này nhé.

1. Bảng báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường chính hãng giá rẻ nhất hiện nay.

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường với đường dán cạnh không đường line của nội thất ngọc nam

Bạn đăng vân vân với việc sử dụng gỗ công nghiệp không đảm bảo vởi khu vực nhà bếp nhà bạn có môi trưởng ẩm ướt quá cao hoặc bạn tủ bếp sẽ kém bền thì việc sử dụng gỗ nhựa và inox 304 làm thùng cho tủ bếp dưới sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn. xin mời bạn tham khảo bảng báo giá tủ bếp nhựa acrylic với cốt nhựa chịu nước và inox 304 sau đây

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường

Báo giá tủ bếp nhựa acrylic bóng giương an cường với việc sử dụng cốt gỗ nhựa và inox 304 của nội thất ngọc nam

Chú ý đơn giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương

 •  Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT (với khách hàng là cá nhân không tính thuế VAT)
 • Báo giá trên đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại công trình ở Hà Nội.
 • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài. 
 • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
 • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox...vvv

2. Báo giá phụ kiện inox cho tủ bếp nhựa acrylic bóng giương

Một bộ tủ bếp đẹp thì không thể nào không thiếu được các phụ kiện kèm theo cho bộ tủ bếp đó được. Nhiều người khi được hỏi về báo giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương thường chỉ báo giá phần tủ bếp gỗ còn phần phụ kiên liên quan lại không báo giá, như vậy rất dễ gây nhầm lẫn. Để cho bạn dễ hình dung Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới bạn báo giá phụ kiện cho tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương trọn gói chính hãng như sau.

Báo giá phụ kiện tủ bếp nhựa Acrylic hàng gia công

Báo giá phụ kiện tủ bếp nhựa Acrylic hàng gia công của Nội Thất Ngọc Nam 100% bằng inox không bị han gỉ

Ngoài phụ kiện inox cho tủ bếp được gia công với giá rẻ thì Nội Thất Ngọc Nam cung cấp cả nhưng phụ kiện inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng được làm bằng inox bóng sáng được thiết kế sang trọng hiện đại. Mời bạn tham khảo bảng giá sau để có thể so sánh và lựa chọn cho mình những phụ kiện cho tủ bếp cao cấp nhất.

Bảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấpBảng báo giá phụ kiện inox tủ bếp nhựa acrylic bóng giương nhập khẩu cao cấp 

giá cài dao inoxgiá bát inox cho tủ bếp acrylic

 giá xong cho tủ bếp acrylic

Phụ kiện inox cao cấp nhập khẩu chính hãng được lắp đặt trong tủ bếp

3. Dự toán làm đơn giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương 

Để có giá tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường chính xác nhất thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm trước tiên là lựa chọn loại gỗ và vật liệu làm tủ bếp, với loại gỗ, vật liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau. Chính vì vậy trước khi làm tủ bếp bạn nên tham khảo ưu nhược điểm của từng loại gỗ làm tủ bếp cho phù hợp với nhu cầu, giá cả.

Bạn tiến hành đo chiều dài tủ bếp nhà bạn định làm bởi tủ bếp được tính đơn giá theo mét dài, tủ bếp trên và dười bằng nhau thì bạn chị cần đo chiều dài và nhân vơi đươn giá là xong (vd: tủ trên dài 3m và tủ dưới dài 3 mét bạn chỉ cần lấy 3 x 5,200,000 = 15,600,000vnd)

Ngoài ra để lơn đơn giá chính xác bạn cần tính thêm đơn giá của phụ kiện inox tủ bếp Acrylic kèm theo mà chúng tôi đã báo giá cho bạn ở phần trên.

II. Địa chỉ làm tủ bếp nhựa Acrylic An Cường bóng giương chính hãng

Để có thể hiểu rõ hơn về tủ bếp nhựa Acrylic An Cường chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo của tủ bếp Acrylic tủ bề mặt đến cốt gỗ bên trong. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm không phải lo nắng về chất lượng của tủ bêp như hàng kém chất lượng không đảm bảo 

 • Toàn bộ tủ bếp nhựa acrylic được sử dụng cốt gỗ bên trong là gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ dày 1,8cm. Đây là gỗ công nghiệp nhập khẩu ở Malaysia hoặc thai lan với nguôn gốc xuất xứ rỗ ràng. Có thể chịu ẩm và không cong vênh, nứt nẻ.

Cánh tủ bếp Acrylic An cường được cấu tạo code MDF bên trong

 • Toàn bộ thùng tủ được làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ dày 1,8cm phủ melamine màu trắng chống trầy xước.

Ván gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine chĩnh hãng An Cường

 • Hậu tủ bếp bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium siêu chống ẩm cánh ẩm với tường nhà bên trong.
 • Cánh tủ bếp sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm bên trong còn bên ngoài cánh tủ bếp nhựa acrylic được phủ một lớp acrylic bên ngoài và các bề mặt cạnh bên ngoài theo công nghệ không đường line của An Cường, vừa đảm bảo độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho tủ bếp. Hiện nay vẫn còn nhiều đơn vị không sử dụng cánh acrylic không đường line được sản xuất từ các nhà máy uy tín mà để giảm giá thành các xưởng mang về tự dán lấy bằng các phương pháp đơn gian nên bạn cần tìm hiểu rõ.
 • Nội Thất Ngọc Nam miễn phi thiết kế tủ bếp nhựa Acrylic cho khách hàng chứ không tính phí thiết kế.
 • Báo giá của nội thất Ngọc Nam là hoàn toàn không phát sinh chi phi gì khác trong quá trình lắp đặt nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Nội Thất Ngọc Nam có máy móc hiện đại nhập khẩu cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề trong việc làm tủ bếp chính vì vậy bạn không phải lo nắng về chất lượng, thẩm mỹ cúng như tiến độ.

III. Một số công trình tủ bếp Acrylic An Cường đã thi công 

Để bạn có thể hình dung đúng hơn về tủ bếp nhựa Acrylic chúng tôi thi công thực tế. Nội Thất Ngọc Nam xin giới thiệu cùng các bạn các công trình tủ bếp Acrylic thực tế mà nội thất Ngọc Nam đã thi công

1. Công trình tủ bếp nhựa Acrylic nhà anh Nam - Bãi Cháy - Hạ Long

 Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hình chữ i  Mẫu tủ bếp nhựa Acrylic hình chữ i nhà anh Nam ở Hạ Long với sự kết hợp giữa màu vân gỗ óc chó và màu trắng.

2. Công trình tủ bếp nhựa Acrylic nhà anh Thành - Ninh Hiệp - HN

Mẫu tủ bêp nhựa Acrylic màu trắng được thiết kế hiện đại, trẻ trung

Mẫu tủ bêp nhựa Acrylic màu trắng được thiết kế hiện đại, trẻ trung

3. Công trình tủ bếp nhựa Acrylic nhà anh Thành - Bắc Ninh

Mẫu tủ bếp acrylic hình chữ L được kết hợp giữa màu ghi và màu trắng.Mẫu tủ bếp acrylic hình chữ L được kết hợp giữa màu ghi và màu trắng.

4 .Công trình tủ bếp nhựa Acrylic nhà anh Châu

mẫu tủ bếp acrylic hình chữ L

mẫu tủ bếp acrylic hình chữ L

 

>>>> Xem thêm 50 mẫu tủ bếp acrylic tại Hà Nội 

Trên đây là nhưng thông tin liên quan tới mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường của Nội Thất Ngọc Nam cung cấp nếu bạn cần tư vấn thiết kế làm tủ bếp xin vui lòng liên lạc với chúng tôi.

TAGS :

báo giá tủ bếp acrylic cao cấp báo giá tủ bếp acrylic giá rẻ tủ bếp acrylic bóng giương

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: