Danh mục tin tức

Thiết kế thi công đóng tủ đựng quần áo tại Hà Đông bền đẹp

Nội thất Ngọc Nam, là xưởng sản xuất gỗ có với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế đóng tủ đựng quần áo theo yêu cầu tại Hà Đông. Với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế các mẫu tủ đựng quần áo bền đẹp, giá rẻ hợp lý phù hợp với từng ngôi nhà bạn. Bạn đăng cần làm tủ quần áo nhưng lại phân vân giữa tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên. Hay bạn còn đăng phân vân về chất lượng của các loại tủ khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm trong bài viết sau.

1.Những mẫu tủ đựng quần áo tại Hà Đông đẹp nhất.

Những mẫu tủ đựng quần áo ngày nay được bày bán trên thị trường rất nhiều loại tủ quần áo gỗ tự nhiên và tủ quần áo gỗ công nghiệp rất khó phân loại, ngoài ra có thể phân loại tủ quần áo theo là cánh lùa hay cánh mở, tủ quần áo âm tường hay tủ quần áo bình thường. Để cho việc phân loại được tủ đựng quần áo được được dễ hiểu chúng tôi có thể phân loại ra các loại tủ đựng quần áo như sau;

 • Mẫu tủ đựng quần áo gỗ sồi nga (hay gọi là tần bì):

Đây là mẫu tủ quần áo gỗ tự nhiên được thiết kế đóng bằng gỗ tần bị ( hay gọi là sồi nga) với mẫu tủ quần áo gỗ tần bì luôn được thiết kế hiện đại với đầy đủ công năng sử dụng. tủ quần áo gỗ tần bì đã được xử lý chống cong vênh mối mọt âm mốc để có thể đảm bảo độ bền cao nhất. Tủ quần áo gỗ tần bì (gỗ sồi nga) được thiết kế đóng tùy theo không gian phòng ngủ, kết hợp với cánh lùa hoặc cánh mở.​​​​​​

 • Mẫu tủ đựng quần áo gỗ xoan đào

Mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào được thiết kế đóng bằng gỗ xoan đào đã qua quá trình xử lý chống công vênh mối mọt hạn đã được hạn chế tối đa để có thể đảm bảo được đỗ bên cao với mẫu tủ quần áo gỗ xoan đào có thể làm cánh lùa hay cánh mở tùy thuộc theo không gian và vị trí của phòng ngủ.

 • Mẫu tủ đựng quần áo gỗ sồi Mỹ

Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ được làm bằng gỗ sồi Mỹ nhập khẩu,đã qua quá trình ngâm tẩm sấy xử lý hạn chế sự cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng nếu bạn là người yêu thích tủ quần áo gỗ thì tủ quần áo gỗ sồi Mỹ sẽ là lựa chọn phù hợp nhất để có thể được đảm bảo độ bền cao nhất. Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ luôn có giá thành cao hơn các mẫu tủ quần áo gỗ sồi và gỗ tần bì.

 • Mẫu tủ đựng quần áo Melamine:

Tủ quần áo melamine là mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp với chất liệu gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm dày 1,8cm. Tủ quần áo gỗ công nghiệp melamine là mẫu tủ quần áo có giá rẻ phù hợp với nhu cầu nhà chung cư, nhà phố, nếu bạn quan tâm đến mẫu tủ quần áo có giá thành rẻ hợp lý thì đây chính là giải pháp tốt nhất cho bạn.

 • Mẫu tủ đựng quần áo Laminate

Tủ đựng quần áo laminate là mẫu tủ quần áo cao cấp đó được sử dụng gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm phủ melamine bề mặt kính bên ngoài cánh tủ được phủ laminate với chất liệu laminate cao cấp chống xước chống ẩm bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng. Tủ quần áo laminate có nhiều màu sắc đa dạng phong phú nhất bạn có thể dễ dàng lựa chọn phù hợp với từng không gian ngôi nhà.

 • Mẫu tủ đựng quần áo Acrylic

Tủ đựng quần áo Acrylic là mẫu tủ quần áo đựng quần áo cao cấp sử dụng gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm. Thùng tủ được phủ melamine chống trầy xước, cánh tủ phủ bề mặt acrylic cao cấp với màu sắc và sáng bóng hiện đại. Đây chính là giải pháp tốt nhất cho mẫu tủ quần áo cao cấp hiện đại nếu bạn có nhu cầu về một mẫu tủ quần áo của hiện đại thì tủ quần áo acrylic là giải pháp tốt nhất.

2. Báo giá mẫu tủ quần áo đẹp tại Hà Đông giá rẻ nhất

Hiện nay có nhiều đơn vị đóng tủ quần áo trên nhiều loại chất liệu khác nhau. Với mỗi loại chất liệu và loại gỗ sẽ có giá khác nhau. Nhằm giúp cho mọi được biết được giá tủ quần áo minh bạch nhất chúng tôi xin giửi tới bảng báo giá tủ quần áo như sau;

BÁO GIÁ TỦ QUẦN ÁO TẠI HÀ ĐÔNG

 TÊN TỦ QUẦN ÁO  ĐVT  ĐƠN GIÁ  GHI CHÚ
 Tủ quần áo gỗ sồi nga, và tần bì  m2  2,800,000  
 Tủ quần áo gỗ sồi mỹ và xoan đào  m2  3,500,000  
 Tủ quần áo Melamine  m2  2,000,000  
 Tủ quần áo Laminate  m2  2,000,000  
 Tủ quần áo Acrylic  m2  3,200,000  

3. Thiết kế, thi công đóng tủ đựng quần áo ở Hà Đông với cam kết.

Nội thất Ngọc Nam, là đơn vị chuyên thiết kế đóng tủ quần áo đẹp theo yêu cầu tại Từ Liêm. Luôn tạo ra những sản phẩm tủ quần áo đẹp cao cấp, chất lượng cao với nhiều mẫu mã thiết kế sáng tạo, hiện đại nhất với từng không gian phòng ngủ

 • Đảm bảo chất lượng gỗ tủ quần áo 100% như hợp đồng, không pha trộn các loại gỗ khác kém chất lượng.
 • Giá tủ đựng quần áo nội thất ngọc nam luôn luôn tốt nhất, so với các mẫu khác cùng loại trên thị trường.
 • Mẫu mã đẹp, đa dạng được thiết kế phù hợp với từng phòng ngủ, đảm bảo chất lượng.
 • Miễn phí thiết kế tủ quần áo, có thể chỉnh sửa đến khi hợp lý nhất.
 • Lắp đặt trọn gói tủ đựng quần áo tại Hà Nội.

4. Quy trình thiết kế đóng tủ đựng quần áo tại Hà Đông

- Sau khi dã bàn bạc thống nhất được mẫu thiết kế tủ quần áo hợp lý nhất, cùng phụ kiện ưng ý. Nội thất Ngọc Nam sẽ tiến hành đo vẽ bố trí hợp lý, hoặc theo yêu cầu của gia chủ. Tham khảo ý kiến chủ nhà để có bản vẽ ưng ý nhất vẽ phác thảo hình dáng thực tế của căn bếp hỗ trợ tính giá cho khách hàng.

- Tiến hàng ký hợp đồng đơn hàng sản xuất tủ đựng quần áo theo mẫu đã thống nhất.

- Khi đơn hàng đã được kí công việc chuyển qua sản xuất tại xưởng mộc từ 7- 15 ngày ( trong thời gian này khách hàng có thể đến kiểm tra các công đoạn, chất lượng gỗ trước khi phun sơn)

- Vận chuyển các modun đơn đã sản xuất và tiến hành lắp đặt tủ quần áo như hợp đồng đã kí.

5. Địa chỉ thiết kế đóng tủ đựng quần áo theo yêu cầu tại Hà Đông uy tín nhất

Nội thất Ngọc Nam thiết kế đóng tủ đựng quần áo theo yêu cầu ở Hà Đông với giá rẻ nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm làm nội thất chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm tủ quần áo đảm bảo chất lượng và mẫu mã đẹp.

Tại Hà Nội chúng tôi chỉ có địa chỉ xưởng SX: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội nhưng với kinh nghiệm làm nội thất chúng tôi có thể tư vấn cho bạn nhưng mẫu tủ đựng quần áo đẹp phù hợp với từng không gian phòng ngủ của gia đình

Ngoài nhận đóng tủ quần áo chúng tôi nhân thiết kế đóng tủ bếp đẹp, nội thát gia đình, nội thất gỗ công nghiệp và các công trình nội thất khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm tủ quần áo tại Hà Đông xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Những bài viết liên quan bạn cần quan tâm:

TAGS :

tủ quần áo giá rẻ tủ quần áo gỗ công nghiệp tủ quần áo kịch trần tủ quần áo âm tường

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: