Danh mục tin tức

Báo giá tủ quần áo Acrylic An Cường

Tủ quần áo Acrylic An Cường là mẫu tủ đựng quần áo sử dụng vật liệu cao cấp là Acrylic có độ bền cao cũng như độ thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Bạn đăng tìm hiểu về mẫu tủ quần áo này nhưng còn đăng băn khoăn lựa chọn mẫu mã cũng như giá cả phù hợp. Nôi thất Ngọc Nam chuyên thi công nội thất gia đình trọn gói như là; tủ bếp, tủ quần áo, tủ giầy, kệ tivi, vách trang trí, bàn làm việc, bàn trang điểm, bàn ăn....vvv Dưới đây là "báo giá tủ quần áo Acrylic An Cường đầy đủ mới nhất hiện nay"

Báo giá tủ quần áo Acrylic An Cường mới nhất đầy đủ chí tiết nhất tại Hà Nội

(cập nhập mới nhất ở Hà Nội 2019)

1. Tủ quần áo Acrylic An Cường được cấu tạo như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu về đơn giá nội thất Ngọc Nam xin đưa ra tiêu chuẩn cũng như cấu tạo của mẫu tủ quần áo Acrylic để cho các bạn hiểu hơn, tại sao lại có đơn giá như trên? Dù là tủ quần áo Acrylic hay Melamine thì đều được cấu tạo như sau:

+ Thùng tủ quần áo: thùng tủ sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine hai mặt dày 1,8cm nhập khẩu.

+ Cánh tủ quần áo: Sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ Melamine dày 1,8cm được phủ Acrylic An Cường không đường line.

+ Hậu tủ: sử dụng hậu hợp kim nhôm nhựa Aluminium dày 3mm làm hậu hoặc có thể sử dụng hậu gỗ công nghiệp 5mm.

+ Kích thước tủ quần áo theo yêu cầu dài rộng hoặc theo bản vẽ thiết kế.

2. Báo giá tủ quần áo Acrylic An Cường giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Bảng báo giá tủ quần áo acrylic an cường mới nhất hiện nay

Ngoài sản phẩm tủ quần áo Acrylic An Cường. Nội thất ngọc nam còn cung cấp các dòng sản phẩm tủ quần áo gỗ công nghiệp khác cùng loại như: Tủ quần áo melamine, Tủ quần áo laminate, Tủ quần áo sơn bệt...vvv Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá các mẫu tủ quần áo sau dưới đây của chúng tôi.

Bảng báo giá mẫu tủ quần áo công nghiệp mới nhất

3. Phụ kiện cơ bản dành cho tủ quần áo gồm có những gì?

Ngoài chất liệu và loại gỗ để làm tủ áo thì để có một bộ tủ quần áo đẹp, chất lượng chúng ta cũng cần quan tâm tới các phụ kiện cao cấp dành cho tủ quần áo. Vậy một bộ tủ quần áo cần những phụ kiện gì? Thì sau đây nội thất ngọc nam xin đưa ra một số phụ kiện cơ bản dành cho tủ quần áo như sau: Bản lề giảm chấn inox, Ray giảm chấn toàn phần, tay nắm cánh tủ, suốt treo quần áo, giá gấp quần âu, giá vát cà vạt... vvv

4. Tủ quần áo Acrylic được tính như thế nào?

Tủ quần áo được tính theo đơn giá trên 1 m2. Cách tính đơn giá giá tủ áo = Chiều rộng x Chiều cao x Đơn giá tủ áo (theo m2) với chiều sâu tiêu chuẩn 60cm. 

Cách tính đơn giá tủ đựng quần áo acrylic

Địa chỉ chuyên thiết kế thi công tủ quần áo Acrylic An Cường ở Hà Nội đảm bảo chất lượng

Những mẫu tủ quần áo Acrylic An Cường được nội thất ngọc nam thiết kế thi công hoàn thiện. Sau đây là các mẫu tủ quần áo để bạn có thể tham khảo hình thức cũng như mẫu mã cho phòng ngủ gia đình mình. Trên thực tế tất cả các mẫu tủ quần áo do chúng tôi sản xuất đều được thiết kế tỷ mỉ sao cho phù hợp với thực tế cũng như công năng sử dụng hàng ngày nhất có thế.

1. Mẫu tủ quần áo Acrylic An Cường

2. Mẫu tủ quần áo Laminate An Cường

3. Mẫu tủ quần áo Melamine An Cường

4. Mẫu tủ quần áo  sơn đặc biệt

|||>>> Xem thêm những mẫu tủ quần áo mới nhất của chúng tôi tại đường dẫn sau đây sẽ là ý tưởng tốt cho bạn tham khảo https://www.noithatngocnam.com/tu-quan-ao-go

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: