Danh mục tin tức

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ

Bạn mới mua nhà tại Hà Nội đăng có nhu cầu đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp nhưng lại chưa biết chọn loại gì? Hay làm như thế nào để vừa đẹp lại có chất lượng tốt giá cả hợp lý. Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới các bạn báo giá mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ như sau:

Báo giá mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội giá rẻ đảm bảo chất lượng 100%

Tủ quần áo gỗ công nghiệp là từ chỉ chung cho tất cả loại tủ quần áo gỗ được sản xuẩ từ công nghiệp, nhưng hiện nay trên thị trường có nhiều loại tủ gỗ công nghiệp với nhiều chất liệu mẫu mã giá cả khác nhau được phân loại thành nhiều loại trong bài viết sau chúng tôi xin giới thiệu về một số loại gỗ công nghiệp thường hay được sử dụng làm tủ quần áo

1. Tìm hiểu các loại code gỗ công nghiệp sử dụng trong làm tủ quần áo hiện nay

1.1 Cốt gỗ công nghiệp MFC

Đây là loại code công nghiệp được sản xuất tủ cây gỗ rừng ngắn ngay và được phủ một lớp bề mặt là melamine. với cốt gỗ mfc cũng được phân loại ra thành hai loại chống ẩm và cốt gỗ nâu tiêu chuẩn thông thường. Với sản phẩm sử dụng cốt gỗ MFC có giá thành rẻ hơn code bằng MDF

1.2. Cốt gỗ công nghiệp MDF

Code gỗ MDF được làm từ bột gỗ nên có chất lượng tốt hơn thường được sử dụng trong các sản phẩm nội thất cao cấp có giá trị cao. Đây là code gỗ có nhiều ưu điểm được nhiều người lựa chọn. Lớp bề mặt code cũng được phủ là Melamine hoặc sơn bệt, Laminate, Acrylic ....vvv Đây là code có tính ứng dụng cao.

2. Báo giá mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp tại Hà Nội

Tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp hiện nay có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc theo chất lượng cũng như mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy để cho việc phân loại cũng như có thể dễ dàng so sánh đơn giá giữa các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp giữa các đơn vị làm nội thất khác nhau. Ngọc Nam xin đưa ra đơn giá cho các mẫu tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp như sau:

Báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

báo giá tủ quần áo gỗ công nghiệp tại hà nội

Trên đây là bảng báo giá các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được nhiều người yêu thích sử dụng hiện nay.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp đẹp nhiều người yêu thích

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cũng như tủ quần áo gỗ tự nhiên được thiết kế phù hợp với từng không gian phòng ngủ cũng như công năng sử dụng tối đa nhất có thể. Chình vì vậy mà các mẫu tủ quần áo còn có thể phân loại theo công năng và kiểu dáng như sau; Tủ quần áo cánh mở, Tủ quần áo cánh lùa, Tủ quần áo cao kịch trần....vvv

Sau đây là một số hình ảnh về các mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp được phân loại theo chất liệu sử dụng trong thiết kế để bạn có thể dễ dàng tham khảo mẫu mã.

3.1. Mẫu tủ quần áo phủ Melamine hoặc sơn

với mẫu tủ quần áo này sử dụng cốt gỗ công nghiệp bên trong là gỗ MDF, MFC lõi xanh chống ẩm hoặc lõi nâu tiêu chuẩn. được phủ lớp bề mặt bên ngoài là melamine hoặc sơn. Melamine có mã màu khá là đa dạng phong phú kết hợp với đó là chất lượng và giá cả của mẫu tủ quần áo phủ melamine khá phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng mẫu tủ quần áo giá rẻ tại hà nội.

Mẫu tủ quần áo phủ Melamine

Mẫu tủ quần áo phủ Melamine

3.2. Mẫu tủ quần áo phủ Laminate

Đây là mẫu tủ quần áo cao cấp sử dụng cốt gỗ công nghiệp là MDF lõi xanh chống ẩm bên trong còn bên ngoài bề mặt cánh tủ được phủ một lớp Laminate có độ bền cao chống trầy xước tốt . Đây là mẫu tủ quần áo cao cấp mang đầy đủ đặc điểm cao cấp của dòng vật liệu lamiante

Mẫu tủ quần áo phủ LaminateMẫu tủ quần áo phủ Laminate

3.3. Mẫu tủ quần áo phủ Acrylic

Tủ quần áo được làm bằng chất liệu Acrylic trở lên thịnh hành được nhiều người yêu thích sử dụng bởi vẻ đẹp cuốn hút trong những lần nhìn đầu tiên. Đây là mẫu tủ quần áo được sử dụng gỗ MDF làm tủ và bề mặt cánh bên ngoài được phủ 1 lớp Acrylic cao cấp. Với mẫu tủ đụng quần áo Acrylic cao cấp được nhiều gia đình tại hà nội sử dụng vì có mẫu mã đẹp chất lượng cao.

 

 Mẫu tủ quần áo phủ Acrylic

 Mẫu tủ quần áo phủ Acrylic

Vật liệu Acrylic ngoài sử dụng trong làm tủ đựng quần áo thì đây là vật liệu được dùng phổ biến trong thiết kế thi công làm tủ bếp được rất nhiều người sử dụng.

>>>> Xem thêm nhưng mẫu tủ đựng quần áo www:noithatngocnam.com/tu-quan-ao-go

Địa chỉ đóng tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Trên địa bàn hà nội hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm tủ quần áo đa dạng về cả chất liệu cũng như mẫu mã, giá thành cũng khá là giao động. Vậy làm sao chọn được đơn vị uy tín có mẫu mã đẹp giá thành phù hơp với chất lượng cũng như yêu cầu.

Nội Thất Ngọc Nam làm là đơn vị chuyên thiết kế thi công đóng tủ quần áo theo yêu cầu tại Hà Nội với một số ưu đại như sau cho mọi khác hàng.

+ Thùng tủ quần áo sử dụng gỗ công ngghiệp MDF lõi xanh chống ẩm dày 1,7cm làm thùng tủ đảm bảo chống cong vênh và, ẩm mốc,

+ Cánh tủ quần áo sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh chống ẩm phủ melamine hoặc sơn hoàn thiện bề mặt theo yêu cầu,

+ Hậu tủ quần áo được làm bằng gỗ công nghiệp mdf phủ melamine hai mặt hoặc bằng tấm hợp kim nhôm nhựa đảm bảo độ bền đẹp

+ Đơn giá trên đã bao gồm khảo sát tư vấn thiết kế tận nhà, vận chuyển lắp đặt tại hà nội.

+ Đơn giá trên đã bao gồm tay co cánh tủ, bản lề, ray ngăn kéo, suốt treo quần áo..

Trên đây là tổng hợp một số thông tin liên quan tới các mẫu tủ đựng quần áo gỗ công nghiệp được nhiều người quan tâm sử dụng, nếu bạn đăng có ý định thiết kế nội thất hay làm tủ đựng quần áo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những chất liệu phù hợp nhất.

TAGS :

giá tủ quần áo acrylic giá tủ quần áo laminate giá tủ quần áo melamine giá tủ quần áo ở hà nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: