Danh mục tin tức

Báo giá tủ bếp inox bền đẹp tại giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn đăng tìm hiểu đơn vị làm tủ bếp inox tại Hà Nội giá rẻ chất lượng, nhưng còn đăng băn khoăn về chất lượng và giá thành. Nội Thất Ngọc Nam chuyên thiết kế thi công tủ bếp inox tại Hà Nội cạnh tranh nhất hiện này. Bạn hãy dành một chút thời gian xem qua bảng báo giá inox bền đẹp tại giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I. Báo giá làm tủ bếp inox giá rẻ nhất Hà Nội mới nhất 2019

1. Bảng giá tủ bếp inox 304 giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

2. Lý do bạn nên làm tủ bếp inox 304 của Nội Thất Ngọc Nam

3. Tại sao bạn nên làm tủ inox mà không phải là tủ bếp gỗ khác

II. Tủ bếp inox và những công trình tủ bếp inox đã thi công thực tế.

I. Báo giá làm tủ bếp inox giá rẻ nhất Hà Nội mới nhất 2019

Nói đến độ bền của tủ bếp hiện nay thì không thể nào không nhắc tới tủ bếp inox 304. Đây là mẫu tủ bếp có độ bền cao nhất và giá thành cao hơn một chút so với các mẫu tủ bếp khác. Nhưng với nhược điểm lớn nhất là tính chất kim loại có màu sắc tối không phù hợp sử dụng trong các phòng bếp gia đình nên từ trước tới này inox thường được sử dụng làm bếp ăn công ty. Nhưng ngày này với nhiều ưu điểm của inox nên được ứng dụng nhưng tiến bộ nhất để có thể sử dụng inox làm thùng và hậu cho tủ bếp dưới còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ, hay Acrylic, Laminate mà vẫn đảm bảo được độ bền và thẩm mỹ hài hòa nhất. Đây là giải pháp tiến bộ giúp cho tủ bếp inox ngày càng được nhiều gia đình yêu thích sử dụng.

1. Bảng giá tủ bếp inox 304 giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Nội Thất Ngọc Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên thiết kế thi công các mẫu tủ bếp với nhiều loại chất liệu khác nhau. Đặc biệt là tủ bếp inox của chúng tôi sử dụng phương pháp chấn gấp bằng máy chấn thủy lực tạo ra dòng sản phẩm tủ bếp inox cao cấp trên thị trường (thông thường các đợn vị khác là dùng hàn khung thủ công nên thường có nhiều mối hàn và góc cạnh rất mất thẩm mỹ cũng như khó vệ sinh lau chùi). Vui lòng xem báo giá của chúng tôi để đưa ra quyết định trước khi làm tủ bếp

Bảng giá tủ bếp inox 304 giá rẻ nhất Hà Nội

Báo giá tủ bếp inox của nội thất ngọc nam

Lưu ý về kích thước báo giá tủ bếp inox tại Hà Nội

Với tủ bếp tiêu chuẩn thì quy chuẩn đơn giá tủ bếp inox được tính theo mét dài của tủ bếp, nhiều khách hàng sẽ không hiểu mét dài tủ bếp là như thế nào sau đây Nội Thất Ngọc Nam xin được giải thích như sau:

 • Chiều cao tủ bếp dưới là 81cm - 85cm đã bao gồm cả độ dày của mặt đá là 1,8cm. Chiều sâu tủ bếp dưới là 58cm khổ mặt đá sẽ là 61cm.
 • Chiều cao tủ bếp trên là 80cm đã bao gồm cả phào trang trí. Chiều sâu là 35cm
 • Chiều cao của kính ốp tường bếp sẽ là 60 - 65cm. Tổng chiều cao từ dưới đất lên hết tủ trung bình là 225cm.kích thước tủ bếp inox tiêu chuẩn

kích thước tủ bếp inox tiêu chuẩn

2. Lý do bạn nên làm tủ bếp inox 304 của Nội Thất Ngọc Nam

 • Hoàn tiền cho khách hàng 100% nếu không phải là inox 304. Đơn giá của chúng tôi đưa ra là cho tủ bếp inox 304 nên bạn không nên so sánh với các đơn vị có giá thành quá rẻ. Với uy tín của lâu năm chúng tôi luôn cam kết tất không sử dụng inox kém chất lượng để giảm giá thành sản phẩm. Mà ngược trở lại chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp phù hợp với từng nhu cầu cũng như độ bền và giá thành sản phẩm phù hợp nhất.
 • Khác hẳn với các đơn vị khác Nội Thất Ngọc Nam sử dụng máy chấn khung thủy lực để tạo ra nhưng thùng tủ bếp inox đạt tiêu chuẩn chứ không sử dụng hàn thủ công thiếu chính xác nhưng một số đơn vị khác trên thị trường. Hay xem nhưng hình ảnh của chúng tôi dưới đây để thấy sự khác biệt.

Hình ảnh thực tế khung tủ bếp inox được hàn khung thủ công

Hình ảnh thực tế khung tủ bếp inox được hàn khung thủ công

Khung tủ bếp inox được chấn gấp

Khung tủ bếp inox được chấn gấp gọn gàng không có nhiều thanh xà tạo nhiều góc cạnh mất thẩm mỹ

 • Miễn phí đo đạc, tư vấn thiết kế 2D, 3D và chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Miễn phí vận chuyển lắp đặt tủ bếp inox trong Hà Nội.
 • Bảo hành sản phẩm 24 tháng và bảo trì sản phẩm trọn đời.

3. Tại sao bạn nên làm tủ inox mà không phải là tủ bếp gỗ khác

Với nhiều trường hợp bạn sẽ không thể sử dụng các loại gỗ thông thường để làm tủ bếp thì việc sử dụng tủ bếp inox 304 để thay thế là biện pháp tốt nhất trong một số trường hợp như sau:

 • Những phòng bếp gia đình mà có độ ẩm cao hay thường xuyên tiếp xúc với nước, nếu làm bằng các loại gỗ thì dễ dàng bị hư hỏng do các mẫu tủ bếp gỗ không chịu được nước.
 • Những nơi gia đình làm nhà có tổ mối mọt hoặc khu đất có tổ mối mọt mà chưa thể xử lý hoặc không có biện pháp xử lý triệt để, thì việc lựa chọn thùng tủ bếp băng inox là giải pháp tuyệt vời tránh sự tấn công của mối mọt làm hư hỏng.
 • Những gia đình muốn làm một bộ tủ bếp inox có độ bên cao để không phải để ý đến tủ bếp theo như câu nói " nồi đồng cối đá" nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì việc sử dụng thùng tủ bếp dưới bằng inox 304 còn mặt cánh sử dụng các loại gỗ hoặc Acrylic, Laminate, gỗ sồi nga, xoan đào, sẽ giải pháp tuyệt vời nhất cho các phòng bếp.
 • Mẫu tủ bếp inox không bị cong vênh, co ngót hay chịu ảnh hưởng của thời tiết Việt Nam là khi hậu gió mùa thì có lẽ đây cũng là giải pháp tốt không thể thay thế được. 

II. Tủ bếp inox và những công trình tủ bếp inox đã thi công thực tế.

Nói đến đây nhiều người vẫn thắc mắc là làm tủ bếp inox có đẹp được không có đảm bảo thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng của tủ bếp như đã giới thiệu hay không? Bạn nên tham khảo thêm về những hình ảnh thực tế sau khi đã thi công tủ bếp inox tại các gia đình như sau:

1. Thực tế mẫu tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga được lắp đặt tại Thái Nguyên

Thực tế mẫu tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga

Thực tế mẫu tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga được lắp đặt không khác gì mẫu tủ bếp gỗ thông thường mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp

2. Thực tế mẫu tủ bếp inox laminate được lắp đặt tại Hạ Long

Lắp đặt tủ bếp inox laminate tại Quảng Ninh 

 3. Thực tế mẫu tủ bếp Acrylic được lắp đặt tại Hà Nội

Thực tế mẫu tủ bếp Acrylic được lắp đặt tại Hà Nội

Lắp đặt mẫu tủ bếp inox tại hà nội giá rẻ

Trên đây là bảng báo giá tủ bếp inox tại Hà Nội giá rẻ cạnh tranh nhất hiện nay của Nội Thất Ngọc Nam. Bạn đăng có nhu cầu làm tủ bếp inox cần tư vấn về chất liệu và mẫu mã xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

>>> Nếu bạn không thích mẫu tủ bếp inox thì tham khảo thêm bài viết báo giá mẫu tủ bếp gỗ sồi Nga mới nhất 2019

TAGS :

giá tủ bếp inox tại hà nội tủ bếp inox 304 tủ bếp inox giá rẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: