Danh mục tin tức

Báo giá tủ bếp Melamine đẹp giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay

Bạn đăng muốn làm một bộ tủ bếp Melamine giá rẻ nhưng lại phân vân về màu sắc, mẫu mã, giá cả. Bởi hiện nay mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ vô cùng đa dạng phong phú với một mức chi phí hợp lý nhất. Xem ngay bảng báo giá tủ bếp Melamine đẹp giá rẻ nhất Hà Nội hiện nay tại Nội Thất Ngọc Nam.

I. Báo giá tủ bếp Melamine đẹp giá rẻ chỉ có tại Nội Thất Ngọc Nam

Với những gia định có thu nhập ở mức vừa phải không muốn đầu tư nhiều vào tủ bếp thì việc lựa chọn tủ bếp Melamine có giá thành rẻ phù hợp nhưng độ bền vừa phải mẫu mã đẹp thì lựa chọn tủ bếp melamine là hợp lý nhất bởi đây là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp. Vì vậy nhiều người khi tìm hiểu về mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ này thường thắc mắc về đơn giá. 

1. Bảng báo giá tủ bếp Melamine giá rẻ nhất

Nội Thất Ngọc Nam là xưởng nội thất chuyên thiết kế đóng tủ bếp Melamine uy tín trên thị trường hiện này. Do có xưởng sản xuất tủ bếp KHÔNG trải qua các không trung gian môi giới nên mức giá chúng tôi đưa ra luôn là mức giá tốt nhất trên thị trường so với các đơn vị bán hàng khác. Xin mời các bạn tham khảo bảng giá tủ bếp Melamine giá rẻ của chúng tôi để có thể so sánh giữa các bên.

báo giá tủ bếp melamine giá rẻ

Báo giá tủ bếp Melamine là 3tr300 / 1 mét dài đã bao gồm cả tủ bếp và trên dưới

Chú ý đơn giá tủ bếp Melamine giá rẻ

  •  Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT (với khách hàng là cá nhân không tính thuế VAT)
  • Báo giá trên đã bao gồm vận chuyển lắp đặt tại công trình ở Hà Nội.
  • Đơn giá trên là đơn giá dành cho tủ bếp kích thước tiêu chuẩn gồm có 1 mét tủ bếp trên và 1 mét tủ bếp dưới hay còn gọi là mét dài kép. VD; tủ bếp dài 3 mét thì sẽ có 3 mét tủ trên và 3 mét tủ dưới nhưng chỉ tính là 3 mét dài. 
  • Với những bộ tủ bếp vượt tiêu chuẩn kích thước trong bản báo giá, thì sẽ phải tính đơn giá tủ bếp phát sinh.
  • Đơn giá trên chưa bao gồm thiết bị và phụ kiện tủ bếp cao cấp như: chậu inox , máy hút mùi, bếp, giá bát inox, giá xoong inox...vvv

2. Báo giá phụ kiện inox tủ bếp Melamine giá rẻ

Đơn giá tủ bếp chúng tôi báo ở trên chưa bao gồm đơn giá cho phụ kiện tủ bếp đi kèm theo vì vậy để cho bạn dễ hình dung Nội Thất Ngọc Nam xin giửi tới bạn báo giá phụ kiện cho tủ bếp giá rẻ trọn gói chính hãng như sau.

Báo giá phụ kiện inox tủ bếp Melamine giá rẻ

Báo giá phụ kiện tủ bếp Melamine hàng gia công của Nội Thất Ngọc Nam 100% bằng inox không bị han gỉ

Ngoài phụ kiện inox cho tủ bếp được gia công với giá rẻ thì Nội Thất Ngọc Nam cung cấp cả nhưng phụ kiện inox tủ bếp cao cấp nhập khẩu chính hãng được làm bằng inox bóng sáng được thiết kế sang trọng hiện đại trong bài viết BÁO GIÁ PHỤ KIỆN TỦ BẾP NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG

II. Địa chỉ uy tín làm tủ bếp Melamine giá rẻ tại Hà Nội

Tủ bếp melamine là mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ những cũng được cấu tạo như một số mẫu tủ bếp cao cấp khác. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng mẫu tủ bếp này bởi độn bền của tủ cũng dao động vào trong thời gian từ 7 - 10 năm. Đây là mẫu tủ bếp melamine giá rẻ nên bạn có nhu cầu tìm hiểu về mẫu tủ bếp có độ bền cao hơn thì xin vui lòng tham khảo bài viết Báo giá mẫu tủ bếp nhựa Acrylic bóng giương An Cường

Nội Thất Ngọc Nam địa chỉ đóng tủ bếp Melamine giá rẻ

Nội Thất Ngọc Nam địa chỉ đóng tủ bếp Melamine giá rẻ

  • Cánh tủ và thùng tủ bếp bếp sử dụng cốt gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu Malaysia và Thái Lan và được phủ bên ngoài một lớp Melamine chống trầy xước chống ẩm còn các bề mặt cạnh bên ngoài được dán cạnh cận thận, vừa đảm bảo độ bền cũng như độ thẩm mỹ cho tủ bếp. khả năng chống ẩm của gỗ MDF lõi xanh đã được các chuyên gia thử nghiệm và kết luận rằng gỗ MDF lõi xanh chống ẩm cực tốt. Có thể sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao nhưng vẫn đảm bảo độ bền của sản phẩm.
  • Hậu tủ bếp bằng hợp kim nhôm nhựa Aluminium siêu chống ẩm cánh ẩm với tường nhà bên trong.
  • Nội Thất Ngọc Nam miễn phi thiết kế tủ bếp Melamine cho khách hàng.
  • Bạn có thể về tận xưởng để tham khảo quy trình sản xuất tủ bếp của chúng tôi
  • Nội Thất Ngọc Nam sử máy móc hiện đại nhập khẩu cùng với đó là đội ngũ công nhân lành nghề trong việc làm tủ bếp chính vì vậy bạn không phải lo nắng về chất lượng, thẩm mỹ cúng như tiến độ.

III. Công trình tủ bếp Melamine giá rẻ Nội Thất Ngọc Nam đã thi công 

Để minh họa cho câu nói " trăm nghe không bằng một lần nhìn thấy" Nội Thất Ngọc Nam xin giới thiệu cùng các bạn các công trình tủ bếp Melamine thực tế mà Nội Thất Ngọc Nam đã thi công để bạn có thể hình dung rõ hơn. Đây là những công trình thực tế đã thi công không phải ảnh vẽ 3D.

1. Công trình tủ bếp Melamine nhà anh Trung - Hạ Long

 Mẫu tủ bếp Melamine ở Hạ Long

 Mẫu tủ bếp Melamine ở Hạ Long với sự kết hợp giữa màu vân gỗ và màu trắng.

2. Công trình tủ bếp Melamine nhà anh Vĩnh - Bắc Giang

Hình ảnh 3D mẫu tủ bếp Melamine được kết hợp giữa màu vân gỗ và màu trắng

Hình ảnh 3D mẫu tủ bếp Melamine được kết hợp giữa màu vân gỗ và màu trắng

mẫu tủ bếp Melamine

Hình ảnh thực tế mẫu tủ bếp Melamine được kết hợp giữa màu vân gỗ và màu trắng

3. Công trình tủ bếp Melamine giá rẻ nhà anh Hòa - HN

Mẫu tủ bếp Melamine màu vân gỗ hình chữ L

Mẫu tủ bếp Melamine màu vân gỗ hình chữ L

>>>> Xem thêm 50 mẫu tủ bếp acrylic tại Hà Nội 

Trên đây Nội Thất Ngọc Nam đã tổng hợp một số thông tin quan trọng liên quan tới bảng báo giá mẫu tủ bếp Melamine giá rẻ để bạn có thể hỉnh dung ra mẫu tủ bếp này của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế tủ bếp Melamine giá rẻ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

TAGS :

tủ bếp giá rẻ tủ bếp gỗ công nghiệp giá rẻ tủ bếp gỗ công nghiệp melamine tủ bếp melamine giá rẻ

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: