Danh mục tin tức

Xưởng thiết kế thi công đóng tủ bếp inox 304 tại Hà Nội

Xưởng thiết kế thi công đóng tủ bếp inox 304 tại Hà Nội. Mẫu tủ bếp bền bỉ có khả năng chống nước, không sợ han gỉ mối mọt, với nhược điểm là độ thẩm mỹ không cao. Vậy làm sao để có thể thiết kế mẫu tủ bếp inox đẹp phù hợp với phòng bếp hiện đại. Tủ bếp Ngọc Nam nhận thiết kế thi công đóng tủ bếp inox 304 tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu tủ bếp inox Acrylic, Laminate, cánh gỗ. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi..

Mẫu tủ bếp inox 340 tại hà nội cao cấp có độ bền đẹp hiện đại

1. Mẫu thiết kế tủ bếp inox 304 cao cấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ bếp 304 với hình dạng thiết kế khác nhau. Các mẫu thiết kế tủ bếp phụ thuộc theo từng ngôi nhà, hình dạng ngôi nhà, và đặc biệt là yêu cầu thiết kế của phòng bếp. Nếu là nhà chung cư hay nhà phố, do diện tích phòng thì bạn có thể thiết kế một số mẫu tủ bếp inox hình chữ L, tủ bếp inox hình chữ I, tủ bếp inox cao kịch trần đây là các mẫu tủ bếp đơn giản được thiết kế cho phù hợp với không gian nhà chung cư nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng. Nếu là nhà chung cư cao cấp hay biệt thự thì các phòng bếp luôn có một không gian rộng do đó các mẫu thiết kế tủ bếp inox hình chữ U, mẫu thiết kế tủ bếp inox hình chữ G, mẫu thiết kế tủ bếp inox song song, mẫu thiết kế tủ bếp inox có bàn đảo quầy bar, đây là các mẫu thiết kế sang trọng phù hợp các không gian rộng.

Với mỗi ngôi nhà có một cách thiết kế khác nhau làm sao cho phù hợp với ngôi nhà và phòng bếp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí.

Mẫu tủ bếp inox cánh gỗ tự nhiên bền đẹp ấm cúng phù hợp với mọi nhà

Mẫu tủ bếp inox cánh Acrylic ở hà nội cao cấp hiện đại được nhiều người ưa chuộngMẫu tủ bếp inox cánh laminate cao cấp chống xước giá rẻ tại hà nội

2. Giá tủ bếp inox 304 tại Hà Nội phụ thuộc vào đâu

Nội thất Ngọc Nam nhận thiết kế đóng mẫu tủ bếp inox bền đẹp giá rẻ. Hiên này trên thị trường tủ bếp tại Hà Nội, và các tỉnh có mẫu tủ bếp inox 304 đây là mẫu tủ bếp được thiết kế đóng bằng inox cao cấp (bao gồm cả thùng tủ bếp và hậu tủ bếp)

Để có thể đảm bảo cho độ bền của tủ bếp thì bên cạnh đó là độ thẩm mỹ của tủ bếp thì. Inox 304 thường được dùng làm thùng tủ và hậu tủ bếp còn cánh tủ bếp inox được kết hợp với một số loại vật liệu khác như là cánh gỗ, cánh nhựa acrylic, cánh laminate. . .vvv

mẫu cánh tủ gỗ sồi mỹ 

 

 

 

 mẫu cánh tủ gỗ sồi nga

 

mẫu cánh tủ gỗ xoan đào đẹp

Cánh gỗ tự nhiên sử dụng trong tủ bếp inox cánh gỗ

Cánh tủ bếp acrylic sử dụng trong tủ bếp inox

Giá tủ bếp inox phụ thuộc vào chất liệu trong quá trình đóng tủ bếp, việc phân loại tủ bếp inox phụ thuộc theo chất liệu sử dụng làm cánh tủ như sau: Tủ bếp inox cánh gỗ sồi Nga, Tủ bếp inox cánh gỗ sồi Mỹ, Tủ bếp inox cánh gỗ xoan đào, Tủ bếp inox cánh gỗ dổi, Tủ bếp inox cánh Laminate, Tủ bếp inox cánh gỗ nhựa, Tủ bếp inox cánh Acrylic bóng giương. Nếu bạn cần báo giá mẫu tủ bếp inox vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

3. Địa chỉ đóng tủ bếp inox tại Hà Nội uy tin chất lượng

Tủ bếp Ngọc Nam nhận đóng tủ bếp inox cao cấp giá rẻ tại Hà Nội. Hiện tại tủ bếp Ngọc Nam chỉ có xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - TP Hà Nội. Với ưu điểm của làng nghề chuyên sản xuất đóng tủ bếp cho các thành phố lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, và nhiều tỉnh thành khác. Chúng tôi có hệ thống nhà xưởng cùng máy móc, thiết bị chế biến gỗ tiên tiến nhập khẩu nhằm tạo ra các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất, giá rẻ nhất. Nhưng với sự chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho bạn chính xác nhất về vật liệu, giá cả, Mẫu thiết kế tủ bếp inox đẹp nhất phù hợp với kinh tế và ngôi nhà bạn.

Thùng và cánh tủ bếp bằng inox 304 được hoàn thiện lắp đặt cho khách hàng

Hình ảnh thùng tủ bếp inox được chấn gấp khung bằng máy chấn thủy lực tạo cho bộ tủ bếp đẹp đăng cấp hơn loại hàn khung 

khung thùng tủ bếp inox được hàn tạo ra nhiều mối hàn gấp khúc nhìn mất thẩm mỹ

Trên đây là hình ảnh thực tế tại xưởng tủ bếp inox tại xưởng

5. Cam kết khi thiết kế đóng tủ bếp inox 304 tại Hà Nội

  • Khảo sát thực tế tại nhà, thiết kế miễn phí. Chỉnh sửa đến khi nào bạn cảm thấy hợp lý nhất.
  • Vận chuyển lắp đặt nội thành Hà Nội miễn phí
  • Cam kết 100% inox 304 đúng theo đúng hợp đồng.
  • Luôn cam kết tủ bếp inox giá rẻ nhất (do không tốn chi phí mặt bằng đắt đỏ ở nên giá của chúng tôi luôn luôn là tốt nhất so với chất lượng sản phẩm)
  • Bảo hành, bảo trì tủ bếp inox vĩnh viễn.

Vui lòng liên hệ Tủ Bếp Ngọc Nam để được tư vấn

>>> Xem thêm các bài viết hữu ích khác

TAGS :

tủ bếp inox cánh acrylic tại hà nội tủ bếp inox cánh laminate tại hà nội tủ bếp inox cánh sồi tại hà nội tủ bếp inox cánh xoan đào tại hà nội đóng tủ bếp inox giá rẻ tại hà nội

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: