Danh mục tin tức

Thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại Mỹ Đình Quận Từ Liêm

Nhận thiết kế, thi công đóng tủ bếp tại Mỹ Đình QuậnTừ Liêm đây tuy là một quận mới được thành lập nhưng lại phát triển nhanh chóng nhờ có quý đất nhiều tập trung ở khu mỹ đinh, khu vực này có nhiều chung cư, khu đô thị cao tầng. với sự nhận thức về tầm quan trọng của phòng bếp thì phòng bếp đẹp ngày này luôn cần một đơn vị thiết kế, thi công tủ bếp chuyên nghiệp, chất lượng, giá rẻ. Nội thất ngọc nam nhận thiết kế, thi công tủ bếp tại Mỹ Đình QuậnTừ Liêm và các khu vực khác.

 

Mẫu tủ bếp gỗ sồi hình chữ L đang hoàn thiện cho khách hàng

Những kiểu thiết kế tủ bếp đẹp thông dụng

Để cho việc phân loại tủ bếp được dễ hiểu chúng tôi có thể phân loại tủ bếp ra theo hình dạng thiết kế tủ bếp sau đây nội thất Ngọc Nam xin đưa ra các mẫu tủ bếp sau; Tủ bếp hình chữ L, Tủ bếp hình chữ I, Tủ bếp hình chữ U, Tủ bếp hình chữ G, Tủ bếp song song, Tủ bếp cao kịch trần, Tủ bếp có bàn đảo, quầy bar. Với các mẫu thiết kế tủ bếp theo hình dạng như vậy sẽ phù hợp với hầu hết các ngôi nhà việt. Ngoài ra với mỗi căn bếp thì có sự biến tấu khác nhau làm sao để cho phù hợp nhất.

>>> xem thêm bài viết hình dạng thiết kế tủ bếp

 

tủ bếp với thiết kế bản đảo riêng biệt cho nhà đẹp

Tủ bếp thường được làm bằng loại gỗ nào

Với tủ bếp thì có nhiều loại vật liệu được sử dụng trong thiết kế đóng tủ bếp với mỗi loại thì có những mẫu tủ khác nhau như sau: Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga, Mẫu tủ bếp gỗ sồi Mỹ, Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào bắc, Mẫu tủ bếp gỗ xoan đào gia lai, Mẫu tủ bếp gỗ dổi, Mẫu tủ bếp gỗ MDF, Mẫu tủ bếp gỗ Melamine, Mẫu tủ bếp gỗ Veneer, Mẫu tủ bếp gỗ Laminate, Mẫu tủ bếp gỗ nhựa, Mẫu tủ bếp Acrylic, Mẫu tủ bếp inox. Với các mẫu tủ bếp được sử dụng các chất liệu khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, cũng như ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Đây là các mẫu tủ bếp thông dụng nhất có giá cả phù hợp, nếu bạn đăng băn khoăn giữa các chất liệu làm tủ bếp hay còn chưa biết chon loại tủ bếp nào phù hợp với kinh tế và gia đình. Bạn liên hệ với chúng tôi theo facebook hoặc zalo để có thể tư vấn giúp bạn.

Nội thất ngọc nam luôn cam kết tất cả các sản phẩm của chúng tôi có giá phù hợp với chất liệu cũng như giá cả của sản phẩm.

Tủ bếp mang phong cách hiện đại 

Quy trình thiết kế, thi công tủ bếp tại Mỹ Đình, Từ Liêm

Một sản phẩm tủ bếp tốt cần trải qua các quá trình từ khâu thiết kế tới tư vấn cần thực hiện nghiêm túc để có một sản phẩm tủ bếp vừa chất lượng vừa đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng.

 

mẫu tủ bếp hình chữ U hiện đại

  1. Sau khi nhận được thông tin khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về vật liệu tủ bếp, kiểu đáng - hẹn gặp trảo đổi.
  2. Lên tại công trình đo đặc, khảo sát thực tế phòng bếp
  3. Lên ý tưởng và vẽ bản vẽ giửi cho khách hàng cũng như lên dự toán tổng chi phí cho công trình tủ bếp.
  4. Tư vấn giải thích đưa ra phương án tốt nhất - khi khách hàng đồng ý thì bắt đầu đặt cọc và tiến hàng lên bản vẽ 3D diễn họa cho khách hàng xem lại 1 lần nữa.
  5. Gửi bản thiết kế 3D khách hàng duyệt lại nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành bóc tách bản vẽ.
  6. Tiến hành lý kết hợp đồng thi công tủ bếp, thời gian thi công từ 10 – 15 Ngày kể từ khi hợp đồng được hai bên ký kết.
  7. Trong thời gian thi công khách có thể đến xem trực tiếp về gỗ trước khi tiến hàng sơn.
  8. Tiến hành vận chuyển lắp đặt tủ bếp như hợp đồng và bàn giao.

Nhận đóng tủ bếp tại các khu vực trong Quận Từ Liêm

Nội thất Ngọc Nam nhận thiết kế, thi công tủ bếp tại Quận NamTừ Liêm, Bắc Từ Liêm và các phường xã trong quận nhưPhường Thượng Cát, Phường Liên Mạc, Phường Thụy Phương, Phường Tây Tựu, Phường Đông Ngạc, Phường Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Phường Cổ Nhuế, Phường Phú Diễn, Phường Minh Khai, Phường Trung Văn,  Phường Tây Mỗ, Phường Đại Mỗ, Phường Mễ Trì, Phường Phú Đô, Phường Mỹ Đình, Phường Cầu Diễn, Phường Xuân Phương. Đây là tất cả các phường xã trong quận.

thiết kế tủ bếp cao kịch trần đẹp, hiện đại và tiện dụng

Nhận đóng tủ bếp tại chung cư trong Quận Từ Liêm

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tron khu vực nội thất Ngọc Nam nhận đóng tủ bếp các khu chung cư trong quân Từ Liêm như sau: chung cư FLC Green Home 18 Phạm Hùng, Vinhomes Paradise Mễ Trì, Chung cư Mỹ Đình Pearl - Đại Lộ Thăng Long, Chung cư HD Mon City Hải Đăng Mỹ Đình, Chung cư The Garden Hill - 99 Trần Bình, chung cư Sunshine Center - Phạm Hùng, Chung cư Ngoại Giao Đoàn - Xuân Đỉnh, Chung cư Mỹ Đình Plaza 2 - nguyên hoàng, Khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình - Cầu Diễn, chung cư Dolphin Plaza. Đây là các khu nhà chung cư đô thị nới tập trung nhiều dân cư, nếu bạn đang muốn tư vấn về đóng tủ bếp vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Website: http://noithatngocnam.com  hoặc     http://fb.com/noithattubepngocnam

Hotline: (zalo) 0967.926.663   - 0963.046.519  

Địa chỉ: Xưởng sx: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội  hoặc  VPDD1: Thanh Đa - Phúc Thọ - Hà Nội

>>> Xem thêm các bài viết liên quan

TAGS :

giá tủ bếp tại mỹ đình giá tủ bếp tại từ liêm đóng tủ bếp tại mỹ đình đóng tủ bếp tại từ liêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: